Lâm Chí Linh kết hôn, ai sẽ khóc nỗi đau này thay cho Ngôn Thừa Húc?

06/06/2019, 20:45 GMT+07:00

Chuyện tình giữa Ngôn Thừa Húc Lâm Chí Linh vốn quá nổi tiếng trong cộng đồng fan của 2 nghệ sĩ. Ai cũng mong muốn cả 2 về chung một nhà, thậm chí sau những lần chia tay, tái hợp rồi lại chia tay, fan vẫn tích cực “đẩy thuyền”, hi vọng vào một cái kết đẹp. Thế nhưng đời chẳng như mơ, bởi sau tất cả, người trở thành bạn đời của Lâm Chí Linh vẫn không phải Ngôn Thừa Húc.

 
Chuyện tình 17 năm của Ngôn Thừa Húc và Lâm Chí Linh cuối cùng cũng đến hồi kết.
Chuyện tình 17 năm của Ngôn Thừa Húc Lâm Chí Linh cuối cùng cũng đến hồi kết.

Ngôn Thừa Húc - Lâm Chí Linh cặp đôi nổi tiếng được fan ủng hộ nhiệt tình

Từng hẹn hò với nhau từ năm 2000 đến 2006, Ngôn Thừa Húc Lâm Chí Linh khiến fan tưởng như cả 2 sẽ về chung một nhà. Thế nhưng cuối cùng, cặp đôi vẫn “đường ai nấy đi”. Mặc dù đã chia tay, song mỗi khi nhắc lại chuyện cũ, cả Lâm Chí Linh lẫn Ngôn Thừa Húc đều khá buồn.

Đến tháng 11 năm 2017, Lâm Chí Linh bị bắt gặp xuất hiện cùng Ngôn Thừa Húc tại Malaysia khiến nhiều người cho rằng cặp đôi đã quyết định tái hợp. Tháng 3 năm 2018, trên mạng còn xôn xao tin tức Ngôn Thừa HúcLâm Chí Linh bí mật tổ chức hôn lễ tại Bali, thậm chí còn có tin Lâm Chí Linh đã có tin vui.

 
Từng có thời gian, fan hi vọng vào một đám cưới của Ngôn Thừa Húc và Lâm Chí Linh.
Từng có thời gian, fan hi vọng vào một đám cưới của Ngôn Thừa Húc Lâm Chí Linh.

Tuy nhiên, đến đầu năm nay, Lâm Chí Linh lên tiếng nói rằng mình vẫn đang tận hưởng cuộc sống độc thân khiến nhiều người hâm mộ vô cùng thất vọng. Họ cho rằng có lẽ cặp đôi đã xảy ra chuyện gì đó dẫn đến chia tay nhưng dù sao, họ vẫn độc thân và hi vọng thì vẫn còn đó...

 
Lời khẳng định độc thân của Lâm Chí Linh hồi đầu năm khiến fan tiếc nuối nhưng vẫn còn hi vọng.
Lời khẳng định độc thân của Lâm Chí Linh hồi đầu năm khiến fan tiếc nuối nhưng vẫn còn hi vọng.

Lâm Chí Linh bất ngờ thông báo kết hôn

Những tưởng chuyện của Lâm Chí Linh Ngôn Thừa Húc vẫn còn có thể xoay chuyển, thế nhưng mới đây, "người đẹp số một xứ Đài” đã lên tiếng thông báo kết hôn. Và người về chung một nhà với cô không phải Ngôn Thừa Húc như người ta mong đợi, mà là một nam ca sĩ người Nhật Bản, thành viên của nhóm Exile - Akira.

Thực tế, điều này hoàn toàn bất ngờ bởi nó không hề nằm trong dự liệu của netizen. Họ chỉ biết rằng, Akira mới đây đã đến Đài Loan quảng bá phim chứ chẳng hề rõ anh có mối quan hệ thân thiết cỡ nào với Lâm Chí Linh. Thế nên, việc kết hôn của cả 2 quả là ngoài sức tưởng tượng, nhất là những ai vẫn đang mong mỏi chuyện tình giữa Lâm Chí LinhNgôn Thừa Húc.

 
Lâm Chí Linh sẽ kết hôn cùng nam ca sĩ người Nhật Bản mà không phải là Ngôn Thừa Húc.
Lâm Chí Linh sẽ kết hôn cùng nam ca sĩ người Nhật Bản mà không phải là Ngôn Thừa Húc.

Ai khóc cho nỗi đau của Ngôn Thừa Húc

Tin tức Lâm Chí Linh kết hôn ngay sau đó đã bùng nổ trên mạng xã hội, trở thành từ khóa hot nhất trên Weibo và người được gọi tên nhiều nhất, chính là Ngôn Thừa Húc. Theo nhiều người, chuyện tình 17 năm của anh cùng siêu mẫu gạo cội xứ Đài đáng lý ra phải có được cái kết viên mãn, hạnh phúc bên nhau thì nay, Lâm Chí Linh lại trở thành “vợ người ta” mất rồi.

Càng đau lòng hơn khi fan nhớ lại chuyện cũ, rằng Trương Hi Ân, người từng là bạn gái của Ngôn Thừa Húc đã tiết lộ rằng, trong tim nam diễn viên xứ Đài chỉ có mình Lâm Chí Linh. Cuộc tình của cô với Ngôn Thừa Húc cũng dần phai nhạt vì Trương Hi Ân hiểu rõ, cô mãi mãi không thể thay thế được Lâm Chí Linh.

 
Ngôn Thừa Húc yêu Lâm Chí Linh đến thế nhưng sau cùng, họ vẫn không đến với nhau.
Ngôn Thừa Húc yêu Lâm Chí Linh đến thế nhưng sau cùng, họ vẫn không đến với nhau.

Lâm Chí Linh sắp tới sẽ thành vợ người ta, kết thúc chuyện tình 17 năm với Ngôn Thừa Húc.Lâm Chí Linh sắp tới sẽ thành vợ người ta, kết thúc chuyện tình 17 năm với Ngôn Thừa Húc.

Nhưng dù có yêu cỡ nào, nhớ nhung đến mấy thì giờ đây, cuộc tình của Ngôn Thừa Húc với Lâm Chí Linh cũng đã kết thúc thật rồi. 17 năm qua, cả 2 đã bỏ lỡ quá nhiều, đến nỗi người hâm mộ còn sốt ruột thay cho họ và rồi mọi thứ kết thúc bằng việc Lâm Chí Linh tuyên bố kết hôn.

Có thể Ngôn Thừa Húc sẽ buồn, sẽ tiếc nuối, nhưng đây có lẽ lại là cái kết đẹp cho chuyện tình 17 năm trời. Còn bạn, bạn có buồn không khi Lâm Chí Linh kết hôn nhưng người đến bên cô lại không phải Ngôn Thừa Húc?

Ảnh: Internet

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất tại YAN nhé!