Làm gì khi bạn trai thích... tăm tia gái ?

13:45 28/09/2014

Có rất nhiều cô nàng "đau đầu" và khó chịu chỉ vì anh bạn trai không chịu ngồi yên mà cứ liên tục "tăm tia" gái.

Bình tĩnh

Việc quan trọng nhất là bạn luôn phải giữ bình tĩnh nếu lỡ bắt gặp anh ấy "nhìn gái". Đôi khi đó chỉ là cái nhìn bất chợt và không hề có "tà ý". Nếu bạn để bản thân tức giận, bạn không biết mình có thể sẽ nói những lời tổn thương mà sau này sẽ rất hối hận đấy.

Hãy coi đó là việc đương nhiên

Có thể việc anh ấy dòm ngó phụ nữ khác khiến bạn bực mình, nhưng hãy nghĩ kĩ xem, khi bạn thấy một người đàn ông điển trai và bảnh bao, thì đừng nói bạn sẽ không nhìn anh ta dù chỉ một giây. Như thế thì việc các chàng trai dòm ngó các cô gái đẹp cũng là việc thường tình. Ai thấy trai/gái đẹp mà chả ngó đúng không nào?

Hãy luôn tin tưởng người ấy

Sợ hãi là một trong các yếu tố có thể hủy hoại mối quan hệ và ảnh hưởng đến hạnh phúc của bạn. Nhiều người chỉ vừa thấy bạn trai hay thích nhìn các cô gái đẹp là vội vã đánh giá chàng là một người không chung thủy. Hãy nhớ rằng bạn đặc biệt như thế nào với người ấy cũng như sự thật là anh ấy chọn bạn thay vì những người phụ nữ xinh đẹp xung quanh.

Ghen tị là một điều không hay

Nên nhớ sự ghen tị có thể ảnh hưởng tới lòng tự tin và lòng tự trọng của bạn khá dài lâu đấy. Đừng so sánh bản thân mình với người phụ nữ mà người yêu mình hay liếc nhìn. Nó chỉ làm bạn bực mình và tự ti thôi. Bạn phải có "giá" của bạn chứ.

Bảo anh ấy đừng làm lộ liễu quá

Thay vì tức giận, hãy nhẹ nhàng bảo anh ấy rằng nếu có "nhìn gái" thì đừng nhìn lộ liễu quá. Câu nói này sẽ khiến nhiều chàng "thót tim" và tự điều chỉnh lại hành vi của mình. Còn nếu bạn "la làng" tức giận chỉ trích thì anh ấy sẽ chỉ chối bay chối biến hay cho rằng bạn "làm quá" mà thôi.