Làm chủ bài thi TOEIC

05/05/2016, 09:00 GMT+07:00

TOEIC không chỉ là kiến thức cơ bản giúp chúng ta đáp ứng công việc trong thời kì hội nhập với thế giới, nó còn giúp chúng ta tự tin hơn trên con đường tạo lập sự nghiệp.

Để đạt được điểm số tốt trong bài thi TOEIC, ngoài kiến thức tiếng Anh cơ bản, các bạn thí sinh cần phải có trang bị cho mình một chiến thuật làm bài hiệu quả. Đây là vấn đề không ít bạn bỏ quên nên kết quả thi thường không được như mong đợi. Thấu hiểu được những lỗi thường gặp của hầu hết người thi TOEIC taị Việt Nam, Anh ngữ Việt Mỹ VATC liên tục tổ chức các hội thảo và các lớp thi thử miễn phí nhằm giúp bạn vạch ra “chiến lược” làm bài để làm chủ điểm số trong kỳ thi TOEIC.

Ngày 26/04/2016, tại VATC Nguyễn Văn Cừ và VATC Cộng Hòa, hơn 200 bạn trẻ đã trải nghiệm kì thi “thử như thật” miễn phí, với đề thi theo chuẩn quốc tế, các bạn trẻ đã có cơ hội cọ xát và trao đổi kinh nghiệm làm bài, tự đánh giá và được các chuyên gia của VATC đánh giá năng lực hiện tại để chuẩn bị kiến thức cũng như kĩ năng tốt nhất cho kì thi thật. 

Thông qua buổi thi thử, VATC hiểu được nhu cầu cần giải đáp về các kĩ năng, cấu trúc bài thi, phương pháp nghe, xây dựng và ôn luyện từ vựng hay bí quyết để nắm chắc ngữ pháp… Do đó, để giúp cho các bạn trẻ có cơ hội trao đổi với giáo viên bản xứ về những mẹo thi tốt TOEIC, Anh Ngữ Việt Mỹ VATC tổ chức hội thảo “UNLOCK the TOEIC” tại Trung Sơn Campus (5-11 Đường số 4, khu Trung Sơn, TP. HCM) vào ngày 08/05/2016. 

Đây không chỉ là dịp “vạch lá tìm sâu”, giúp các bạn nhận biết các lỗi thường gặp trong kì thi TOEIC của người Việt, cũng như phát hiện những lỗi mình thường mắc, đồng thời xây dựng chiến lược làm bài thi để đạt kết quả cao nhất.
Đặc biệt, đến với hội thảo, các bạn sẽ được nhận 01 cẩm nang làm bài thi TOEIC với những bí kíp độc đáo do đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài giàu kinh nghiệm biên soạn và 01 thẻ ưu đãi học phí trị giá 500.000 đồng, áp dụng cho tất cả các khóa tiếng Anh người lớn tại VATC. 

Đăng kí tham gia hội thảo tại đây
Hotline: 094 202 5138
Hội thảo “Unlock the TOEIC”
Thời gian: 14g00 – 16g30 ngày 8/5/2016 
Địa điểm: VATC Trung Sơn (5-11 Đường số 4, khu Trung Sơn, TP. HCM)
Website: http://vatc.edu.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/anhnguvatc/

Bài thi TOEIC trong 2 giờ gồm 200 câu hỏi chia thành hai phần nghe hiểu và đọc hiểu.

Phần nghe hiểu: Đánh giá trình độ hiểu ngôn ngữ nói tiếng Anh, gồm 100 câu hỏi với 4 phần được thực hiện qua băng casset hoặc đĩa CD trong thời gian 45 phút. Thí sinh sẽ nghe các câu miêu tả, câu hỏi, hội thoại và đoạn thông tin bằng tiếng Anh, sau đó lựa chọn câu trả lời dựa trên những nội dung đã nghe.

Phần đọc hiểu: Đánh giá trình độ hiểu ngôn ngữ viết tiếng Anh, gồm 100 câu hỏi với 3 phần được thực hiện trong thời gian 75 phút. Thí sinh sẽ đọc các thông tin trong đề thi và lựa chọn câu trả lời dựa vào nội dung đã đọc.

Bài thi TOEIC tuy kéo dài 2 giờ nhưng thời gian lại khá “chật hẹp” cho từng phần của bài thi, nếu thí sinh “sa đà” quá nhiều vào một phần của bài thi sẽ bị “mất cắp” thời gian cho các phần còn lại. 

Nếu bạn thực sự còn băn khoăn hoặc muốn có chiến thuật đúng đắn để chinh phục TOEIC thì hãy cùng VATC chiếm hữu điểm thi TOEIC mong muốn trong các hội thảo và các kì thi của VATC nhé!


VATC thường xuyên tổ chức các chương trình thi thử miễn phí các chứng chỉ quốc tế giúp học viên có dịp trải nghiệm “thử như thật”
VATC thường xuyên tổ chức các chương trình thi thử miễn phí các chứng chỉ quốc tế giúp học viên có dịp trải nghiệm “thử như thật”

 Đông đảo bạn trẻ đến tham gia kì thi thử TOEIC tại VATC Đông đảo bạn trẻ đến tham gia kì thi thử TOEIC tại VATC


Chứng chỉ TOEIC giúp dân văn phòng “ghi điểm” với sếp, “làm nổi” hồ sơ xin việc của sinh viên mới tốt nghiệp ĐH trước nhà tuyển dụng
Chứng chỉ TOEIC giúp dân văn phòng “ghi điểm” với sếp, “làm nổi” hồ sơ xin việc của sinh viên mới tốt nghiệp ĐH trước nhà tuyển dụng

 
Với bề dày gần 20 năm kinh nghiệm, VATC luôn sát cánh cùng học viên nhằm đạt kết quả cao nhất trong các kì thi Anh ngữ quốc tế. 
Với bề dày gần 20 năm kinh nghiệm, VATC luôn sát cánh cùng học viên nhằm đạt kết quả cao nhất trong các kì thi Anh ngữ quốc tế.