Làm gì để "Tết này khác Tết xưa"?

01/02/2019, 14:45 GMT+07:00

Đừng chỉ đón Tết với sự tất bật. Hãy dành những khoảng thời gian chất lượng cho bản thân vào thời điểm chuyển giao đặc biệt này để khép lại năm cũ thật trọn vẹn

Đừng chỉ đón Tết với sự tất bật. Hãy dành những khoảng thời gian chất lượng cho bản thân vào thời điểm chuyển giao đặc biệt này để khép lại năm cũ thật trọn vẹn và tiếp thêm năng lượng cho một hành trình mới đầy thú vị đang chờ phía trước. 

Mỗi năm qua đi là một năm đáng nhớ

Cuộc sống là sự pha trộn đầy ngẫu hứng của niềm vui và nỗi buồn, khiến nó luôn là một trải nghiệm đầy màu sắc. Mỗi năm trôi qua, vì thế cũng trở nên đáng nhớ hơn, bởi đó là 12 tháng được làm nên không chỉ từ những thành tựu đáng tự hào của bản thân mà còn cả những bài học kinh nghiệm quý giá sau mỗi vấp ngã. Thế nhưng, trong suốt một năm, chúng ta thường mải miết chạy theo hết dự định này đến mục tiêu khác, hiếm khi có lúc nào dừng lại để nhìn về những điều đã làm. Khi một năm cũ đang dần khép lại, ngoài những bận rộn của công việc, nhà sửa, mua sắm để đón Tết, dành cho bản thân khoảng thời gian chất lượng để hồi tưởng lại hơn 300 ngày đã qua chính là cách để thể hiện sự trân trọng đối với những nỗ lực không hề nhỏ của riêng mỗi người.

Làm gì để

Một năm đó, dù trải đầy hoa hồng với những thành công và sự viên mãn hay đầy thách thức và khó khăn, cũng đáng được nhớ đến và nhắc lại ở thời điểm gạch nối giữa cái cũ và cái mới. Vì ở đó là bài học, là chiêm nghiệm và cũng là động lực để mở ra một khởi đầu mới. Nếu ví cuộc đời mỗi người như một quyển sách hay, đừng bao giờ lật sang một chương mới mà không đóng khép cẩn thận chương sách hay vừa đọc xong.

Thêm gia vị cho cuộc sống bằng những thử nghiệm mới mẻ

Không chỉ là thời điểm để khép lại một chương sách cũ, năm mới chính là một dịp tuyệt vời cho những điều mới mẻ. Ngoài những kế hoạch to lớn về công việc, mối quan hệ hay định hướng tương lại, việc làm mới những trải nghiệm của bản thân đôi khi còn có thể xuất phát từ những điều vô cùng đơn giản và gần gũi, như việc đọc thêm những góc nhìn mới từ các tờ báo nước ngoài về một vấn đề xã hội, thưởng thức một dòng nhạc mới, khám phá một không gian ẩm thực mới hay loại đồ uống đặc biệt hơn những lựa chọn bản thân từng có. Đó có thể là ăn tối tại một nhà hàng Âu với những món ăn đặc trưng lạ miệng mà cuốn hút, là nâng tầm vị giác từ một loại đồ uống quen thuộc như bia đóng chai lên một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt cùng Carlsberg Smooth Draught với vị bia tươi vừa mới rót từ tháp được giữ nguyên vẹn, một bước đột phá mà chưa một loại bia nào có được. Một ly Carlsbert Smooth Draught “êm mượt” khai xuân cùng gia đình, bạn bè để sẵn sàng đón một năm mới tràn đầy tốt lành, tại sao không? 


Khởi đầu “êm mượt” với Carlsberg Smooth Draught cho một năm mới tốt lành
Khởi đầu “êm mượt” với Carlsberg Smooth Draught cho một năm mới tốt lành

Gắn kết những mối quan hệ chất lượng

Đối với phần lớn người Việt Nam, Tết cổ truyền còn đặc biệt quan trọng bởi đây là thời điểm mọi người có thể nghỉ ngơi và dành thời gian “chất lượng” cho những mối quan hệ có ý nghĩa xung quanh mình. Dù tất bật chuẩn bị đón năm mới với hàng ngàn thứ việc không tên, việc thăm hỏi, tặng quà Tết người thân, bạn bè luôn là một nét đẹp trong lối sống của người Việt vẫn còn được gìn giữ và tiếp nối qua nhiều thế hệ. 

Lựa chọn quà tặng ngày Tết cũng đòi hỏi nhiều tâm sức, bởi món quà không chỉ thay cho lời chúc mừng năm mới đơn thuần, mà còn thể hiện được tấm lòng chân thành của người tặng thông qua sự tỉ mỉ, tinh tế, cầu kỳ đằng sau món quà đó. Nếu Carlsberg Smooth Draught là một gợi ý để làm mới hành trình 365 ngày tiếp theo của mỗi người, thì đây cũng hoàn toàn có thể là một ý tưởng tuyệt vời để làm quà tặng bởi tính đột phá và khác biệt mà sản phẩm của đại diện đến từ Đan Mạch mang lại. 


Carlsberg Smooth Draught – ý tưởng tuyệt vời cho món quà Tết thêm phần đặc biệt
Carlsberg Smooth Draught – ý tưởng tuyệt vời cho món quà Tết thêm phần đặc biệt

Mâm cỗ Tết của mỗi gia đình sẽ có thêm một điểm nhấn mới bắt mắt từ thiết kế hiện đại, sang trọng của Carlsberg Smooth Draught; những cuộc hội ngộ đầu năm trở nên gắn kết hơn với một nhân tố mới mang đến trải nghiệm thưởng bia tuyệt vời.

Tết đã gần kề. Bạn đã sẵn sàng đón một năm mới rực rỡ rồi chứ? 

Carlsberg Smooth Draught là dòng bia cao cấp mới được Carlsberg Việt Nam ra mắt. Một lần nữa, kinh nghiệm nấu bia hơn 170 năm của tập đoàn Carlsberg Đan Mạch tiếp tục được chắt lọc và đổi mới để tạo nên những đặc điểm cuốn hút nhất về Carlsberg Smooth Draught: lớp bọt dày mịn, chất bia êm mượt, cùng hương thơm dễ chịu. Để tạo nên sự tổng hòa trọn vẹn từ vị đến hương này, các chuyên gia tại Carlsberg đã thực hiện hai lần gia giảm hoa bia đồng thời kéo dài hơn thời gian ủ nấu, giúp mang đến độ “chín” hoàn hảo cùng hương thơm tự nhiên khó quên cho Carlsberg Smooth Draught, đem lại trải nghiệm sảng khoái tương đồng như bia tươi vừa mới rót.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm của Carlsberg, vui lòng truy cập Fanpage Carlsberg Việt Nam: https://www.facebook.com/CarlsbergVietnam/