Lâm Khánh Chi chia sẻ về đám cưới: "Mời 500 người 650 người đi có 350 bao thư"

10/10/2018, 14:00 GMT+07:00

Lâm Khánh Chi chia sẻ đám cưới ngày đó cô "lỗ sập mặt" vì danh sách khách mời chỉ có 500 nhưng đến ngày diễn ra có tới 650 khách.

Lâm Khánh Chi hài hước cho biết nhờ có gia đình bù lỗ tiền đám cưới không thì cô lại tiếp tục sạt nghiệp chẳng có tiền thực hiện thêm sản phẩm âm nhạc như bây giờ.

Đầu năm 2018, Lâm Khánh Chi và ông xã Phi Hùng đã tổ chức buổi tiệc cưới vô cùng hoành tráng để mời bạn bè, nghệ sĩ thân thiết đến chung vui ở một trung tâm tiệc cưới tại Quận 4, TP.HCM.

Buổi tiệc đã gây chú ý lớn khi được trang hoàng cực sang trọng với tông màu trắng làm chủ đạo cùng dàn siêu xe "khủng". Được biết, kinh phí chuẩn bị cho không gian buổi tiệc này lên tới con số 1 tỷ đồng.

Lâm Khánh Chi chia sẻ về đám cưới:


Lâm Khánh Chi đã có một đám cưới được cho là hoành tráng nhất đối với một người nghệ sĩ chuyển giới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Khánh Chi đã có một đám cưới được cho là hoành tráng nhất đối với một người nghệ sĩ chuyển giới.

Tuy nhiên, mới đây, Lâm Khánh Chi đã có những chia sẻ liên quan đến ngày đám cưới khiến những người có mặt chứng kiến câu chuyện không nhịn được cười.

Theo đó, Lâm Khánh Chi cho biết đám cưới ngày đó cô "lỗ sập mặt" vì danh sách khách mời chỉ có 500 người nhưng đến ngày diễn ra có tới 650 người tham dự, phải kê thêm 13 bàn nhưng tổng kết lại cô chỉ nhận được hơn 350 phong bao thư.

>> Tin mới liên quan đến Lâm Khanh Chi:
Sau những trận cãi vã, vợ chồng Lâm Khánh Chi tình tứ trên thảm đỏ
Phản ứng của mẹ chồng khi Lâm Khánh Chi nhờ người mang thai hộ?
Lâm Khánh Chi trở lại đường đua âm nhạc bằng MV cổ trang tiền tỷ

Lâm Khánh Chi chia sẻ về đám cưới:

“Bây giờ lấy chồng mới có tiền làm MV. Tự nhiên lấy chồng giàu dễ sợ vậy đó. Nhiều người nói đám cưới lời nên có tiền, nhưng không nha, đám cưới lỗ dễ sợ nha, đám cưới không có lời. Đám cưới mời 500 người, đi 650 người mà có 350 bao thư à, lỗ sập mặt nha”, Lâm Khánh Chi chia sẻ.


Lâm Khánh Chi còn hài hước cho biết thêm may nhờ có gia đình bù lỗ không thì cô lại tiếp tục sạt nghiệp chẳng có tiền thực hiện thêm sản phẩm âm nhạc như bây giờ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Khánh Chi còn hài hước cho biết thêm may nhờ có gia đình bù lỗ không thì cô lại tiếp tục sạt nghiệp chẳng có tiền thực hiện thêm sản phẩm âm nhạc như bây giờ.

Ảnh: Tổng hợp

Video: KingLive

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!