Lâm Khánh Chi lần đầu khoe mặt con trai, CĐM "sốt sắng" đòi "góp gạo" vì đứa bé quá đáng yêu!

19:10 16/02/2019

Không còn úp mở về con trai đầu lòng, Lâm Khánh Chi đã chính thức khoe cận mặt con khiến cộng đồng mạng "sốt sắng" vì quá đáng yêu.

Mới đây, Lâm Khánh Chi đã đăng tải hình ảnh con trai đầu lòng của mình trên trang cá nhân khiến cộng đồng mạng xôn xao. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ khoe cận mặt con trai mình sau khoảng nửa tháng đón con về nhà. Tấm ảnh rõ mặt đầu tiên của con trai Lâm Khánh Chi khiến không ít cư dân mạng phải trầm trồ khen ngợi, còn "xin góp gạo" để nuối vì bé quá đáng yêu.


Lâm Khánh Chi khoe con trai đầu lòng.
Lâm Khánh Chi khoe con trai đầu lòng.

Con trai Lâm Khánh Chi vô cùng kháu khỉnh. Cậu bé sở hữu nước da trắng và khuôn mặt hiền lành, phúc hậu. Được biết, con trai Lâm Khánh Chi đang bệnh, hiện cô đã đưa con đi khám. Thế nhưng, nữ ca sĩ vẫn vô cùng lo lắng cho con trai của mình.


Hình ảnh con trai Lâm Khánh Chi từng được tiết lộ khi nữ ca sĩ livestream vào đầu năm mới.
Hình ảnh con trai Lâm Khánh Chi từng được tiết lộ khi nữ ca sĩ livestream vào đầu năm mới.

Con trai đầu lòng của Lâm Khánh Chi tên Trần Huỳnh Thiên Long, tên được ghép từ họ của cha và mẹ. Lâm Khánh Chi từng chia sẻ sẽ công khai con trai với giới truyền thông chính thức vào ngày thôi nôi con trai, khi đó bé cũng đã cứng cáp hơn. Với vợ chồng Lâm Khánh Chi, sự xuất hiện của bé chính là niềm hạnh phúc lớn trong cuộc sống hôn nhân mà cả hai đã mong đợi từ lâu.

Lâm Khánh Chi lần đầu khoe mặt con trai, CĐM

Lâm Khánh Chi lần đầu khoe mặt con trai, CĐM

Những chia sẻ của Lâm Khánh Chi về con trai đầu lòng trong thời gian qua khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng cho cô. Sau khoảng thời gian dài chờ đợi, ước mơ được làm mẹ của cô cũng trở thành sự thật. Chính vì vậy, cuộc sống của Lâm Khánh Chi hiện tại cùng với con trai đầu lòng cũng trở thành điều khiến cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm.

Lâm Khánh Chi được xem là một trong số ít những nữ ca sĩ chuyển giới thành công của showbiz Việt. Hiện tại, cô có sự nghiệp ổn định, có gia đình hạnh phúc và đã được làm mẹ như một người phụ nữ thực sự. Những người yêu mến Lâm Khánh Chi vẫn luôn ở bên cạnh chúc phúc cho cô.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!