Lâm Khánh Chi lần đầu chia sẻ lí do rạn nứt tình cảm với ông xã

20:10 19/04/2020

Cách đây 1 tuần, nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi khiến nhiều người hoang mang khi chia sẻ thông tin đã dọn về nhà mẹ đẻ sống, còn ông xã Phi Hùng ở nhà của hai vợ chồng. Nhiều người đoán hôn nhân của cô và ông xã kém 8 tuổi Trần Phi Hùng đang trục trặc, nguy cơ đổ vỡ. Sau đó là hàng loạt những dòng trại thái buồn bã, người hâm mộ cho rằng Lâm Khánh Chi đang bóng gió chuyện hôn nhân của cô.

Sau hơn 1 tuần im lặng, mới đây chúng tôi đã có dịp ngồi nghe Lâm Khánh Chi trải lòng về khoảng thời gian qua.

 
Lâm Khánh Chi cho biết sức khỏe đã ổn định sau 1 tuần nghỉ ngơi ở nhà mẹ (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Khánh Chi cho biết sức khỏe đã ổn định sau 1 tuần nghỉ ngơi ở nhà mẹ (Ảnh: NVCC).

>>>Bạn có biết: Lâm Khánh Chi kiệt sức, truyền nước giữa nghi án hôn nhân rạn nứt

"Tôi gặp phải giấc mơ tâm linh, bảo hai vợ chồng phải chia tay nhau 1 tuần"

Đến hiện tại, sau 1 tuần về nhà mẹ sống mọi người vẫn chưa biết lí do vì sao Lâm Khánh Chi lại rạn nứt tình cảm với ông xã kém tuổi?

Sau 1 tuần về nhà mẹ sống, ngày hôm nay tôi mới dám ngồi đây trấn tỉnh lại bản thân để kể với mọi người toàn bộ câu chuyện ồn ào của tôi trong thời gian qua.

Nó bắt đầu từ những giấc mơ khá tâm linh mà không thể kể ra được cho nhiều người biết, kể cả chồng mình. Trong khoảng thời gian vừa qua hai vợ chồng tôi cũng có một số trục trặc, cũng hay cãi vã nhau, và khi giấc mơ không tốt liên tục ám ảnh khiến tôi quá mệt mỏi và quyết định tạm chia tay với chồng để về nhà mẹ sống.

Tôi phải trải qua rất nhiều chuyện từ việc bị sốc thuốc dẫn đến co giật nguy hiểm đến tính mạng, vợ chồng thì lục đục làm cho tâm lí tôi lúc nào cũng bất an.

Sau 1 tuần lấy lại tinh thần và suy ngẫm lại mọi chuyện thì hôm nay ông xã xuống xin phép bố mẹ đón tôi về lại nhà.

Như vậy thông tin Lâm Khánh Chi và ông xã rạn nứt tình cảm là không đúng sự thật?

Nói là rạn nứt hay ly dị thì đúng là không hẳn, nhưng tôi không phủ nhận thời gian qua vợ chồng tôi cũng có khá nhiều mâu thuẫn cũng cãi vã nhau vài lần khiến tôi khá buồn, nhưng tôi nghĩ vợ chồng nào mà chẳng vậy sẽ có lúc giận nhau mới hiểu nhau hơn.

 
Lâm Khánh Chi về lại nhà sau 1 tuần ở nhà mẹ ruột (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Khánh Chi về lại nhà sau 1 tuần ở nhà mẹ ruột (Ảnh: NVCC).

>>> Xem thêm: Cộng đồng mạng lo lắng khi Lâm Khánh Chi ẩn ý lục đục với chồng trẻ​

"Tôi không có gan đem chuyện gia đình ra chơi đùa"

Lâm Khánh Chi có sợ khi mình chia sẻ câu chuyện này với mọi người sẽ gặp phải ý kiến trái chiều cho rằng chị cố tình PR, đánh bóng tên tuổi với hàng loạt chia sẻ trên trang cá nhân khá úp mở?

Tôi đã chia sẻ ở trên, tôi gặp phải giấc mơ khá kinh khủng và tâm lý của tôi bị ảnh hưởng quá nhiều, tôi không dám chia sẻ chuyện này với ai, chuyện họ đánh giá hay nói gì là ý kiến của họ, tôi đã nói nhiều lần rồi ai nói gì thì nói tôi không quan tâm, tôi xin khẳng định một lần nữa những gì tôi nói là chính xác, tôi không cố tình drama hay làm quá câu chuyện lên.

Vậy bố mẹ chồng phản ứng như thế nào khi hay tin chị dọn về nhà mẹ ruột?

Bố mẹ chồng của tôi rất hoang mang, gọi điện hỏi thăm tôi liên tục, tôi cảm nhận được sự yêu thương của bộ mẹ chồng dành cho mình, mỗi ngày họ điện cho tôi mười mấy cuộc điện thoại, họ ủng hộ quyết định về nhà một khoảng thời gian để nghỉ ngơi.

Phản ứng của ông xã những ngày qua khi chị về nhà mẹ sống?

Việc tôi về nhà mẹ ruột của mình cũng là cách tôi xem coi chồng mình yêu thương tôi như thế nào, có chán tôi chưa nhưng hên quá tình cảm anh dành cho tôi vẫn còn như xưa, vì đang còn giận nhau nên gần như 1 tuần qua hai vợ chồng tôi không nói chuyện với nhau, chỉ lúc nào liên quan đến công việc mới nói chuyện.

Lần giận nhau này đã giúp cho cả hai vợ chồng lắng đọng, suy nghĩ để hiểu nhau hơn trong cuộc sống hôn nhân.

Xin cảm ơn Lâm Khánh Chi về những chia sẻ!

 
Lâm Khánh Chi được gia đình nhà chồng yêu thương và quan tâm (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Khánh Chi được gia đình nhà chồng yêu thương và quan tâm (Ảnh: FBNV).

Bạn nghĩ sao về những chia sẻ của Lâm Khánh Chi lí do rạn nứt tình cảm với ông xã. Cùng đón xem những tin tức Sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN nhé!​