Lâm Khánh Chi: "Hãy quên danh xưng công chúa giờ tôi là nữ hoàng"

19/05/2020, 17:00 GMT+07:00

Lâm Khánh Chi là một trong những người đẹp chuyển giới may mắn nhất khi sự nghiệp ngày càng thăng hạng, gia đình nhỏ ngày càng hạnh phúc bên ông xã kém tuổi.

Sau khi làm lành với ông xã, Lâm Khánh Chi bắt đầu trở lại công việc kinh doanh, thời gian này cô bắt đầu quay nhiều sản phẩm âm nhạc hứa hẹn "gây sốt" trong thời gian tới.

 
Gia đình hạnh phúc của Lâm Khánh Chi (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình hạnh phúc của Lâm Khánh Chi (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Lâm Khánh Chi nói lời ngọt ngào với chồng trẻ sau khi "yêu lại từ đầu"

Lâm Khánh Chi kêu gọi mọi người hãy quên danh xưng công chúa

Chiều nay (19/5), trên trang cá nhân của mình Lâm Khánh Chi khiến nhiều người thích thú với tuyên bố sẽ không còn là công chúa nữa từ nay hãy gọi cô bằng danh xưng mới nữ hoàng.

"Từ nay đừng gọi chị là công chúa nữa, ngày xưa chị con gái mới lớn, chưa lấy chồng nên mọi người mới gọi  là công chúa bây giờ có gia đình rồi nên gọi là nữ hoàng", nữ ca sĩ chuyển giới chia sẻ.

 
Lâm Khánh Chi mong muốn mọi người thay đổi danh xưng cho cô thành nữ hoàng (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Khánh Chi mong muốn mọi người thay đổi danh xưng cho cô thành nữ hoàng (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Lâm Khánh Chi được khen ngày càng xinh đẹp và quyến rũ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Khánh Chi được khen ngày càng xinh đẹp và quyến rũ (Ảnh: FBNV).

Trước đó, có khá nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh danh xưng công chúa của Lâm Khánh Chi, tuy nhiên người đẹp chuyển giới cho biết cô không quan tâm đến những lời ác ý.

>>>Đã xem: Hậu làm lành, Lâm Khánh Chi không tổ chức tiệc mừng 4 năm đám cưới

Lâm Khánh Chi không tổ chức tiệc kỷ niệm 4 năm đám cưới vì dịch

Cách đây không lâu, chia sẻ với chúng tôi Lâm Khánh Chi chia sẻ vì tình hình dịch Covid-19 nên hai vợ chồng không tổ chức tiệc hoành tráng để kỷ niệm 4 năm đám cưới như mọi năm mà thay vào đó cả gia đình hai bên nội, ngoại sẽ đi ăn với nhau.

 
Lâm Khánh Chi hứa hẹn sẽ tổ chức tiệc kỷ niệm 5 năm hoành tráng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Khánh Chi hứa hẹn sẽ tổ chức tiệc kỷ niệm 5 năm hoành tráng (Ảnh: FBNV).

Bên cạnh đó, người đẹp chuyển giới còn tiết lộ năm sau kỷ niệm 5 năm về chung một nhà, cô sẽ quyết định "chơi lớn" mời tất cả người thân, bạn bè đến chung vui.

 
Thời gian này, Lâm Khánh Chi tập trung cho công việc kinh doanh và quay hình gameshow (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời gian này, Lâm Khánh Chi tập trung cho công việc kinh doanh và quay hình gameshow (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Động thái của của ông xã Lâm Khánh Chi giữa nghi án trục trặc hôn nhân

Ở thời điểm hiện tại, Lâm Khánh Chi cho biết cô thấy hạnh phúc khi công việc ngày càng thành công, được ông xã kém tuổi chiều chuộng, con trai ngày càng lớn.

Lâm Khánh Chi chia sẻ kế hoạch có thêm con

Sau đứa con trai đầu lòng, Lâm Khánh Chi và ông xã Phi Hùng đang có kế hoạch có thêm con trong thời gian tới.

Nữ ca sĩ chuyển giới cho biết cả hai vợ chồng đều mong muốn có thêm một bé gái cho gia đình nhỏ "đủ nếp đủ tẻ". Tuy nhiên, vì thời gian này công việc kinh doanh khá bận rộn, cộng với tình hình dịch nên cô chưa có nhiều thời gian đến gặp bác sĩ để nghe tư vấn.

Chia sẻ về phương pháp dạy con, Lâm Khánh Chi cho biết cô luôn dành những điều tuyệt vời nhất cho con trai, cả hai vợ chồng luôn giáo dục con những điều tốt, hướng đến một con người lương thiện.

Xem thêm nhiều hơn các thông tin cộng đồng mạng tại TẠI ĐÂY

Lâm Khánh Chi muốn đổi danh xưng thành nữ hoàng. Bạn nghĩ như thế nào về những chia sẻ của Lâm Khánh Chi? Cùng để lại ý kiến mục sao Việt trên YAN nhé, hoặc truy cập vào https://www.facebook.com/yansaoviet/ để xem nhiều thông tin khác về giải trí.