Lâm Gia Đống từ chối giúp đỡ TVB

29/03/2013, 16:00 GMT+07:00

Ra đi vì mệt mỏi và chán nản với cách đối xử của TVB, nên dù được mời gọi bằng những hợp đồng "béo bở", Lâm Gia Đống vẫn kiên quyết từ chối.

Ra đi vì mệt mỏi và chán nản với cách đối xử của TVB, nên dù được mời gọi bằng những hợp đồng "béo bở", Lâm Gia Đống vẫn kiên quyết từ chối.

Lâm Gia Đống, TVB

Với tình trạng đa số "tiểu sinh" chuyển sang tập trung phát triển sự nghiệp ở Đại Lục, TVB hiện đang nỗ lực hết mình để mang những cái tên quen thuộc như Lương Gia Huy, Trương Triệu Huy, Ngô Khải Hoa Lâm Gia Đống quay về.

Nhiều người cho rằng TVB đã xây dựng sẵn kịch bản và liên lạc với Lâm Gia Đống, nhưng lại bị anh từ chối ngay lập tức. Lâm Gia Đống đã nói rất nghiêm túc: "Tôi không thể giúp họ, tôi cũng không có khả năng giúp đỡ họ!"

Lâm Gia Đống, TVB
Lâm Gia Đống nổi tiếng với bộ phim Hương Đồng Gió Nội

24 năm trong ngành giải trí, Lâm Gia Đống từng là "tiểu sinh" của TVB với những bộ phim có tỷ suất người xem lên đến 40 điểm. Anh cũng thủ vai chính trong những bộ phim lớn của TVB, tuy nhiên, Lâm Gia Đống đã rời khỏi đây vì mệt mỏi và chán nản. Sau đó, anh ký hợp đồng với công ty quản lý của Lưu Đức Hoa và tham gia rất nhiều vai phụ trong các bộ phim điện ảnh Hong Kong. Lâm Gia Đống cũng nhận được rất nhiều đề cử giải thưởng vì khả năng diễn xuất ổn định của mình.

Lâm Gia Đống, TVB
Dù thường đóng các vai phụ nhưng Lâm Gia Đống nhận được nhiều giải thưởng cho diễn xuất ổn định của mình

Tuy đã 45 tuổi, nhưng Lâm Gia Đống vẫn không muốn quay về TVB. Anh tiết lộ: "Năm ngoái TVB liên lac với tôi, nhưng tôi từ chối ngay mà không cần biết thêm chi tiết gì cả! Tôi không biết! Thật lòng mà nói thì họ là công ty lớn có rất nhiều người. Hàng năm đều xuất hiện nhiều tiểu sinh. Tôi không có trình độ chuyên môn để giúp đỡ. Thực tế là nên để họ tự mình đào tạo Tiểu Sinh hơn là nhờ người ngoài. Quan trọng nhất là họ nên tìm các nghệ sĩ có khí chất."

Lương Liệt Duy
Lâm Gia Đống dành nhiều lời khen tặng cho Lương Liệt Duy 

Huỳnh Trí Văn
Huỳnh Trí Văn

Lâm Gia Đống cũng nói thêm, diễn viên giỏi không hẳn là người có ngoại hình đẹp, trong mắt anh, Huỳnh Trí Văn có rất nhiều tiềm năng và Lương Liệt Duy rất đam mê diễn xuất. "Rút ngắn khoảng cách với khán giả là điều mà một diễn viên thực thụ nên làm. Ví dụ như là  Hạ Vũ hoặc Liêu Vỹ Hùng." - Lâm Gia Đống nói.

Lâm Gia Đống cũng thẳng thắn bày tỏ tham vọng của mình: "Tôi rất tham lam! Nếu Thần Đèn cho tôi 3 điều ước, tôi hy vọng có thể trở thành đạo diễn, nhà sản xuất và được đóng vai chính trong tương lai. Tôi muốn thành công trong mọi vị trí."

CTV - Hạ Âu Thần (Theo JnS)