Lâm Khánh Chi "bạc tóc" sau ồn ào ly hôn, chồng trẻ phủ nhận chuyện PR

11:30 12/12/2021

Vài ngày qua, thông tin Lâm Khánh Chi mắc Covid-19, ly hôn khiến mọi người xôn xao rất nhiều. Từ phía nữ ca sĩ không chia sẻ thêm về thông tin cá nhân, nhưng cô vẫn xuất hiện trên livestream. Lâm Khánh Chi cho biết tình hình mình đã khỏe hơn, không còn ho quá nhiều.

 
Lâm Khánh Chi lần đầu livestream sau mắc bệnh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Khánh Chi lần đầu livestream sau mắc bệnh.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ bộc bạch: "Ngày thứ 5 khi em bị bệnh, em vẫn ổn nhé cả nhà. Cảm ơn quý vị đã gửi lời động viên và cảm ơn các anh chị báo chí đã quan tâm đến Khánh Chi. Giữ gìn sức khỏe nhé mọi người. Covid sẽ không chừa một ai".

Cô xuất hiện với vẻ ngoài tươi tắn, người khá gầy. Tuy nhiên, Lâm Khánh Chi cho biết mình ăn rất nhiều, liên tục rơi vào tình trạng đói bụng. Ngoài ra, mọi người phát hiện tóc của nữ ca sĩ cũng bạc đi. Hiện Lâm Khánh Chi đã ở ngoài độ tuổi 40 nên xảy ra tình trạng tóc hai màu cũng là điều khá bình thường. "Bà mẹ 1 con" chia sẻ trên livestream vì chưa thể ra tiệm nhuộm lại màu tóc nên để lộ tóc bạc khá nhiều.

 
Cô nhuộm tóc màu sáng để lấp đi phần bạc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nhuộm tóc màu sáng để lấp đi phần bạc.

Lâm Khánh Chi bị sốt nhiều ngày nhưng cô không nghĩ mình mắc Covid, chủ quan đã tiêm đủ 2 mũi vaccine. Cho đến lúc xét nghiệm ra kết quả, vào bệnh viện thì tình hình đã nặng hơn. Tuy nhiên, nữ ca sĩ may mắn khi sức khỏe sớm ổn định, hiện tại vẫn đang điều trị tại nhà và nghỉ việc thêm một thời gian nữa.

Riêng về chuyện tan vỡ với chồng, cô vẫn chưa có chia sẻ chính thức với truyền thông. Còn về phía Phi Hùng, anh cho biết cả hai vẫn ở chung nhà. Khi biết tin vợ mắc F0, anh đã vội từ Đà Lạt trở về để lo cho cô. Đến lúc sức khỏe Lâm Khánh Chi tốt hơn, Phi Hùng sẽ ra riêng. Dù sao đi nữa ông xã nữ ca sĩ vẫn muốn thể hiện trách nhiệm trong lúc cô ốm đau.

 
Ông xã Lâm Khánh Chi đi Đà Lạt vài ngày trước. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông xã Lâm Khánh Chi đi Đà Lạt vài ngày trước.

Đồng thời, Phi Hùng phản pháo những tin đồn lấy chuyện hôn nhân để "câu view" trong lúc sắp giới thiệu dự án mới. Chồng Lâm Khánh Chi khẳng định: "Mệt thật sự. Nói 1 lần nữa. Đây là sự thật, không ai lấy hạnh phúc mình đi PR cả, hôn nhân lấy ra PR thì nó rẻ tiền lắm. Còn cứ nghĩ là PR hay chiêu trò thì tùy các bạn, và Ken sẽ đóng facebook lại nếu cần thiết. Thân ái".

 
Phản ứng của Phi Hùng trước tin đồn gây chú ý bằng chuyện tan vỡ hôn nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phản ứng của Phi Hùng trước tin đồn gây chú ý bằng chuyện tan vỡ hôn nhân.

Lâm Khánh Chi và Phi Hùng cãi nhau khá nhiều lần và cô vẫn thường bày tỏ tâm trạng buồn bã trên trang cá nhân. Cô chia sẻ: "Đôi khi, chúng tôi cãi vã lại hiểu nhau nhiều hơn. Mỗi người đàn ông họ có cách quan tâm khác nhau. Có người âm thầm, nhẫn nhịn, người lại muốn ra ngô ra khoai để cuộc sống hôn nhân được suôn sẻ về sau. Chồng tôi là tuýp người như thế".

 
Cả hai "lên hương" sau hôn nhân, sở hữu thêm nhà và xe đắt đỏ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai "lên hương" sau hôn nhân, sở hữu thêm nhà và xe đắt đỏ.

Lâm Khánh Chi cho biết khi khỏe hẳn cô sẽ có câu trả lời với khán giả và truyền thông về chuyện tan vỡ. Hiện mọi người vẫn đang đợi nhân vật chính chia sẻ về nguyên nhân rạn nứt và tiếc nuối khi hình mẫu của cộng đồng LGBT lại không có cái kết đẹp.

Ảnh: Chụp màn hình livestream, FB Lâm Khánh Chi + Phi Hùng

PHI HÙNG CHÚC VỢ SỐNG HẠNH PHÚC

Ông xã nữ ca sĩ là người công khai chuyện tan vỡ trên mạng xã hội. Thậm chí, anh còn tung cả tin nhắn xác nhận lời chia tay từ Lâm Khánh Chi. Phi Hùng chúc vợ: "Ráng sống hạnh phúc bên người em chọn nghen, chào em". Điều này dấy lên nhiều thắc mắc, liệu Lâm Khánh Chi đã có người mới?

Phi Hùng thẳng thắn: "Kể từ nay không còn liên quan nhau nữa, lý do thì ai cũng tự hiểu trong lòng. Giấy thì không gói được lửa... Mọi cố gắng chỉ là bằng thừa trước mặt người ta. Mọi việc liên quan đến Khánh Chi. Mọi người vui lòng liên hệ trực tiếp nhé. Kenz không liên quan nữa... F0 thì phải chạy tức tốc từ Đà Lạt về lo cho, nhưng rồi nhận được là gì? Không muốn công bố tất cả mọi thứ ra, vì chia tay là điều không ai muốn, cảm ơn".