Lâm Khánh Chi bất ngờ thông báo trúng vé số 10 tỷ: Sự thật ra sao?

17:50 16/03/2021

Vừa mua nhà 30 tỷ đồng, Lâm Khánh Chi tiếp tục gây bất ngờ cho khán giả khi thông báo trúng số 10 tỷ. Lần đầu tiên có một sao Việt gan dạ đến như vậy khi thông báo sở hữu số tiền lớn nhờ trúng số. Dù chưa biết thực hư như thế nào nhưng fan hâm mộ đã vội vào xin ké chút tiền làm ăn.

 
Lâm Khánh Chi thông báo trúng số. (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Khánh Chi thông báo trúng số. (Ảnh: chụp màn hình)

Mới đây, trên trang cá nhân của Lâm Khánh Chi bất ngờ thông báo đã trúng số 10 tỷ đồng, người đẹp chuyển giới chia sẻ: "Trúng số có 10 tỷ chứ nhiêu", câu nói ngắn gọn nhưng lại đầy “ngông”, một số tiền cực lớn bỗng từ đâu mang đến cho Lâm Khánh Chi.

 
Nữ ca sĩ đã giàu nay còn thêm số tiền khủng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ đã giàu nay còn thêm số tiền khủng. (Ảnh: FBNV)

Trước đó không lâu, Lâm Khánh Chi vừa thông báo mua nhà 30 tỷ đồng đã gây choáng toàn bộ fan hâm mộ vì khối tài sản khủng mà người đẹp chuyển giới đang sở hữu. Sau nhiều năm đi hát và hoạt động kinh doanh, nữ ca sĩ đã có trong tay nguồn thu nhập lớn cũng như gia tài đồ sộ.

 
Lâm Khánh Chi đang có cuộc sống sung túc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Khánh Chi đang có cuộc sống sung túc. (Ảnh: FBNV)

Ngoài căn biệt thự hoành tráng, Lâm Khánh Chi còn có các căn hộ cao cấp tại trung tâm thành phố, nhiều xế hộp sang trọng để phục vụ cho việc đi lại.

Đã là đại gia của Vbiz nhưng nay Lâm Khánh Chi lại thông báo nhận được số tiền 10 tỷ nhờ may mắn. Chưa biết thực hư thế nào, nhiều fan hâm mộ đã vào xin nữ ca sĩ cho ít tiền làm ăn.

 
Fan vào xin tiền liên tục khi nghe thần tượng trúng số. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Fan vào xin tiền liên tục khi nghe thần tượng trúng số. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhiều bình luận mong nữ ca sĩ cho vào chục triệu làm vốn nuôi vịt, hay đơn giản là xin tiền để qua Thái chuyển giới,... bài viết mới nhất của Lâm Khánh Chi khiến cư dân mạng "cười bò" vì tình huống lạ.

 
Xin ít tiền về nhà nuôi vịt. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xin ít tiền về nhà nuôi vịt. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhưng khi phía YAN liên hệ với nữ nghệ sĩ thì nhận được câu trả lời khá ngộ nghĩnh. Lâm Khánh Chi cho biết việc trúng số chỉ diễn ra trong phim. Giọng ca chuyển giới hiện đang tham gia một dự án phim ảnh cho riêng mình. Việc thông báo trúng số cũng chỉ là một phút "vui quá trớn" của nữ ca sĩ mà thôi.

 
Lâm Khánh Chi cho biết việc trúng số chỉ diễn ra trong phim mà thôi (Ảnh: Ricky). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Khánh Chi cho biết việc trúng số chỉ diễn ra trong phim mà thôi (Ảnh: Ricky).

Sau khi nhận thấy tình hình có vẻ hơi "rần rần", Lâm Khánh Chi đã lập tức xoá dòng trạng thái thông báo việc trúng số và khi muốn trở nên rầm rộ trên MXH.

Ngoài ra, hành động vừa rồi của Lâm Khánh Chi cũng được liệt vào danh sách những ngôi sao gan dạ nhất Vbiz khi thông báo sở hữu số tiền lớn trên trên cá nhân mà không sợ kẻ gian chú ý.

Ảnh: Tổng Hợp

LÂM KHÁNH CHI KHOE SẮC VỚI ÁO DÀI

Ở tuổi 44, Lâm Khánh Chi bất ngờ khoe sắc trong bộ ảnh áo dài mới nhất khiến cư dân mạng "đứng ngồi không yên" vì quá trẻ đẹp.

Thay vì hình ảnh áo váy lộng lẫy thường ngày Lâm Khánh Chi đã lựa chọn áo dài trắng để trở về hình ảnh nhẹ nhàng, trong sáng.

Lâm Khánh Chi khoe khéo được vóc dáng chuẩn, cực thu hút. Cô buông xõa tóc đơn giản, sử dụng layout make up nhẹ nhàng để khoe vẻ tinh khôi, dịu dàng. Với nhan sắc trẻ trung khó ai nhận ra Lâm Khánh Chi đã 44 tuổi.

Xêm thêm tại đây!