Phản ứng của Lâm Khánh Chi khi biết "hậu duê" Hương Giang đang đi thi HH Chuyển giới Quốc tế?

04/03/2019, 08:30 GMT+07:00

Phản ứng của nữ ca sĩ ở lần này khác hoàn toàn với năm ngoái khi đại diện Việt Nam xuất sắc đạt kì tích ở cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới.

Những ngày qua, những thông tin và hình ảnh ở cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả cả nước. Theo đó, Đỗ Nhật Hà là thí sinh đại diện cho Việt Nam tham gia vào đấu trường nhan sắc lần này tại Thái Lan.

Vào tối (2/3), người đẹp đã có màn trình diễn trang phục dân tộc lấy cảm hứng gánh hát lô tô, đây là một loại hình giải trí quen thuộc của người dân Nam Bộ. Dù kết quả tại đêm thi này không quá hoàn hảo nhưng nỗ lực của cô trong việc mang những nét đặc trưng của quê nhà đến với thế giới cũng làm cho người hâm mộ thích thú.

Phản ứng của Lâm Khánh Chi khi biết

Nếu như năm ngoái, Hương Giang liên tiếp nhận được nhiều lời ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình từ các nghệ sĩ trong làng giải trí Việt thì năm nay Đỗ Nhật Hà có phần ít hơn. Mới đây nhất, trên trang cá nhân, đàn chị Lâm Khánh Chi bất ngờ chia sẻ đoạn clip đại diện nước nhà trong phần giới thiệu, hô to hai tiếng Việt Nam. Đồng thời, nữ ca sĩ chuyển giới còn bộc bạch: "Chúc mừng em gái, cổ vũ nhé mọi người".


Đây là một trong những lần hiếm hoi Lâm Khánh Chi gửi lời chúc mừng và kêu gọi sự ủng hộ của khán giả dành cho một thí sinh tại cuộc thi dành riêng cho những người chuyển giới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây là một trong những lần hiếm hoi Lâm Khánh Chi gửi lời chúc mừng và kêu gọi sự ủng hộ của khán giả dành cho một thí sinh tại cuộc thi dành riêng cho những người chuyển giới.

Trước đây, nữ ca sĩ đã rơi vào lùm xùm không hay khi có những nhận xét cho rằng cô tự tin mình xinh đẹp nhưng lại không đi thi nhan sắc, hoặc thời điểm Hương Giang đạt giải Hoa hậu thì anti-fan bỗng dưng công kích trang cá nhân của Lâm Khánh Chi rất kịch liệt.

Phản ứng của Lâm Khánh Chi khi biết

Dẫu vậy, cô vẫn gửi lời chúc mừng đến đàn em và dành những lời "có cánh": "Tôi muốn gửi lời chúc mừng Hương Giang. Tôi không dõi theo hết tất cả những phần thi của cô ấy nên không thể đưa đánh giá. Mọi chuyện cứ để cho những người có chuyên môn nhận xét. Với tôi, Hương Giang đã có sự chuẩn bị chu đáo, tinh thần thi đấu tốt nên được giải cao thì xứng đáng thôi. Cô ấy đã rất nỗ lực tại sao không công nhận? Một lần nữa, tôi muốn gửi lời chúc mừng Hương Giang".

Phản ứng của Lâm Khánh Chi khi biết

Việc Lâm Khánh Chi kêu gọi sự ủng hộ dành cho Nhật Hà là điều không mấy khó hiểu. Hơn ai hết, cô hiểu được những khó khăn mà người chuyển giới phải vượt qua và cả sự nỗ lực của họ trong hành trình đi tìm lại chính mình, khẳng định bản thân với công chúng.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!