Lâm Khánh Chi buồn bã vì chiếc vòng hột xoàn 5 tỷ "bốc hơi"

12/10/2019, 19:50 GMT+07:00

Lâm Khánh Chi thẫn thờ khi đánh mất chiếc vòng tay gần 5 tỷ đồng do mẹ ruột tặng lại bị mất trong lúc đi sự kiện.

Lâm Khánh Chi thẫn thờ khi chiếc vòng hột xoàn giá trị gần 5 tỷ đồng bị biến mất khi đi sự kiện tối qua. 

Lâm Khánh Chi mất ngủ cả đêm vì chiếc vòng bị mất

Mới đây, trên trang cá nhân, Lâm Khánh Chi chia sẻ món quà giá trị bị mất khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng. Được biết, đây là chiếc vòng mẹ ruột tặng nhân dịp sinh nhật gần một tuần trước. Nữ ca sĩ buồn bã viết: "Mất cái vòng hột xoàn rồi. Buồn ghê". Trong một buổi tối cô đi tham gia sự kiện, đã sơ suất làm mất và không thể tìm lại.

>>> Xem thêm: Dàn sao Việt đổ bộ tiệc sinh nhật 1 tuổi của con trai Lâm Khánh Chi

 
Món quà giá trị được mẹ ruột dành tặng Lâm Khánh Chi cách đây không lâu.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Món quà giá trị được mẹ ruột dành tặng Lâm Khánh Chi cách đây không lâu. 

Lâm Khánh Chi buồn bã vì chiếc vòng hột xoàn 5 tỷ

Lâm Khánh Chi buồn bã vì chiếc vòng hột xoàn 5 tỷ

Lâm Khánh Chi buồn bã vì chiếc vòng hột xoàn 5 tỷ

 
Nữ ca sĩ cũng đã đeo chiếc vòng này trong dịp sinh nhật con trai Thiên Long hôm ngày 10/10.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ cũng đã đeo chiếc vòng này trong dịp sinh nhật con trai Thiên Long hôm ngày 10/10. 

Người đẹp cho biết rất buồn, đã mất ngủ cả buổi tối qua vì tiếc món quà mang tình cảm của mẹ tặng. Đây là chiếc vòng do chính mẹ ruột cô bí mật chọn lựa và dành tặng bất ngờ. Lâm Khánh Chi chia sẻ: "Chi bị đánh rơi tối qua khi đi tham gia sự kiện. Chắc lúc thay đồ trong hậu trường là nó rớt, sau khi biết bị mất, Chi đã tìm nhưng không có. Chiếc vòng đó trị giá gần 5 tỷ chính mẹ tặng nhân dịp sinh nhật". 

Tuy nhiên vì không muốn gây ồn ào dư luận và cũng không muốn nhắc lại khiến gia đình thêm buồn nên cô không chia sẻ nhiều và đã xóa dòng trạng thái này ngay lập tức. 

Vợ chồng Lâm Khánh Chi tổ chức sinh nhật hoành tráng cho con trai Thiên Long tròn 1 tuổi

Ngày (10/10) vừa qua, vợ chồng Lâm Khánh Chi đã tổ chức tiệc sinh nhật cho nhóc tỳ tròn 1 tuổi tại khách sạn TP.HCM. Với tiệc thôi nôi có sự tham gia nhiều đồng nghiệp bạn bè như: Minh Nhí, Quang Lê, Long Nhật, Trịnh Kim Chi, Phi Thanh Vân, Quách Tuấn Du, MC Cát Tường, Huỳnh Lập,… đã đến chúc mừng gia đình cô. 

>>> Có thể bạn biết: Không gian sang trọng ở tiệc sinh nhật con trai Lâm Khánh Chi

Lâm Khánh Chi buồn bã vì chiếc vòng hột xoàn 5 tỷ

 
Tiệc sinh nhật hoành tráng của Thiên Long - con trai Lâm Khánh Chi.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiệc sinh nhật hoành tráng của Thiên Long - con trai Lâm Khánh Chi. 

 
Khuôn mặt ngây ngô, đáng yêu của cu Bi khi được các đồng nghiệp Lâm Khánh Chi ôm trong buổi tiệc.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khuôn mặt ngây ngô, đáng yêu của cu Bi khi được các đồng nghiệp Lâm Khánh Chi ôm trong buổi tiệc. 

Nữ ca sĩ tiết lộ, sẽ cho những thứ tốt nhất, tạo mọi điều kiện để con trai phát triển. Được biết, nhóc tỳ nhận khá nhiều quà như tiền, vàng và những đồ chơi giá trị trong tiệc sinh nhật. Khi hỏi Lâm Khánh Chi sẽ tặng gì cho con, cô chia sẻ: "Vì con còn nhỏ không tiêu xài gì nhiều, nên Chi sẽ không cho con tiền hay tặng gì cả. Chi và ông xã sẽ cố gắng cùng nhau dành những gì tốt đẹp đến cho con thôi"

Lâm Khánh Chi buồn bã vì chiếc vòng hột xoàn 5 tỷ

Lâm Khánh Chi buồn bã vì chiếc vòng hột xoàn 5 tỷ

>>> Đừng bỏ lỡ: Bố chồng Lâm Khánh Chi hát cùng Long Nhật trong sinh nhật cháu nội

Cách đây không lâu Lâm Khánh Chi cũng từng đánh mất chiếc bông tai trị giá tiền tỷ do chồng tặng. Và đến hôm nay nữ ca sĩ lại gặp điều xui, khiến cô thấy bàng hoàng. Dù vậy, người hâm mộ cũng hi vọng cô vẫn phải vui vẻ vì đồ vật có mất đi cũng không thể kiếm lại được. 

Đối mặt với những sự cố trong cuộc sống giúp bạn thành công: 

- Cuộc sống sẽ vô ích nếu không có mục tiêu: Hãy tự tìm ra cho mình một định hướng để vươn tới thứ mà bạn đang phấn đấu vì nó, nếu không muốn tự biến cuộc đời mình thành những ngày dài nhạt nhẽo và vô ích.

- Người khác luôn nghĩ thế này thế kia về bạn, vậy tại sao cứ phải bận tâm: Đừng cố tỏ ra “là ai đó” chỉ vì người khác muốn bạn như thế. 

- Bạn chỉ có quyền kiểm soát chính mình: Hãy học cách buông bỏ những thứ không bị ảnh hưởng bởi những quyết định lẫn hành động của chúng ta. 

- Chẳng ai thành công mà không từng kinh qua thất bại: Thất bại sẽ mang đến cho bạn những bài học mà chỉ khi trải nghiệm nó bạn mới có thể nhận lấy.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức mới nhất về Lâm Khánh Chi sẽ được cập nhật liên tục trên YAN nhé!