Làm gì cho "ngầu" khi crush là chuyên gia thả thính tới tấp?

24/10/2018, 08:45 GMT+07:00

Tình cảm bình thường đã lắm đường lắt léo, lại còn gặp cảnh thính lung bung, thính bay lung tung. Chắc phải có đến 99+1% các cô nàng đã từng một lần trong đời.

Tình cảm bình thường đã lắm đường lắt léo, lại còn gặp cảnh thính lung bung, thính bay lung tung. Chắc phải có đến 99+1% các cô nàng đã từng một lần trong đời dính phải những bẫy thính như vậy. Vậy hỡi những người trong cuộc, sập bẫy rồi thì nói gì cho "ngầu", làm gì cho "oai" để không phải ngượng ngùng trước crush? Hãy cùng xem cô nàng tóc ngắn trong câu chuyện dính thính đầy trớ trêu sau đây sẽ làm gì nhé!

Làm gì cho

"Thính thơm" ngào ngạt nức mũi thế này, có cô nàng nào mà cầm lòng nổi cơ chứ!

Làm gì cho

Hoặc chỉ cần những dòng nhắn nhủ "bâng khuâng" cũng khiến con tim thiếu nữ phải trằn trọc thao thức cả đêm rồi.

Làm gì cho

Crush thả thính thì cứ như chuyên gia, mình chỉ muốn crush dính lại chút thính nhưng sao khó khăn quá vậy? Ngay cả việc muốn tút tát chút lại nhan sắc cho lộng lẫy, hấp dẫn hơn cũng không xong thì biết phải làm sao đây?

Làm gì cho

Bật mí cho các nàng nhé! Vào ngay Fime.vn để tham gia vào cộng đồng làm đẹp số 1 Việt Nam hiện nay. Rất nhiều các review sản phẩm, mẹo làm đẹp hay tip chăm sóc bản thân cực dễ thực hiện mà lại công hiệu tức thì!

Làm gì cho

Muốn tự tin trước crush thì trước tiên cứ phải tỏa sáng phong cách bản thân cái đã!

Làm gì cho

Ấy thế mà bao ngày dồn nén, đến lúc thu hết can đảm cả con tim lẫn lý trí để đi tìm "hắn" tỏ tình thì hỡi ơi… Sao trên đời lại xảy ra những tình huống trớ trêu hết mức mà cả nghìn năm thần tình yêu mới "mắc lỗi" một lần như vậy?

Không phải cứ xinh đẹp thì sẽ tỏ tình thành công, nhưng chỉ cần biết chăm chút để bản thân luôn xinh đẹp, tự tin thì chắc chắn rồi sẽ có ngày "chàng hoàng tử cuộc đời" là người chủ động dính thính của bạn. Vậy bạn đã từng "crush" ai đó cũng thú vị và đáng nhớ như vậy chưa? Hãy tham gia chia sẻ những kỉ niệm đó cùng Fi:me, đồng thời sở hữu cơ hội nhận ngay hơn 1000 cây son cực xinh và cực xịn đến từ thương hiệu 3CE và Black Rouge.

Thông tin chi tiết về chương trình, truy cập ngay tại đây: http://bit.ly/2D3vhOy

Fi:me là một cộng đồng làm đẹp, nơi mọi người đều có thể tham gia review về các dòng mỹ phẩm, tips làm đẹp và cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức với những người bạn có chung đam mê mỹ phẩm. Ngoài ra, tại Fime.vn, người dùng khi đăng ký tài khoản sẽ có cơ hội nhận trọn bộ nhiều phần quà mỹ phẩm FULL SIZE miễn phí.