Lâm Khánh Chi khỏi Covid, xác nhận: "Tôi bây giờ là mẹ đơn thân"

20:50 14/12/2021

Gần đây, ông xã Lâm Khánh Chi chính thức xác nhận chuyện tan vỡ khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng. Trong thời gian này, cô cũng bị F0 và từ chối chia sẻ nhiều về hôn nhân đi vào ngõ cụt. Mới đây, nữ ca sĩ chuyển giới vừa livestream sau khi rời khỏi bệnh viện, cô cũng có lời xác nhận nhận về cuộc hôn nhân với với Phi Hùng khi có người nhắc đến anh.

 
Lâm Khánh Chi lộ diện trên livestream. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Khánh Chi lộ diện trên livestream.

Nữ ca sĩ bày tỏ trên trang cá nhân: "Ngày thứ 7 âm tính nhé cả nhà. Sức khỏe Khánh Chi yếu nên vẫn còn mệt. Cám ơn em gái Angela Phương Trinh đưa thuốc uống nhanh, sớm bình phục".

Sau khi test nhanh tại nhà, Lâm Khánh Chi cũng được tài xế riêng đưa đến bệnh viện và xét nghiệm thêm. Cô hồ hởi thông báo trên livestream rằng mình đã âm tính. Tuy nhiên, cô vẫn cần thời gian để nghỉ ngơi và hiện chưa quay trở lại công việc nghệ thuật.

 
Lâm Khánh Chi xuất hiện sau hôn nhân tan vỡ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Khánh Chi xuất hiện sau hôn nhân tan vỡ.

Từ trước đến nay, Lâm Khánh Chi đi đâu cũng có ông xã bên cạnh nên lần này mọi người nhắc đến anh. Cô cũng thẳng thắn bày tỏ: "Anh Hùng ở trên nhà của ảnh đó, mình vào facebook anh Hùng mà hỏi ảnh ở đâu vậy. Chị không có giữ anh Hùng nha, bây giờ chị là mẹ đơn thân, tự giữ chị".

Về phía ông xã nữ ca sĩ, anh vẫn thường xuyên cập nhật các clip TikTok trên trang cá nhân. Ngoài ra, Phi Hùng còn phủ nhận việc lấy hôn nhân để PR chuyện tình cảm. Anh cho biết: "Mệt thật sự. Nói 1 lần nữa. Đây là sự thật, không ai lấy hạnh phúc mình đi PR cả, hôn nhân lấy ra PR thì nó rẻ tiền lắm. Còn cứ nghĩ là PR hay chiêu trò thì tùy các bạn, và Ken sẽ đóng facebook lại nếu cần thiết. Thân ái".

 
Cả hai rất tình tứ vào những ngày cuối tháng 11. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai rất tình tứ vào những ngày cuối tháng 11.

Lâm Khánh Chi và Phi Hùng có chung với nhau 1 con trai. Anh vẫn thường xuyên khoe khung ảnh thân thiết của hai cha con lên trang cá nhân. Nhóc tì cũng rất quấn quýt với mẹ khi thích xuất hiện trong các livestream. Đến nay, cả hai chỉ nhắc đến chuyện tan vỡ hôn nhân mà không đề cập ai sẽ là người nuôi dưỡng cậu bé.

 
Hai cha con nhí nhố khi ở bên nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai cha con nhí nhố khi ở bên nhau.

Vài ngày qua, dù xác nhận chia tay nhưng Phi Hùng vẫn ở cùng nhà với Lâm Khánh Chi. Anh cho biết mình nghe tin nữ ca sĩ mắc F0 liền vội từ Đà Lạt trở về để lo lắng. Việc ở chung nhà cũng tiện để theo dõi tình hình, sau khi cô khỏe, anh sẽ dọn đi nơi khác.

Khi công khai chia tay, anh còn tung cả tin nhắn xác nhận lời chia tay từ Lâm Khánh Chi. Phi Hùng chúc vợ: "Ráng sống hạnh phúc bên người em chọn nghen, chào em". Điều này dấy lên nhiều thắc mắc, liệu Lâm Khánh Chi đã có người mới?

 
Cả hai quyết định "đường ai nấy đi" sau 4 năm chung sống. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai quyết định "đường ai nấy đi" sau 4 năm chung sống.

Đến nay nữ ca sĩ vẫn chưa chia sẻ thêm về nguyên nhân cả hai mâu thuẫn dẫn đến việc chia tay. Nhiều thành viên trong cộng đồng LGBT sẽ buồn lòng vì cái kết này. Bởi lẽ, họ dành rất nhiều sự ủng hộ cho hôn nhân của Lâm Khánh Chi. Cô là người hiếm hoi trong cộng đồng LGBT được sống là chính mình, có tổ ấm hạnh phúc và được làm mẹ.

Ảnh: Chụp màn hình, FB Lâm Khánh Chi + Phi Hùng

CHỒNG LÂM KHÁNH CHI KHẲNG ĐỊNH CHIA TAY NHƯNG CÒN "NGHĨA"

Chính Phi Hùng là người chủ động công khai chuyện "đường ai nấy đi" với nữ ca sĩ. Anh cho biết từ nay về sau sẽ không liên quan đến cô nữa. Vì Phi Hùng đảm nhận vai trò làm quản lý nên anh muốn thông báo để mọi người chủ động liên lạc riêng với cô.

Tuy nhiên, không nỡ dọn đi trong lúc Lâm Khánh Chi bị F0. Phi Hùng chia sẻ với truyền thông: "Chúng tôi chia tay nhưng nghĩa vẫn còn. Vài ngày trước tôi lên Đà Lạt chụp ảnh cho công việc kinh doanh thì Khánh Chi bị sốt và hôm qua test nhanh phát hiện dương tính. Hôm qua, tôi về lại Sài Gòn, đang ở chung với cô ấy để tiện chăm sóc trong lúc này. Sau khi vợ cũ khỏi bệnh, chúng tôi sẽ ở riêng"