Sao Sao Hoa Ngữ 11/07/2019

Người mẫu Lâm Chí Linh hạnh phúc viên mãn bên chồng Nhật Bản - Akira và có dấu hiệu mang thai khi xuất hiện với bụng to bất thường ở sân bay.

Sao Sao Hoa Ngữ 10/06/2019

Nhắc đến Lâm Chí Linh, người ta sẽ nghĩ ngay đến một trong những siêu mẫu hàng đầu xứ Đài với mức thù lao "khủng" dù cô đã ở độ tuổi tứ tuần.

Sao 06/06/2019

Lâm Chí Linh mới đây đã chính thức tuyên bố kết hôn khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ, đồng thời họ cũng rất tiếc nuối cho Ngôn Thừa Húc.

Sao Sao Hoa ngữ 11/01/2019

Thảm đỏ Đêm Hội Weibo chứng kiến sự đổ bộ của dàn sao Hoa ngữ đình đám trong đó có Xa Thi Mạn, Nhiếp Viễn

Sao Sao Hoa ngữ 19/12/2018

Trong giới giải trí Hoa ngữ, có những quy tắc gắn liền với tên của những ngôi sao đình đám, đây là những quy tắc đã làm nên thương hiệu của những nghệ sĩ này.

Sao Sao Hoa ngữ 12/09/2018

Không riêng gì Phạm Băng Băng, loạt mỹ nhân Hoa ngữ này cũng từng khiến dư luận bàng hoàng trước thông tin vướng kiện tụng vì trốn thuế.

Sao 05/04/2018

Không it ngôi sao Hoa ngữ từng có những buổi gặp mặt cùng các bạn đồng trang lứa thuở xưa của mình. Cùng xem họ và các bạn đồng học có gì khác nhau không nhé.

Sao 11/03/2018

Trong những khung hình chụp cùng các tiếp viên hàng không, sao Hoa ngữ nào mới là người có nhan sắc đời thường hoàn hảo nhất?

Sao 18/02/2018

Trái với những con số đánh giá không mấy khả quan, Tây Du Ký Nữ Nhi Quốc đang nhận được khá nhiều lời khen tặng từ khán giả.

Đã chính thức quay lại với nhau sau nhiều năm chia tay nhưng Lâm Chí Linh vẫn muốn nghe theo trái tim trước khi đưa ra quyết định kết hôn với Ngô Thừa Húc.

Ngay sau khi tham dự hôn lễ của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh, nhiều cặp đôi đã nên duyên vợ chồng hoặc hàn gắn sau nhiều năm tan vỡ.

Ở tuổi tứ tuần, chứng kiến bao sóng gió, trải qua những mối tình, cả Ngôn Thừa Húc lẫn Lâm Chí Linh lúc này đủ biết người mà trái tim thực sự muốn ở bên là ai.

Sao Đông 13/11/2017

Tháng 11 năm nay chắc hẳn là một tháng tốt lành khi các thông tin vui của giới giải trí thế giới cứ liên tục xuất hiện.

Nếu như mới đây người hâm mộ vô cùng bất ngờ trước việc Ngôn Thừa Húc và Lâm Chí Linh quay lại thì mới đây còn rộ tin cặp đôi đã kết hôn tại Bali.

Sau tất cả, Ngôn Thừa Húc cũng đã hạnh phúc thừa nhận chuyện anh và Lâm Chí Linh quay lại bên nhau. 

Đăng 1 bức ảnh xinh đẹp chỉ với caption ngắn gọn: "Chúc ngủ ngon", nhiều fan cho rằng, đây là tuyên bố "thoát kiếp độc thân" của mỹ nhân xứ Đài.

Sao Đông 04/09/2017

Lâm Chí Linh thường bị nêu đích danh trong các phi vụ mại dâm trong ngành giải trí, cô luôn là cái tên vướng vòng luẩn quẩn "tình - tiền - danh lợi".

Sao Đông 24/05/2017

Đau đầu vì hình ảnh của bản thân bị chế thành búp bê người lớn nhưng các sao nữ Hoa ngữ chỉ biết "lực bất tòng tâm".