Lâm Khánh Chi tiết lộ từng bị hai mươi mấy mối tình chủ động chia tay

17:50 23/06/2020

Lâm Khánh Chi tham gia showbiz đã hơn 20 năm và những năm gần đây khán giả chú ý đến cô nhiều hơn bởi câu chuyện người đẹp chuyển giới và lập gia đình với chồng kém tuổi.

Sau bao sóng gió thì cô cũng đã thực hiện được nhiều mong muốn của đời mình từ việc trở nên nữ tính, có chồng và được làm mẹ.

 
Tổ ấm hạnh phúc của nữ ca sĩ ở thời điểm hiện tại. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tổ ấm hạnh phúc của nữ ca sĩ ở thời điểm hiện tại. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Vừa xác nhận không còn ở cùng chồng, Lâm Khánh Chi than thở nhớ nhà

Lâm Khánh Chi tiết lộ liên tục bị chia tay

Tưởng chừng "bà mẹ một con" may mắn khi được sống thật với giới tính, có được những ngày hạnh phúc nhưng ít ai biết rằng Lâm Khánh Chi từng phải đau khổ rất nhiều trong chuyện tình cảm trước khi kết hôn với Phi Hùng.

Mới đây nhất, trong một sự kiện tham gia cùng nhiều nghệ sĩ thì Lâm Khánh Chi lần đầu tiết lộ câu chuyện ngang trái ở quá khứ. Cô cho hay: "Trước khi hạnh phúc thì Khánh Chi đã khổ rất nhiều. Tôi yêu hai mươi mấy người lận, mà hai mươi mấy người đó toàn bỏ mình không à". 

 
Nhan sắc ngày càng thăng hạng khi giờ đây cô rất hạnh phúc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhan sắc ngày càng thăng hạng khi giờ đây cô rất hạnh phúc. (Ảnh: FBNV)

"Kết thúc không phải là chấm hết. Mà kết thúc là để bắt đầu một tình yêu mới, anh có hiểu không", là câu nói mà cô thường nhắn nhủ sau khi tan vỡ với bạn trai. Chuyện tình yêu của người chuyển giới không hề dễ dàng. Bởi lẽ, chẳng phải ai cũng dễ dàng chấp nhận tiến xa với một người trong cộng đồng LGBT.

 
Mẹ chồng yêu thương và dành nhiều lời ngọt ngào cho con dâu. (Ảnh: Ngoisao) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ chồng yêu thương và dành nhiều lời ngọt ngào cho con dâu. (Ảnh: Ngoisao)

>>> Có thể bạn biết: Lâm Khánh Chi kém sắc, uống nhiều thuốc từ khi không sống cùng chồng​

Lâm Khánh Chi tổ chức đám cưới cho người yêu cũ

Tan vỡ với nhiều người nhưng trong số đó cô vẫn còn giữ liên lạc với mối tình đầu. Hiện nay người ấy sống ở Mỹ. Trong sự kiện tổ chức đám cưới cho 10 cặp đôi LGBT thì khán giả bất ngờ khi thấy cô là người thực hiện nghi lễ quan trọng cho người yêu cũ và bạn trai của anh ta.

 
Vợ chồng nữ ca sĩ mời cặp đôi về Việt Nam để tổ chức đám cưới ý nghĩa. (Ảnh: Quang Duc) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng nữ ca sĩ mời cặp đôi về Việt Nam để tổ chức đám cưới ý nghĩa. (Ảnh: Quang Duc)

>>> Đừng bỏ lỡ: Lâm Khánh Chi kiệt sức, truyền nước giữa nghi án hôn nhân rạn nứt​

Cô luôn cảm thấy may mắn khi nhận được sự yêu thương, che chở, thấu hiểu từ chồng cũng như ba mẹ anh. Họ luôn xem Lâm Khánh Chi như con gái trong gia đình, không có sự phân biệt. Đây là sự bù đắp cho những tổn thương mà cô trải qua ở nhiều năm trước.

Mẹ chồng Lâm Khánh Chi từng bị kì thị khi có con dâu chuyển giới

Để các con đến với nhau thì phụ huynh của Phi Hùng cũng gặp áp lực rất nhiều. Tuy nhiên, sau thời gian tìm hiểu thì họ cảm nhận được Lâm Khánh Chi là người tốt và họ đồng ý vì đặt hạnh phúc của con lên hàng đầu.

Mẹ chồng nữ ca sĩ tâm sự: "Thời gian đầu, gia đình bị dò xét, nghi kỵ rất nhiều. Người ta nói chúng tôi ham nổi tiếng, thích chơi trội. Có người hỏi chúng tôi nghĩ sao mà cưới người chuyển giới về làm dâu? Có người nói con dâu bà giàu vậy chắc ông bà được nhờ lắm. Khi con trai kết hôn, hai vợ chồng đã mang thiệp đến mời từng nhà, mong mỏi mọi người đến chúc phúc. Có người vui vẻ nhưng cũng có người kỳ thị ra mặt. Tôi tủi thân lắm, nhưng chồng tôi bỏ ngoài tai những lời bàn tán. Cuộc sống ngắn ngủi lắm, mình cứ sống cho người khác thì được gì".