Lâm Khánh Chi làm host "The Face" dành cho cộng đồng LGBT

05/03/2020, 18:00 GMT+07:00

Lâm Khánh Chi được xem là một trong những mỹ nhân chuyển giới luôn hướng về thế giới thứ ba và dành nhiều việc làm ý nghĩa cho cộng đồng LGBT nhiều năm nay. Muốn khen cô không biết phải khen bao nhiêu cho là đủ.

Sau khi chi 3 tỷ đồng tổ chức đám cưới cho 10 cặp đôi LGBT, chuẩn bị mọi thứ chu đáo đến khi hoàn tất tiệc ngất xỉu nhưng cô vẫn cho hay đó là điều không bao giờ quên trong cuộc sống này. Mới đây, Lâm Khánh Chi tiếp tục hé lộ việc được mời làm host một cuộc thi về tìm kiếm gương mặt thương hiệu cho cộng đồng LGBT.

 
Cuộc sống hạnh phúc của Lâm Khánh Chi là điều ao ước của của cộng đồng LGBT (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuộc sống hạnh phúc của Lâm Khánh Chi là điều ao ước của của cộng đồng LGBT (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Lâm Khánh Chi bỏ 2 tỷ tổ chức đám cưới đồng tính của "tình cũ" 25 năm

Lâm Khánh Chi lần đầu làm host một cuộc thi dành cho cộng đồng LGBT

Lâm Khánh Chi chia sẻ: “Các bạn trong cộng đồng LGBT hãy ủng hộ Khánh Chi và ủng hộ chương trình để tìm ra gương mặt mỹ nam đẹp và tài năng của cộng đồng chúng ta”.

Là người đồng hành cùng cuộc thi từ những ngày đầu, giọng ca Sầu thiên thu vô cùng hào hứng khi BTC đã chính thức tìm được top 15. Theo "bà mẹ một con", để lựa chọn ra những gương mặt tài năng BGK cùng khán giả bình chọn đã rất khó khăn vì ai trong cộng đồng LGBT cũng tài năng và xứng đáng.

 
Cô hy vọng các thí sinh sẽ thật sự tỏa sáng và chinh phục được giải thưởng cao nhất của chương trình (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô hy vọng các thí sinh sẽ thật sự tỏa sáng và chinh phục được giải thưởng cao nhất của chương trình (Ảnh: FBNV)

Cuộc thi do Lâm Khánh Chi làm host bao gồm các giải Nhất, Nhì, Ba, Tư với tổng giá trị lên tới 300 triệu đồng. Chương trình dự kiến chính thức lên sóng vào ngày 29/3/2020.

 
Thí sinh Đỗ Đức Duy (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thí sinh Đỗ Đức Duy (Ảnh: FBNV)

 
Thí sinh Chương Cố (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thí sinh Chương Cố (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Sao Việt tụ hội tại đám cưới của 10 cặp LGBT do Lâm Khánh Chi tổ chức

Lâm Khánh Chi chi 3 tỷ chức đám cưới cho cộng đồng LGBT

Tháng 1/2020, Lâm Khánh Chi tổ chức đám cưới tập thể cho 10 cặp LGBT sau một năm chuẩn bị. Tất cả số tiền 3 tỷ đồng đều do Lâm Khánh Chi tích cóp cát-xê trong nhiều năm đi hát. 

 
Vợ chồng Lâm Khánh Chi làm chủ hôn cho "tình cũ" 25 năm trước (Ảnh: Quang Đức) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Lâm Khánh Chi làm chủ hôn cho "tình cũ" 25 năm trước (Ảnh: Quang Đức)

Lâm Khánh Chi cho biết, cô có gia đình hạnh phúc, có con cái nên hành động chi 3 tỷ đồng để giúp cộng đồng, các em kém may mắn hơn mình chẳng thấm vào đâu. Sau khi hoàn tất lễ cưới kiệt sức đến mức nhập viện nhưng Lâm Khánh Chi vẫn cho hay đây là những kỉ niệm đến khi lìa đời cô vẫn không quên được.

>>> Xem thêm: Dàn sao Việt đổ bộ tiệc sinh nhật 1 tuổi của con trai Lâm Khánh Chi

Trước khi chuyển giới và có một gia đình hạnh phúc, Lâm Khánh Chi cũng từng có thời trai trẻ với những chuyện ngang trái khi thừa nhận từng "say nắng" Thanh Thảo hay được fan nữ theo tán tỉnh.

Trong chương trình Come out số mới nhất, Lâm Khánh Chi không ngần ngại tiết lộ với khán giả câu chuyện tình yêu "cẩu huyết" của mình lúc chưa chuyển giới. Cô thú nhận: "Lúc đó chị còn là một ca sĩ trẻ, đẹp trai, nhưng có một bé yêu chị tha thiết nhiều năm trời. Mặc dù biết chị là gay nhưng vẫn yêu. Cuối cùng chị lại yêu em trai của bé đó, rồi cũng chính cô bé đã đó tác hợp cho chị và em trai yêu nhau".

Cùng đón xem những thông tin và hình ảnh mới nhất của Lâm Khánh Chi tại tin sao Việt cùng YAN nhé!