Lâm Khánh Chi khoe khung ảnh con trai quấn quýt chồng trẻ

18:00 24/08/2020

Lâm Khánh Chi được công chúng quan tâm hơn nhiều về cuộc sống đời tư sau khi chuyển giới, tổ chức đám cưới hoành tráng với chồng trẻ kém 8 tuổi và trở thành mẹ của một cậu bé.

Không phải thành viên nào trong cộng đồng LGBT cũng hạnh phúc được sống với giới tính thật như nữ ca sĩ. Chính lẽ đó mà ở hiện tại cô như hình mẫu của nhiều người khao khát được công khai chính mình và đón nhận niềm vui trọn vẹn.


Hai vợ chồng chi 500 triệu đồng để tổ chức sinh nhật khi bé tròn 1 tuổi. (Ảnh: YAN) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng chi 500 triệu đồng để tổ chức sinh nhật khi bé tròn 1 tuổi. (Ảnh: YAN)

>>> Xem thêm: Con trai Lâm Khánh Chi thích thú trong lần đầu tiên du lịch nước ngoài

Con trai Lâm Khánh Chi quấn ba 

Vừa qua, trên trang cá nhân nữ ca sĩ đã chia sẻ khoảnh khắc đời thường của hai vợ chồng với Thiên Long (bé Bi). Theo đó, trong mùa dịch này thì cô cũng như ông xã không ra ngoài nhiều, cũng hạn chế tối đa việc cho trẻ em tiếp xúc những nơi đông người mà chỉ ở nhà chơi cùng nhau.

Cậu bé gần 2 tuổi và quấn phụ huynh vô cùng. Lâm Khánh Chi cho hay: "Em bi đang xem tivi nè. Góc nghiêng đáng yêu. Ai đẹp trai hơn ai chưa biết nhé". Khi ở nhà, con trai rất gần gũi với ba, liên tục leo trèo và phải ngồi vào lòng Phi Hùng. Nữ ca sĩ cũng cảm thấy vui mừng khi có chồng biết phụ vợ chăm sóc con nhỏ mỗi khi mình đi quay nhiều ngày hay lịch trình bận rộn.


Nhóc tì có đôi mắt 1 mí, tóc được phụ huynh đưa đi uốn gợn như các anh xứ kim chi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhóc tì có đôi mắt 1 mí, tóc được phụ huynh đưa đi uốn gợn như các anh xứ kim chi. (Ảnh: FBNV)


Dù trong hoàn cảnh nào thì bé Bi cũng thích ở cạnh và chơi với ba. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù trong hoàn cảnh nào thì bé Bi cũng thích ở cạnh và chơi với ba. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Lâm Khánh Chi tiết lộ về con trai cưng: "Ăn, tắm, ngủ khóc vang động"

Lâm Khánh Chi tiết lộ không tiếc tiền với con trai

Vốn dĩ cậu bé là con trai duy nhất và họ cũng khó khăn, trải qua nhiều chuyến bay từ Việt Nam sang Thái Lan, cả hành trình nhờ mang thai hộ nên Thiên Long được hai vợ chồng yêu thương hết mức. Lâm Khánh Chi nhiều lần khẳng định mình không tiếc cho việc cà thẻ để "cục vàng" này có nhiều dịch vụ và điều kiện cuộc sống tốt nhất từ việc dinh dưỡng đến trang phục. Còn nhỏ nhưng con có dàn nước hoa đắt tiền riêng, quần áo, giày dép cũng mua ở trung tâm thương mại.


Sau giờ làm việc thì đây là khoảng thời gian hạnh phúc của cả nhà. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau giờ làm việc thì đây là khoảng thời gian hạnh phúc của cả nhà. (Ảnh: FBNV)


Rất nhiều khoảnh khắc vui đùa của con đều được mẹ lưu giữ trong điện thoại. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều khoảnh khắc vui đùa của con đều được mẹ lưu giữ trong điện thoại. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Dàn sao Việt đổ bộ tiệc sinh nhật 1 tuổi của con trai Lâm Khánh Chi 

Là người chuyển giới, việc có con không phải dễ dàng nhưng vợ chồng Lâm Khánh Chi vẫn cố gắng để tổ ấm có thêm nhiều thành viên. Kế hoạch sắp tới của họ là mong muốn con trai lên chức anh hai và nhờ mang thai hộ thêm một bé gái để "đủ nếp đủ tẻ".

Lâm Khánh Chi khó khăn khi giải quyết chuyện ăn uống của con

Nữ ca sĩ cho hay điều cô cảm thấy khó khăn nhất là nhu cầu ăn uống của trẻ. Vì Thiên Long khá kén, món không ngon sẽ nhất quyết không ăn. Nhưng may mắn sau một thời gian cô hiểu ý nên đã kiểm soát được mong muốn của bé như thế nào.

Tâm sự với YAN, Lâm Khánh Chi cho hay: "Thời gian đầu nói thật Khánh Chi cũng như bao nhiêu người phụ nữ khác, muốn nổ tung. Vì Chi rất bận. Khuya không được ngủ phải chăm con nữa, sức khỏe cũng đi xuống. Nhưng vì tình yêu cho con Chi phải cố gắng. May mắn có anh Phi Hùng san sẻ nên cũng đỡ phần nào. Giờ sau thời gian rèn luyện bé cũng không hay khóc đêm nữa nên hai vợ chồng cũng đỡ rất nhiều. Mà Chi nghĩ không sao, làm mẹ mà, thời điểm nào cũng có những cái khó khác nhau".