Lâm Khánh Chi hé lộ lý do ngồi giám khảo cuộc thi của Hương Giang

17/01/2021, 09:15 GMT+07:00

Lâm Khánh Chi và Hương Giang là hai cái tên được mọi người nhắc đến gắn liền với scandal đố kị nhau. Nhưng mới đây nhất, "đàn chị" làm khán giả bất ngờ khi livestream xác nhận việc sẽ ngồi "ghế nóng" chương trình Đại sứ Hoàn Mỹ vào đêm Chung kết.

 
Nữ ca sĩ có livestream xác nhận thông tin này và nói rằng mình không quá chuyên nghiệp ở các cuộc thi sắc đẹp nhưng tham gia để ủng hộ Hương Giang. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ có livestream xác nhận thông tin này và nói rằng mình không quá chuyên nghiệp ở các cuộc thi sắc đẹp nhưng tham gia để ủng hộ Hương Giang. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Lâm Khánh Chi đưa ra lời khuyên khi thấy Hương Giang đấu với anti-fan

Phản ứng của Lâm Khánh Chi khi nhận lời mời

Khi khán giả đang xôn xao về câu chuyện cả hai từng không vừa lòng nhau nhưng vì sao "bà mẹ 1 con" lại đồng ý xuất hiện trong đêm Chung kết cuộc thi như vậy. Ngay lúc này đây, Lâm Khánh Chi bộc bạch rất đơn giản nhưng khán giả hiểu được sự nhiệt tình, không chấp vặt: "Khánh Chi là người không có để lòng, Hương Giang mở lời thì Khánh Chi luôn sẵn lòng. Chương trình của LGBT mà mời thì tham gia thôi, đâu có gì đâu mà giận".

Bên cạnh đó, trên trang cá nhân một người em thân thiết của nữ ca sĩ cũng chia sẻ đoạn tin nhắn mà khi đọc vào ở thời điểm này khán giả có thể hiểu đây là cách ứng xử của mỹ nhân khi gật đầu đồng ý vai trò "ghế nóng" cuộc thi do Hương Giang tổ chức. Cụ thể, Lâm Khánh Chi bày tỏ: "Chị em mình cao thượng, giúp đi".

 
Cách phản ứng của cô khiến nhiều người yêu mến hơn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cách phản ứng của cô khiến nhiều người yêu mến hơn. (Ảnh: FBNV)

 
Vừa bị giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh gọi tên thật khi chưa chuyển giới kém duyên ở sự kiện nhưng "đàn chị" vẫn không đặt nặng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vừa bị giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh gọi tên thật khi chưa chuyển giới kém duyên ở sự kiện nhưng "đàn chị" vẫn không đặt nặng. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa biết: Động thái của Lâm Khánh Chi khi được Hương Giang gọi là "chị Khanh"

Lâm Khánh Chi bày bỏ câu chuyện

Ngay lúc này, YAN đã có cuộc trao đổi ngắn với người đẹp để hiểu hơn vì sao cô quyết định xuất hiện cùng Hương Giang ở đêm thi cuối. Cô bộc bạch: "Là một nghệ sĩ gắn bó với cộng đồng LGBT trong nhiều năm nay, Chi luôn sẵn sàng làm điều gì đó để ủng hộ cho những người chuyển giới cũng như những anh chị em trong cộng đồng nên khi Hương Giang ngỏ lời thì Chi đã sắp xếp công việc của mình tham gia với vai trò là giám khảo khách mời đêm Chung kết. 

Chi mong rằng với kinh nghiệm của mình, Chi sẽ cùng các giám khảo khác tìm ra những đại diện xứng đáng nhất của top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ năm nay. Hi vọng, các bạn sẽ trở thành những đại diện góp tiếng nói cho cộng đồng với xã hội, làm được nhiều điều có ích".

 
Chắc chắn "bà mẹ 1 con" cũng có phần xuất hiện gây "chấn động". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chắc chắn "bà mẹ 1 con" cũng có phần xuất hiện gây "chấn động". (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa xem: Hương Giang mời Lâm Khánh Chi làm giám khảo "Đại sứ hoàn mỹ"

Đối với Lâm Khánh Chi, cô không nói đến những chuyện nhạy cảm của mình với Hương Giang vì điều gì đã qua không nên nhắc lại, bản thân nữ ca sĩ cũng không giận dỗi mà đặt mục đích lợi ích cộng đồng lên trên hết.

HƯƠNG GIANG XIN LỖI LÂM KHÁNH CHI

Cách đây không lâu, tại sự kiện của Ngọc Trinh đã mời cùng lúc Hương Giang - Lâm Khánh Chi. Ngay khi giao lưu trên sân khấu, Hoa hậu bất ngờ nhắc đến "đàn chị" nhưng lại dùng từ "chị Khanh". Điều này khiến mọi người tranh cãi khá nhiều và lo lắng Lâm Khánh Chi sẽ tổn thương.

Khi nhận thấy sự việc kém duyên, Hương Giang chủ động nhắn tin xin lỗi: "Em nghĩ là điều đầu tiên em cần làm là xin lỗi vì đã gọi nhầm tên của chị. Rất lâu rồi em không nhắc tên chị, thực lòng lúc đó em luống cuống chỉ muốn cho báo chí thấy quan hệ của em và chị không căng thẳng như thế. Trong tích tắc em đã gọi nhầm em xin lỗi chị nhiều nhé. Em không bao giờ cố ý một chuyện như vậy đâu".

Xem thêm tại đây!