Con trai Lâm Khánh Chi từ nhỏ đã điệu: Thích nước hoa, mặc đồ hiệu

11:50 02/05/2020

Con trai đầu lòng của Lâm Khánh Chi chào đời bằng phương pháp mang thai hộ. Đến nay nhóc tì đã được hơn 1 tuổi và là "cục vàng" của cả gia đình.

Hiện tại, con nhỏ được ở luân phiên ở nhà cô cũng như nhà ông bà hai bên. Bởi lẽ, ông bà nội ngoại đều rất thương bé và mong đón Bi về nuôi dưỡng.

 
Bé được ba mẹ tổ chức sinh nhật 1 tuổi hoành tráng. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bé được ba mẹ tổ chức sinh nhật 1 tuổi hoành tráng. (Ảnh minh họa)

>>> Xem thêm: Con trai Lâm Khánh Chi thích thú trong lần đầu tiên du lịch nước ngoài

Con trai Lâm Khánh Chi điệu từ nhỏ

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân nữ ca sĩ chia sẻ: "Rầu ghê. Sáng sớm em Bi dậy tắm rửa sạch sẽ là phải xịt nước hoa hiệu. Ba Ken cũng đang tìm nước hoa xịt không kịp đưa em. Em Bi la làng lên cuối cùng em Bi bị đòn.

Mẹ Chi lên tiếng liền, anh làm gì vậy sao không xịt nước hoa cho em Bi trước đi. Ba Ken nói 2 mẹ con bà áp đảo tui quá có chai nước hoa à. Nhà 1 shop nước hoa mỗi người xài 1 chai đi không chịu phải xài chung giống nhau. Ngày nào 2 cha con cũng gây với nhau vì chai nước hoa. Ai cũng điệu, giống gì giống giữ vậy nè.

Hai cha con mặc đồ y như nhau mới chịu. Ở nhà cũng xài nước hoa, tủ nước hoa của ba Ken có khoảng 200 chai nước hoa chứ nhiêu tha hồ xài đi con trai. Ai đẹp trai hơn mọi người? Sáng nào cũng nghe 2 cha con gây lộn mệt ghê".

 
Cậu bé ăn diện bảnh bao, được ba mẹ đưa đi trung tâm thương mại mua sắm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cậu bé ăn diện bảnh bao, được ba mẹ đưa đi trung tâm thương mại mua sắm. (Ảnh: FBNV)

 
Đến cả cắt tóc thì hai cha con cũng phải giống hệt nhau. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đến cả cắt tóc thì hai cha con cũng phải giống hệt nhau. (Ảnh: FBNV)

 
Cô rất thích lưu giữ khoảnh khắc chồng trẻ chăm bé Bi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô rất thích lưu giữ khoảnh khắc chồng trẻ chăm bé Bi. (Ảnh: FBNV)

Đây là cậu con trai duy nhất nên cả hai cưng chiều hết mực, cho sử dụng những mặt hàng tốt. Chính lẽ đó mà mới có chuyện Bi chỉ hơn 1 tuổi đã thích xài nước hoa, ăn mặc bảnh bao cho giống cha.

>>> Bài viết liên quan: Lâm Khánh Chi tiết lộ về con trai cưng: "Ăn, tắm, ngủ khóc vang động"

Lâm Khánh Chi đưa Bi về nhà ông bà ngoại

Trong 1 tuần gặp vấn đề với chồng, nữ ca sĩ về nhà cha mẹ đẻ thì không quên đưa theo con trai đi cùng. Cậu bé là niềm vui của Lâm Khánh Chi và cô không thể xa nhóc tì trong vài ngày. Tại đây, người đẹp vừa nghỉ dưỡng lại vừa trông con, cho bé Bi chơi đùa ngoài vườn khi nhà ông bà ở tại một khu dân cư sang trọng, hiện đại.

 
Bé Bi cười tít mắt khi được cho vui chơi thoải mái. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bé Bi cười tít mắt khi được cho vui chơi thoải mái. (Ảnh: FBNV)

 
Cô lưu giữ những khoảnh khắc của con khi bé còn nhỏ. Nhiều người nhận xét rằng Bi may mắn khi được sinh ra trong gia đình sung túc và được cưng chiều. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô lưu giữ những khoảnh khắc của con khi bé còn nhỏ. Nhiều người nhận xét rằng Bi may mắn khi được sinh ra trong gia đình sung túc và được cưng chiều. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Vừa xác nhận không còn ở cùng chồng, Lâm Khánh Chi than thở nhớ nhà

Con trai chào đời cũng là điều giúp cho tổ ấm của Lâm Khánh Chi thêm trọn vẹn hơn. Không phải người chuyển giới nào cũng có thể kết hôn hạnh phúc, được làm mẹ và gia đình đầm ấm như bao người khác.

Lâm Khánh Chi muốn sinh thêm con gái

Khi bé Bi được 1 tuổi thì nữ ca sĩ và chồng trẻ đã có kế hoạch gia nhập thêm thành viên mới. Bởi lẽ cả hai muốn được "đủ nếp đủ tẻ". Nói về vấn đề này, cô cho hay: "Việc có thêm con thứ 2 đã nằm trong dự tính của vợ chồng tôi. Tôi muốn gia đình mình thật trọn vẹn, vì vậy lần này sẽ sử dụng tinh trùng của chồng tôi. Ngoài ra, tôi cũng thích có thêm con để gia đình vui hơn, bé Bi lại có thêm em". Nếu trong thời gian tới cô có thêm bé gái thì quả thật Lâm Khánh Chi đã được bù đắp rất xứng đáng cho những cơn đau đớn và có cuộc sống tốt sau chuyển giới.

Những thông tin mới nhất về nghệ sĩ sẽ được cập nhật nhanh chóng TẠI ĐÂY!

*Bạn nghĩ sao việc con trai Lâm Khánh Chi điệu đà từ nhỏ? Cùng chia sẻ ý kiến tại tin tức sao Việt cùng YAN nhé! Bên cạnh đó, các chương trình truyền hình thú vị nhất cũng sẽ được YAN đăng tải ở đây!