Bị chồng bóc phốt hay né chuyện chăn gối, Lâm Khánh Chi: "Thường xuyên quá mau chán"

02/07/2019, 17:30 GMT+07:00

Cả hai vợ chồng nữ ca sĩ đã xuất hiện tại chương trình Vợ chồng son và khiến khán giả bất ngờ về những chi tiết trong cuộc sống hôn nhân.

Được biết, Lâm Khánh Chi để chồng giữ tiền bạc vì tính cô dễ tin người và từng bị quỵt tiền khá nhiều lần trong thời gian qua.

Vừa qua, Lâm Khánh Chi đã rủ rê ông xã Phi Hùng cùng đến tham gia chương trình Vợ chồng son. Đây là chương trình thú vị mà rất nhiều cặp đôi mong muốn đến đây để có thể chia sẻ về cuộc sống hôn nhân và cả hào hứng "bóc phốt" bạn đời.

>>> Xem thêm: Chồng kém 8 tuổi tố Lâm Khánh Chi hay tìm cách né chuyện chăn gối trên truyền hình 

Bị chồng bóc phốt hay né chuyện chăn gối, Lâm Khánh Chi:

Tại đây, ông xã Phi Hùng bức xúc chia sẻ anh bị vợ hứa hẹn nhiều lần chuyện chăn gối. Trong khi nữ ca sĩ lại cho rằng công việc của mình rất nhiều, phải chăm chỉ lo lắng bán hàng thời trang, đi quay, đi diễn nên cô khá mệt và không thể suy nghĩ đến các chuyện khác. "Mới đầu thì sao cũng được nhưng khi đã sống vợ chồng với nhau 1 năm mấy thì vấn đề đó hạn chế lại sẽ tốt hơn. Thường xuyên quá sẽ bị chán" - Lâm Khánh Chi phản pháo khi thấy chồng than vãn chuyện chăn gối.

Bị chồng bóc phốt hay né chuyện chăn gối, Lâm Khánh Chi:

Cô thương ông xã vì sự chân thành, thời điểm yêu nhau Phi Hùng khẳng định nếu ba mẹ không đồng ý Lâm Khánh Chi anh sẽ bất chấp và đi cùng cô.

>>> Có thể bạn chưa biết: Lâm Khánh Chi ngọt ngào mừng sinh nhật chồng: "Vợ chồng mình phải nắm chặt tay nhau đi hết con đường 

Bị chồng bóc phốt hay né chuyện chăn gối, Lâm Khánh Chi:

Theo đó, nữ ca sĩ xác nhận từ khi yêu và cưới chồng thì cuộc đời cô "lên hương". Trước đó, cô nợ rất nhiều nhưng gặp anh thì mọi thứ may mắn hơn. Đến hiện tại, hai vợ chồng rất thuận lợi trong công việc kinh doanh lẫn nghệ thuật. Vốn dĩ bản tính tin người, không đề phòng nên Lâm Khánh Chi lừa rất nhiều. Gần đây nhất, cô còn nhẹ dạ bị gạt mấy chục triệu đồng. Chính lẽ đó mà tiền bạc trong nhà do Phi Hùng giữ để dễ kiểm soát hơn.


Clip: Lâm Khánh Chi và chồng

Bị chồng bóc phốt hay né chuyện chăn gối, Lâm Khánh Chi:

Cô rất hạnh phúc khi tìm được cho mình một người chồng, người bạn đời luôn thấu hiểu và ủng hộ vợ trong mọi hoạt động. Nữ ca sĩ hứa sẽ chiều chuộng anh hơn trong chuyện chăn gối.

>>> Đừng bỏ lỡ: Cậu quý tử đầu lòng hào hứng khi được Lâm Khánh Chi đưa lên sóng livestream 

Ở hiện tại, Lâm Khánh Chi rất hạnh phúc khi có được cuộc sống như cô mong muốn, có chồng yêu thương, được làm mẹ và cũng được gia đình chồng thấu hiểu hết lòng. Chẳng có bí quyết nào khiến hôn nhân của cả hai ngày càng ngọt ngào hơn ngoài tình yêu chân thật, sự đồng cảm mà họ dành cho nhau. Cùng đón xem những chi tiết hấp dẫn trên YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp