Làm khách Sĩ Thanh, Diệp Lâm Anh khuấy động “Chỉ có thể là YAN”

09/05/2014, 17:00 GMT+07:00

Trong 3 tập mới nhất của Chỉ có thể là YAN, cô nàng Diệp Lâm Anh sẽ khuấy động khu phố vốn đã không hề yên tĩnh của Sĩ Thanh – Ngọc Trai và chú Vẹt Vivavivu.

Diệp Lâm Anh khuấy động “Chỉ có thể là YAN”
Quán quân Cuộc Đua Kì Thú 2013 sẽ là bạn cùng phòng mới của Sĩ Thanh

Quán quân Cuộc đua kì thú 2013 Diệp Lâm Anh sẽ “dọn nhà” đến làm khách nhà Sĩ Thanh trong thời gian. Được biết đến như một vũ công, người mẫu có thân hình bốc lửa nhưng chỉ đến khi giành Quán quân Cuộc đua kì thú một cách ấn tượng, Diệp Lâm Anh mới thực sự thu hút sự quan tâm và mến mộ của khán giả. Mới đây, cô nàng còn lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc với MV đầy nóng bỏng.

Diệp Lâm Anh khuấy động “Chỉ có thể là YAN”
Là con người của vận động và thể thao, Lâm Anh được trông đợi mang đến không khí sôi động cho Chỉ có thể là YAN

Diệp Lâm Anh khuấy động “Chỉ có thể là YAN”
Sự xuất hiện của cô nàng xinh đẹp khiến khu phố có không ít xáo trộn.

Sự xuất hiện bất ngờ của Diệp Lâm Anh gây ra xáo rộn khu phố "Chỉ có thể là YAN". Không đóng vai super soi các MV như 2 VJ Sĩ Thanh Ngọc Trai, “amazing girl” Diệp Lâm Anh mang đến màu sắc sôi động mùa hè. Những màn đối đáp, tiếng cười sảng khoái cũng vì thế mà càng tươi mới hơn. Ngọc Trai nhanh chóng "bỏ rơi" cô bạn hàng xóm kiêu kì Sĩ Thanh và háo hức âm mưu cưa cẩm người đẹp mới xuất hiện.

Diệp Lâm Anh khuấy động “Chỉ có thể là YAN”
Ngọc Trai tỏ ra vô cùng sốt sắng với người hàng xóm mới xinh đẹp

Diệp Lâm Anh khuấy động “Chỉ có thể là YAN”
Nhưng tán tỉnh "amazing girl" chưa bao giờ là chuyện dễ dàng, nhất là khi Sĩ Thanh - Vivavivu luôn kè kè bên cạnh.

“Chỉ có thể là YAN” là nơi bạn không chỉ được thưởng thức những playlist đặc sắc mà còn có cơ hội cùng các VJ đánh giá ca khúc dưới nhiều góc độ khác nhau và cười sảng khoái với những màn đối đáp thú vị. Sau Diệp Lâm Anh, hotboy Đài Loan Harry Lu cũng sẽ “làm khách” Chỉ có thể là YAN trong thời gian sắp tới.

Chương trình được phát sóng vào 21h30 thứ năm hàng tuần trên kênh YANTV, phát lại vào: 17h Thứ 6 | 20h Thứ 7 | 12h Thứ 4.