Lâm Khánh Chi khoe tin nhắn Hương Giang lo lắng cho sức khỏe "đàn chị"

04/05/2021, 15:45 GMT+07:00

Từ trước đến nay, Lâm Khánh Chi và Hương Giang thường được mọi người quan tâm bởi mối quan hệ không mấy tốt đẹp. Thậm chí có lần "đàn em" còn khá kém duyên khi gọi tên lúc chưa chuyển giới của nữ ca sĩ trên sân khấu một sự kiện. Tuy nhiên, mới đây "bà mẹ 1 con" bất ngờ chia sẻ tin nhắn mà Hoa hậu gửi cho mình vì lo lắng cho sức khỏe của Lâm Khánh Chi.

 
Đoạn tin nhắn gần gũi của hai chị em. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đoạn tin nhắn gần gũi của hai chị em.

Vừa qua, trên trang cá nhân Lâm Khánh Chi cho hay: "Cám ơn em gái rất nhiều. Thật sự xúc động. Chúc em gái nhiều sức khoẻ. Giờ chị đi khám đây. Chúc tất cả quý vị nhiều sức khoẻ để vượt qua cơn dịch covid-19 này".

Cụ thể, nữ ca sĩ vừa than thở tìm một nơi chữa trị cổ họng tốt vì cô mỗi ngày phải nói quá nhiều. Chẳng ai ngờ Hương Giang đọc được thông tin và nhanh chóng gửi ngay địa chỉ uy tín để chữa bệnh. Giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh còn nhắn nhủ thêm rất thân tình: "Em gửi chị nhé, chị coi chữa trị sớm cho khỏe nhé. Chị phải nói nhiều chắc đau họng đó". Theo như lời Hương Giang, nơi cô gửi cho đàn chị là một người thầy tốt, chuyên giúp cho những ai phải hát và nói nhiều như các ca sĩ.

 
Lâm Khánh Chi gặp vấn đề sức khỏe, cổ họng bị khô trong những ngày qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Khánh Chi gặp vấn đề sức khỏe, cổ họng bị khô trong những ngày qua.

Trước đây, hai nữ ca sĩ chuyển giới luôn là đề tài trọng tâm. Họ từng có những mâu thuẫn rất kịch liệt và thậm chí có những lời dọa kiện, cơ quan chức năng vào cuộc. Cả hai đã có tận 5 năm căng thẳng, không đụng chạm nhiều trong quá trình hoạt động nghệ thuật.

Gần đây nhất, Lâm Khánh Chi trao đổi với truyền thông việc mình chẳng nặng lòng hay quan tâm nhiều việc Hương Giang gọi mình bằng "chị Khanh". "Bà mẹ 1 con" cho biết: "Tôi đang hạnh phúc, viên mãn trong tình yêu nên không quan tâm chuyện Hương nói nhầm hay có cố ý. Nhỏ nhặt làm gì với những lời nói đó? Dù Hương Giang cố ý, Chi cũng thấy bình thường và mỉm cười. Bản thân Chi luôn muốn chị em vui vẻ với nhau, khi xuất hiện tại sự kiện thì mỗi người có vai trò riêng nên không nói chuyện với nhau".

 
Cả hai có nhiều năm không nói chuyện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai có nhiều năm không nói chuyện.

Gần đây nhất, Lâm Khánh Chi có nhận vai trò làm giám khảo cuộc thi tìm kiếm người đẹp chuyển giới do Hương Giang tổ chức. Từ đó về sau mối quan hệ của họ đã cải thiện hơn. "Đàn chị" bày tỏ chị em chỉ cần quan tâm nhau như thế cũng đủ khiến cô cảm thấy vui. Những tin nhắn tuy đơn giản nhưng đã cho thấy họ xóa đi mọi mâu thuẫn trước kia.

Ảnh: FBNV

Đón đọc thêm nhiều tin hot sao Việt trong ngày tại YAN nhé!

HƯƠNG GIANG XIN LỖI LÂM KHÁNH CHI

Đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc Hương Giang gọi Lâm Khánh Chi là "chị Khanh" đã nhận phải nhiều phản ứng trái chiều của công chúng. Mọi người bức xúc thay, vì đã là thành viên của cộng đồng LGBT, cách xưng hô cũng khá nhạy cảm và hơn hai hết Hương Giang phải hiểu điều này.

Thấy câu chuyện đi quá xa, "đàn em" lập tức nhắn tin cho Lâm Khánh Chi: "Hôm nay em có tình cờ xem được đoạn phỏng vấn của chị. Em nghĩ là điều đầu tiên em cần làm là xin lỗi vì đã gọi nhầm tên của chị. Rất lâu rồi em không nhắc tên chị, thực lòng lúc đó em luống cuống chỉ muốn cho báo chí thấy quan hệ của em và chị không căng thẳng như thế. Trong tích tắc em đã gọi nhầm em xin lỗi chị nhiều nhé. Em không bao giờ cố ý một chuyện như vậy đâu, hi vọng chị đọc được tin nhắn của em".

Xem thêm tại đây!