Khi bạn trai là chuyên gia thả thính dạo thì yêu được cũng phải buông được

20:00 15/04/2019

"Làm thế nào khi người yêu bạn chuyên đi thả thính dạo?" - Đó chính là câu hỏi của một bạn trẻ nhờ cộng đồng mạng gỡ rối khi vô tình phát hiện bạn trai mình là một chuyên gia trong việc thả tim, nhắn tin mùi mẫn với rất nhiều người con gái khác. Nếu rơi vào tình huống ấy, bạn sẽ ứng xử như thế nào?

Khi bạn trai là chuyên gia thả thính dạo thì yêu được cũng phải buông được

Theo lời chủ nhân trong câu chuyện, cô phát hiện người yêu mình không chỉ nhắn tin với một mà “thả thính” cùng lúc rất nhiều cô gái khác nhau với những câu nói đậm chất ngôn tình. Trước sự việc trên dù đau lòng, buồn bã nhưng cô tha thứ cho anh hết lần này đến lần khác. Bởi vì cô cho rằng, trong tình yêu đối phương vì mình mà tự nguyện thay đổi thì đó là hạnh phúc còn bắt ép nhau chỉ càng thêm buồn chán. Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ rằng anh chưa bao giờ sợ cô buồn và cảm giác bản thân bị thiếu sự tôn trọng luôn day dứt lương tâm cô.

 
Bài đăng của cô gái nhận về hơn 15.000 lượt tương tác từ dân mạng
Bài đăng của cô gái nhận về hơn 15.000 lượt tương tác từ dân mạng

Câu chuyện trên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng với ý kiến trái chiều nhau. Có người cho rằng, cô dường như đã bị “cắm sừng”, có người lại đồng cảm lên án chàng trai trong câu chuyện…

Khi bạn trai là chuyên gia thả thính dạo thì yêu được cũng phải buông được

“Con gái ngu ngốc nhất là khi nghĩ rằng 1 thằng đàn ông tồi sẽ vì cô ta mà thay đổi. Chỉ có trong ngôn tình thôi nhé!”

“Đàn ông con trai nhắn tin dạo đã không đáng tin rồi. Rất quan ngại”.

“Tớ có một cái tật, khi ai đó lừa dối tớ, tớ sẽ tự rút lui dù cho lòng có thích người ấy như thế nào. Ghét nhất là giả dối, phản bội, bắt cá hai tay...”.

“Đã có người yêu rồi thì mối quan hệ khác ngoài luồng mà liên quan đến tình cảm thì chấm hết! Yêu mà không thể tạo được niềm tin cho người phụ nữ thì vứt đi! Làm sao họ có thể gửi gắm cả cuôc đời của mình cho người đàn ông thế được! Thứ đàn ông trăng hoa...”

“Chia tay đi chị, kẻo có ngày cưa sừng không kịp”.

Trên thực tế, trong tình yêu, vấn đề có người yêu rồi vẫn chăm chỉ đi “thả thính” người khác không phải quá lạ lẫm. Điều này xảy ra không chỉ với nam giới mà còn cả ở nữ giới. Quay trở lại với trường hợp kể trên, nhiều người cho rằng có lẽ việc nhắn tin mùi mẫn của anh chàng ngày càng “quá quắt” cũng do một phần chính cô gái “dung túng”.

Khi bạn trai là chuyên gia thả thính dạo thì yêu được cũng phải buông được

Tại sao lại vậy! Bởi khi cô phát hiện, cô không hề tỏ thái thái độ buồn bã, ghen tuông mà chỉ “ôm niềm đau” trong lòng để mình tự ngặm nhấm. Cô mong anh sẽ tự nhận ra vấn đề, vì cô mà thay đổi. Điều này nghe có vẻ “sai ơi là sai” vì bởi đó là việc làm vô cùng khó, cái cô cần làm lúc này là thay đổi suy nghĩ chính mình.

Nhiều người đưa ra lời khuyên rằng, đầu tiên, nếu còn yêu và muốn bạn trai hiểu mình thì bạn nên nói chuyện thẳng thắng và có thái độ rõ ràng với bạn trai. Nếu như người ấy vẫn tiếp tục nói chuyện, buông lời tán tỉnh hay “thả thính dạo” với người con gái khác thì bạn cũng không nên hy vọng gì nhiều vào anh chàng này nữa. Vì chẳng có một người phụ nữ nào muốn ở cạnh một thằng đàn ông mà luôn phải nơm nớp lo sợ nó sẽ “ăn tạp” bất cứ lúc nào.

Khi bạn trai là chuyên gia thả thính dạo thì yêu được cũng phải buông được

Về phần người ấy, một người đàn ông đã có người yêu nhưng vẫn muốn "cưa cẩm" người con gái khác như vậy thì đó vốn là bản tính của họ rồi. Đàn ông thường lý tưởng hóa bản thân rất nhiều lần và cho rằng mình cực kỳ tốt đẹp. Thế nhưng, thứ người đàn bà ghét nhất ở đàn ông đó chính ban phát tình yêu đi khắp nơi và tự hào về những thành tích họ có được. Loại đàn ông như thế tuyệt đối đừng dây dưa. Bởi nếu gieo đau khổ cho phụ nữ thì cũng chỉ là những thành phần đáng vứt đi.

Quay trở lại với câu chuyện kể trên, ví dụ không may rơi vào tình huống như cô gái kể trên, bạn sẽ ứng xử như thế nào? Hãy chia sẻ ý kiến của mình với chúng tôi nhé!

Ảnh: Tổng hợp/NEU Confession

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!