Bị "tố" bom đơn hàng gần 600 ngàn ở mùa dịch, Lâm Khánh Chi nói gì?

12:00 18/08/2021

Tối qua, một tài khoản đã đăng tải đoạn tin nhắn cho rằng Lâm Khánh Chi có hành động bom hàng. Điều đáng nói, việc giao hàng hóa trong thời điểm dịch bệnh có phần cản trở, người nổi tiếng lại bị "tố" như thế khiến công chúng nhanh chóng bàn tán. Ngay lúc này, từ nhân vật chính đã có phản hồi về sự việc đang gây tranh cãi.

 
Đoạn clip này đang được chia sẻ nhiều nơi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đoạn clip này đang được chia sẻ nhiều nơi.

Cụ thể, người bán hàng này cho biết ca sĩ Lâm Khánh Chi mua phần trái cây trị giá 560 ngàn đồng và giao tại địa chỉ quận 4. Nhưng đến khi nhân viên giao hàng liên lạc thì phía người nhận cho biết không đủ tiền để trả ngay. Thậm chí, đối phương còn khóa máy, không nghe điện thoại tiếp theo và để nhân viên đợi khá lâu.

Về phía nữ ca sĩ, khi thấy đoạn clip với nội dung không hay xuất hiện tràn lan. Cô nói rõ trên trang cá nhân: "Mình đặt mua táo, nhờ em gái mình nhận giúp nhưng em gái mình nó hết tiền mặt nên nó không nhận được. Mình có nhắn tin lại nói thông cảm nhé em, gửi số tài khoản, mình chuyển khoản giao lại cho mình nhé. Rồi đăng lên nói mình bom hàng, xui ghê".

 
Tin nhắn chính chủ từ Lâm Khánh Chi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tin nhắn chính chủ từ Lâm Khánh Chi.

Nữ ca sĩ cũng là một người bán hàng online, chính lẽ đó mà cô hiểu được chuyện bom hàng là điều không thể chấp nhận. Tuy nhiên, trong thời điểm dịch bệnh, việc giao hàng gặp cản trở nên việc chờ đợi cũng khiến các bức xúc xảy ra. Người bán còn khẳng định: "Bộ làm người nổi tiếng là có cái quyền này hả trời". Ngoài ra, đối phương cũng không hài lòng khi giao hàng từ sáng, đến chiều mới nhận được phản hồi muốn được chuyển khoản.

 
Nhiều tranh cãi trái chiều vẫn đang tiếp tục diễn ra dưới bài viết của Lâm Khánh Chi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều tranh cãi trái chiều vẫn đang tiếp tục diễn ra dưới bài viết của Lâm Khánh Chi.

 
Nữ ca sĩ phủ nhận chuyện mình không nhận đơn như phía người bán nói. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ phủ nhận chuyện mình không nhận đơn như phía người bán nói.

Mùa dịch này, Lâm Khánh Chi đã tạm gác hết mọi công việc từ quay hình cho đến kinh doanh. Cô lo ngại sức khỏe nên chỉ ở yên tại nhà, đảm bảo không tiếp xúc nhiều với bên ngoài. Nữ ca sĩ chuyển giới vẫn chăm chỉ đăng tải những khung ảnh xinh đẹp, cập nhật tình hình dịch bệnh và động viên mọi người xung quanh. 

 
Lâm Khánh Chi cũng tập cho con trai mang khẩu trang từ bé để giữ sức khỏe. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Khánh Chi cũng tập cho con trai mang khẩu trang từ bé để giữ sức khỏe.

Sau khi kết hôn với chồng kém tuổi, nữ ca sĩ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Theo đó, cả hai đầu tư khá nhiều bất động sản từ TP HCM cho đến khu vực Vũng Tàu. Ngoài ra, ba mẹ hai bên gia đình đều tặng cho con những khu đất rộng, nhà hoành tráng để làm tài sản tương lai. Cả hai dự tính sẽ tiếp tục chào đón thêm con gái để tổ ấm "đủ nếp đủ tẻ". Họ đều thích gia đình đông thành viên. Lâm Khánh Chi có đủ điều kiện kinh tế để nuôi con nên cô không ngại việc nhà có thêm em bé.

 
Hai vợ chồng thường đi chụp những bộ ảnh lưu giữ hạnh phúc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng thường đi chụp những bộ ảnh lưu giữ hạnh phúc.

Câu chuyện bom hàng trong mùa dịch là điều không ai mong muốn. Người trong cuộc đã có động thái nói rõ. Tuy nhiên, phản ứng trái chiều vẫn diễn ra. Nhiều khán giả trách Lâm Khánh Chi vì sao không trao đổi rõ với người thân giúp mình nhận hàng từ trước để tránh trường hợp đợi chờ, phiền lòng nhau lúc này.

Ảnh: FBNV + Chụp màn hình

LÂM KHÁNH CHI GÂY CHÚ Ý VÌ BÊNH VỰC JACK

Scandal có con riêng của Jack với nữ diễn viên trẻ Thiên An đã làm "dậy sóng" dư luận ở những ngày trước. Lúc này, nhiều ý kiến trái chiều diễn ra và một số nghệ sĩ Việt cũng nhanh chóng có động thái.

Riêng Lâm Khánh Chi, cô đăng đàn status cũng như để lại bình luận dưới bài viết của Jack. Nữ ca sĩ mong muốn khán giả có cái nhìn thông cảm hơn, cho cậu em cơ hội vì Jack cũng là một tài năng âm nhạc của Việt Nam.

Bài viết của Lâm Khánh Chi nhanh chóng gây tranh cãi, một số ý kiến cho rằng họ khó lòng bảo vệ một người che giấu chuyện con riêng và không quan tâm đến nhóc tì vừa chào đời như thế.

Xem thêm thông tin tại đây!