Lâm Khánh Chi: "Lam Trường, Phương Thanh chạy dream, tôi đã đi xe hơi"

20:30 05/07/2020

Có thể nói rằng Lâm Khánh Chi là một ca sĩ theo nghề vì đam mê. Qua lời cô chia sẻ thì ngay từ những ngày đầu đi hát đã không nhận được nhiều cát-xê nhưng với sự hậu thuẫn của gia đình vẫn đến sân khấu mỗi ngày.

Lâm Khánh Chi cảm thấy bản thân may mắn vì ngay từ khi bắt đầu đã nhận được mọi thứ từ gia đình mà không phải lo lắng.

 
Lâm Khánh Chi hé lộ gia thế khủng từ nhỏ (Ảnh: FBNV).
Lâm Khánh Chi hé lộ gia thế khủng từ nhỏ (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Dàn sao Việt từng sở hữu những cái tên nam tính trước khi chuyển giới

Lâm Khánh Chi hé lộ gia thế khủng

Trong chương trình Bí mật hạnh phúc mới đây, Lâm Khánh Chi vừa chia sẻ về câu chuyện đi hát của bản thân. Người đẹp chuyển giới hé lộ gia thế khủng của bản thân ngay từ nhỏ: "Ngày xưa khi gia đình chị giàu có, thời điểm mới đi hát là một ca sĩ trẻ, khi mà Phương Thanh, Lam Trường vẫn còn đi chiếc dream thì chị đã có xe hơi chị đi rồi. Bước khởi đầu thuận lợi của chị đó chính là sự may mắn bởi vì gia đình chị có tiền nên chị không có lo một cái gì hết, chị đam mê và chị hát thôi.

 
Người đẹp chuyển giới hé lộ về cuộc sống sung túc (Ảnh: chụp màn hình).
Người đẹp chuyển giới hé lộ về cuộc sống sung túc (Ảnh: chụp màn hình).

Mê nghề, lái xe đổ xăng 400.000 nhưng hát có 200.000, nhưng ba mẹ thương vẫn cho lấy xe hơi nhà đi, thời điểm đó chẳng đủ tiền đủ xăng, hát mấy năm trời vẫn không thể nổi. Hát được 3 năm, chị tự tổ chức một liveshow tốn rất nhiều tiền, từ đây nhiều người mới biết được Lâm Khánh Chi là ai" - Người đẹp chuyển giới chia sẻ thêm.

 
Khi mới đi hát Lâm Khánh Chi còn có điều kiện hơn Lam Trường, Phương Thanh (Ảnh: chụp màn hình).
Khi mới đi hát Lâm Khánh Chi còn có điều kiện hơn Lam Trường, Phương Thanh (Ảnh: chụp màn hình).

>>>Có thể bạn quan tâm: Điểm danh những mỹ nhân chuyển giới diện trang phục cổ trang đẹp nhất

Lâm Khánh Chi chia sẻ về những khó khăn từng trải qua

Không chỉ nói về gia thế khủng của gia đình Lâm Khánh Chi còn cho biết bản thân cũng đối diện với rất nhiều khó khăn. Nếu bạn luôn ở trong khó khăn sẽ dễ dàng đối mặt với nó hơn là luôn sống trong sung sướng rồi một ngày gặp phải trở ngại.

Lâm Khánh Chi là một điển hình như thế, người đẹp chuyển giới tiết lộ bản không ngại hát show nhỏ chỉ cần bản thân thích là được. Sống hạnh phúc nhất là có sức khỏe, ý chí,... Có những lúc thăng trầm như nhờ vào ý chí sẽ vượt qua được tất cả.

 
Cuộc sống hạnh phúc hiện tại của Lâm Khánh Chi (Ảnh: FBNV).
Cuộc sống hạnh phúc hiện tại của Lâm Khánh Chi (Ảnh: FBNV).

Theo như chia sẻ của Lâm Khánh Chi thì mỗi người đều có một xuất phát điểm khác nhau nhưng bản thân có giữ được sự hào quang hay không còn tùy thuộc vào ý chí của mỗi người.

>>>Bài viết liên quan: Lâm Khánh Chi đội "chú chim đen" đi làm giám khảo và cái kết bất ngờ

Ảnh: Tổng Hợp

Lâm Khánh Chi thời điểm mới vào nghề cũng sở hữu cái tên nam tính

Thời điểm mà Lâm Khánh Chi nổi đình đám không phải dưới hình ảnh một người đẹp chuyển giới như bây giờ. Lúc đó Lâm Khánh Chi có nghệ danh là Lâm Chí Khanh và tên thật là Huỳnh Phương Khanh.

Lâm Chí Khanh là nam ca sĩ nổi đình đám với nhiều bài hit như: Sầu thiên thu, Những lời dối gian, Tình yêu sỏi đá,... Ngay sau khi ra mắt không lâu, Lâm Chí Khanh đã tổ chức một liveshow khủng và đưa tên tuổi bản thân lên hàng top bên cạnh nhiều ca sĩ đình đám lúc bấy giờ.