Lâm Đồng: Cha cùng 2 con nhỏ chết thảm trong căn nhà bốc cháy dữ dội lúc rạng sáng

10:28 08/11/2017

Một ngôi nhà ở xã Liêng Srônh, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng bất ngờ bốc cháy lúc rạng sáng 8/11 khiến cho cha cùng 2 người con gái tử vong.

Ngày 8/11, Công an huyện Đam Rông đang phối hợp cùng các đơn vị liên quan Công an tỉnh Lâm Đồng tiến hành phong toả, khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ vụ cháy khiến 3 cha con trong một căn nhà tử vong tại khu vực.

Theo đó, khoảng 4h30 sáng cùng ngày, người dân ở khu vực thôn 3, xã Liêng Srônh, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng phát hiện lửa bùng cháy tại ngôi nhà của gia đình anh Vương Văn Toàn (36 tuổi, ngụ thôn 3, xã Liêng Srônh) nên đã hô hoán.


Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm toàn bộ căn nhà (Ảnh minh họa: Internet)
Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm toàn bộ căn nhà (Ảnh minh họa: Internet)

Ngay sau đó, nhiều người dân đã dùng nước để dập lửa nhưng không thành công. Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm toàn bộ căn nhà.

Nhận tin báo, Công an huyện Đam Rông phối hợp cùng các đơn vị liên quan Công an tỉnh Lâm Đồng có mặt tiến hành công tác chữa cháy. Tuy nhiên, căn nhà có kết cấu bằng vật liệu dễ cháy nên chỉ ít phút lửa đã thiêu rụi hoàn toàn.

Khi ngọn lửa được dập tắt thì 3 người trong căn nhà là anh Toàn cùng 2 con gái là Vương Thị Hồng (9 tuổi) và Vương Thị Huệ (10 tuổi) đã tử vong tại chỗ. Được biết, thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn vợ anh Toàn đi làm ở Bình Dương không có mặt ở nhà.

Hiện các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn.