Lâm Khánh Chi đeo kim cương khủng, được chồng hôn trong sinh nhật

18:50 17/07/2020

Lâm Khánh Chi hoạt động nghệ thuật hơn 20 năm qua, là ca sĩ nổi tiếng ở những năm 2000. Vài năm trở lại đây, cô gây chú ý về thông tin chuyển giới và lập gia đình.

Theo đó, người đẹp kết hôn với chồng trẻ kém 8 tuổi. Đến nay cả hai có thêm một cậu con trai tên Thiên Long nhờ vào phương pháp mang thai hộ.

 
Tổ ấm hạnh phúc của nữ ca sĩ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tổ ấm hạnh phúc của nữ ca sĩ. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Con trai Lâm Khánh Chi thích thú trong lần đầu tiên du lịch nước ngoài

Ông xã mừng sinh nhật Lâm Khánh Chi

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân Phi Hùng vừa đăng tải loạt hình ảnh vui vẻ của cặp đôi cùng con trai và có cả những người bạn thân thiết. Theo đó, mọi người đã tụ họp để chúc mừng sinh nhật cho Lâm Khánh Chi. Nữ ca sĩ không tổ chức tiệc linh đình mà chỉ ăn uống với một số người gần gũi.

Ông xã kém tuổi gửi lời nhắn nhủ đến đối phương: "Sinh nhật vợ yêu. Chúc vợ trẻ đẹp mãi theo thời gian". Cậu con trai cưng cũng được bố mẹ cho đi chơi cùng, cậu bé cũng là nhân vật đặc biệt nên không thể vắng mặt.

 
Dù chỉ là bữa ăn uống đơn giản nhưng Lâm Khánh Chi cũng trang điểm khá kĩ lưỡng, đánh dấu một ngày vui. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù chỉ là bữa ăn uống đơn giản nhưng Lâm Khánh Chi cũng trang điểm khá kĩ lưỡng, đánh dấu một ngày vui. (Ảnh: FBNV)

 
Phi Hùng và Thiên Long, hai cha con diện trang phục đồng điệu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Hùng và Thiên Long, hai cha con diện trang phục đồng điệu. (Ảnh: FBNV)

 
Mọi người bất ngờ khi thấy người đẹp mang rất nhiều trang sức đắt đỏ, từ hai chiếc nhẫn kim cương, vòng đeo hột xoàn có giá đắt đỏ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người bất ngờ khi thấy người đẹp mang rất nhiều trang sức đắt đỏ, từ hai chiếc nhẫn kim cương, vòng đeo hột xoàn có giá đắt đỏ. (Ảnh: FBNV)

 
Anh luôn dành những điều ngọt ngào cho cô. Chiếc bánh kem cũng có hình vương miện, tượng trưng cho hình ảnh Hoa hậu, công chúa của Lâm Khánh Chi trong mắt chồng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh luôn dành những điều ngọt ngào cho cô. Chiếc bánh kem cũng có hình vương miện, tượng trưng cho hình ảnh Hoa hậu, công chúa của Lâm Khánh Chi trong mắt chồng. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Lâm Khánh Chi tiết lộ về con trai cưng: "Ăn, tắm, ngủ khóc vang động"

Chồng trẻ tặng quà khủng cho nữ ca sĩ

Nhân dịp này, Phi Hùng cũng chủ động mua trang sức đắt đỏ dành tặng cho vợ. Lâm Khánh Chi hào hứng khoe trên trang cá nhân hai vòng tay hột xoàn có giá trị. Cô viết: "Sinh nhật ông xã tặng cặp vòng đầy hột xoàn. Quà sớm của ông xã cả nhà thấy sao nè?".

 
Cận cảnh phụ kiện đắt đỏ mà Lâm Khánh Chi được tặng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cận cảnh phụ kiện đắt đỏ mà Lâm Khánh Chi được tặng. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Vừa xác nhận không còn ở cùng chồng, Lâm Khánh Chi than thở nhớ nhà

Người đẹp và chồng không tổ chức sinh nhật tưng bừng vì từ khi con trai chào đời họ muốn dành dụm để tổ chức tiệc mừng tuổi cho bé hoành tráng nhất. Cặp đôi giờ đây đang rất hạnh phúc và còn mong muốn tổ ấm sớm có thêm cô công chúa cho "đủ nếp đủ tẻ". Lâm Khánh Chi luôn khiến nhiều thành viên của cộng đồng LGBT ghen tị khi cô được sống là chính mình, có chồng, được làm mẹ và luôn cảm thấy hạnh phúc sau chuyển giới.

Lâm Khánh Chi nói về vấn đề có thêm con

Cũng như một số gia đình khác, vợ chồng nữ ca sĩ muốn tổ ấm có con trai lẫn con gái. Bên cạnh đó, điều kiện kinh tế của cặp đôi khá ổn định nên có thể nuôi thêm thành viên nhí nữa. Khi bé Bi được 1 tuổi thì nữ ca sĩ và chồng trẻ đã có kế hoạch gia nhập nhóc tì.

Nói về vấn đề này, cô cho hay: "Việc có thêm con thứ 2 đã nằm trong dự tính của vợ chồng tôi. Tôi muốn gia đình mình thật trọn vẹn, vì vậy lần này sẽ sử dụng tinh trùng của chồng tôi. Ngoài ra, tôi cũng thích có thêm con để gia đình vui hơn, bé Bi lại có thêm em". Mọi người chắc chắn sẽ gửi nhiều lời chúc đến vợ chồng Phi Hùng khi họ có được hạnh phúc trọn vẹn từ công việc đến con cái.