Lâm Khánh Chi gây tranh cãi khi khen "hiện tượng mạng" Trần Đức Bo

19:40 08/06/2020

Tập 1 của chương trình Gương mặt đại diện LGBT đã lên sóng và tạo được ấn tượng mạnh mẽ với khán giả bởi sự đầu tư và dàn thí sinh tài năng. Trong đó, bộ ba giám khảo Lâm Khánh Chi, Dược sĩ Tiến và người đẹp chuyển giới Đỗ Nhật Hà có đã màn xuất hiện đầy quyền lực.

 
Lâm Khánh Chi lần đầu tiên làm giám khảo cho một chương trình về cộng đồng LGBT (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Khánh Chi lần đầu tiên làm giám khảo cho một chương trình về cộng đồng LGBT (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Lâm Khánh Chi làm lố: thuê hẳn 8 vệ sĩ theo bảo vệ khi đi thảm đỏ

Lâm Khánh Chi gây tranh cãi khi khen "hiện tượng mạng" Trần Đức Bo

Trong phần thể hiện của các thí sinh, "hiện tượng mạng" Trần Đức Bo là gây tranh cãi nhất, anh mang đến chương trình một phần hát tự do nhưng không được ban giám khảo đánh giá cao, thậm chí còn nhận khá nhiều ý kiến trái chiều của khán giả.

 
"Hiện tượng mạng" Trần Đức Bo tham gia chương trình với bài hát tự sáng tác (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Hiện tượng mạng" Trần Đức Bo tham gia chương trình với bài hát tự sáng tác (Ảnh: FBNV).

 
Dù nhận khá nhiều ý kiến trái chiều nhưng giám khảo Lâm Khánh Chi gây tranh cãi khi gật đầu đồng ý (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù nhận khá nhiều ý kiến trái chiều nhưng giám khảo Lâm Khánh Chi gây tranh cãi khi gật đầu đồng ý (Ảnh: FBNV).

Ngay lập tức, phần nhận xét của Lâm Khánh Chi gây tranh cãi, nhiều người cho rằng nữ ca sĩ chuyển giới đang quá dễ dãi, hay thậm chí không có chuyên môn khi gật đầu đồng ý với phần thể hiện của Trần Đức Bo.

Trả lời với chúng tôi, Lâm Khánh Chi cho biết: "Mặc dù biết thí sinh Đức Bo diễn không hay thật sự, nhưng Khánh Chi vẫn gật đầu đồng ý là vì thương em ấy đã rất cố gắng để tham gia chương trình, mình chọn vì muốn khích lệ tinh thần, chứ Khánh Chi biết có đến 2 người không đồng ý rồi thì chị đồng ý cũng đâu có vào vòng trong được".

 
Lâm Khánh Chi cho biết khen Trần Đức bo vì muốn khích lệ chứ bản thân biết hát không hay (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Khánh Chi cho biết khen Trần Đức bo vì muốn khích lệ chứ bản thân biết hát không hay (Ảnh: FBNV)

>>>Đã xem: Lâm Khánh Chi nói lời ngọt ngào với chồng trẻ sau khi "yêu lại từ đầu"

Lâm Khánh Chi "chơi lớn" thuê hẳn 8 vệ sĩ, diện váy dài 5 mét để đi thảm đỏ

Mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện, Lâm Khánh Chi luôn biết cách làm nổi bật mình cũng như cuối tuần qua người đẹp chuyển giới thuê cả dàn vệ sĩ lịch lãm gồm 8 người đi bên cạnh để bảo vệ "nữ hoàng LGBT", chưa hết cô còn đặt may riêng một chiếc váy dạ hội dài đến 5 mét để quyết "chặt chém".

 
Không ai "chặt chém" qua Lâm Khánh Chi mỗi khi đi thảm đỏ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không ai "chặt chém" qua Lâm Khánh Chi mỗi khi đi thảm đỏ (Ảnh: FBNV).

 
Bộ váy được đính kết gần 1000 viên pha lê, hai tà váy dài 5 mét (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bộ váy được đính kết gần 1000 viên pha lê, hai tà váy dài 5 mét (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn đã xem: Lâm Khánh Chi: "Không tiếc tay cà thẻ để nuôi dưỡng con trai"

Mỗi lần xuất hiện, Lâm Khánh Chi luôn gây ra những tranh cãi, tuy nhiên người đẹp cho biết bản thân cô đã quá quen thuộc với những điều bàn tán của mọi người nên không mấy quan tâm. Những việc cô làm đều xuất phát từ việc cô yêu thích chứ không có mục đích chơi trội hay cố tình dìm ai.

Ảnh: Tổng hợp

Lâm Khánh Chi gây tranh cãi khi cố thảo mai khen Trần Đức Bo, còn bạn suy nghĩ thế nào về vấn lời nhận xét này của nữ giám khảo?

Lâm Khánh Chi luôn công tâm khi làm giám khảo

Lâm Khánh Chi cũng cho biết, cô ấn tượng với từng thí sinh, trong đó có cả "hiện tượng mạng" Trần Đức Bo. Tuy nhiên, khi nhận lời làm giám khảo, cô sẽ chờ xem phần thể hiện của các thí sinh, có điều bất ngờ gì để chinh phục ban giám khảo.

Lâm Khánh Chi và hai HLV còn lại sẽ công tâm và đưa ra những nhận xét để giúp các thí sinh tiến bộ hơn nhưng sẽ pha vào đó sự hài hước và duyên dáng, sẽ không có sự thiếu thiên vị ở những chương trình mà cô tham gia.