Lâm Chí Dĩnh tiết lộ vẫn còn liên lạc với người yêu cũ là Lâm Tâm Như

09:40 04/08/2020

Lâm Chí Dĩnh được xem như một nam diễn viên với vẻ đẹp không tuổi của màn ảnh Hoa Ngữ, mặc dù thời điểm hiện tại đã U50 nhưng anh vẫn giữ được nét trẻ trung như thời mới vào nghề.

Những năm 20 tuổi, Lâm Chí Dĩnh được xem là người tình trong mộng của biết bao nhiêu bạn gái Châu Á, đến thời điểm hiện tại nam diễn viên đã kết hôn và có được 3 người con.


Lâm Chí Dĩnh từng là người tình trong mộng của biết bao nhiêu cô gái

>>> Xem thêm: La Chí Tường - Lâm Chí Dĩnh mang cả thanh xuân ùa về khi hội ngộ chung khung ảnh

Lâm Chí Dĩnh thừa nhận vẫn hay liên lạc với Lâm Tâm Như

Mới đây, trong gamehsow truyền hình Mẹ Chồng Nàng Dâu mà Lâm Chí Dĩnh tham gia cùng vợ và cả gia đình mình, khi được bố vợ hỏi rằng "Đến thời điểm hiện tại sau khi kết hôn cùng Trần Nhược Nghi, Lâm Chí Dĩnh có còn liên lạc với bạn gái cũ là Lâm Tâm Như không?", chẳng cần suy nghĩ, nam diễn viên Thiên Long Bát Bộ đã nhanh nhẹn đáp "" khiến cho tất cả mọi người trong trường quay đều bất ngờ.


Bố vợ chất vấn việc Lâm Chí Dĩnh còn liên lạc với Lâm Tâm Như hay không

Do đây chỉ là đoạn clip giới thiệu nên câu chuyện hoàn chỉnh vẫn chưa được lên sóng, nhưng khá giả bắt đầu nảy sinh nhiều suy đoán cho câu trả lời này. Được biết, Lâm Chí Dĩnh quen Lâm Tâm Như lúc nam diễn viên vừa mới vào nghề, thời điểm đó, cả hai được xem là cặp đôi đẹp của làng giải trí Hoa ngữ, bỗng một thời gian sau, cặp đôi tuyên bố chia tay mà chẳng hiểu rõ nguyên do.


Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm Như từng được xem là cặp đôi đẹp của màn ảnh Hoa Ngữ

>>> Xem thêm: Lâm Chí Dĩnh lợi dụng đặc quyền ngôi sao làm trễ chuyến bay tận 30’ khiến hành khách phẫn nộ?

Lâm Chí Dĩnh bị chỉ trích "phũ" với vợ mình

Cũng trong chương trình Mẹ Chồng Nàng Dâu được phát sóng trước đó, Lâm Chí Dĩnh đã bị chỉ trích dữ dội khi trong trò thử thách hôn vợ mình, nam diễn viên đã "khó chịu" và làm hành động hôn một cách miễn cưỡng. Ngay sau khi tập đó lên sóng, trước làng sóng bị cư dân mạng ném đá, Lâm Chí Dĩnh cũng lên tiếng giải thích rằng:

"Trước giờ hai vợ chồng không thích thể hiện tình cảm quá đà trước khán giả. Nếu tôi có những cử chỉ quá thân mật, những người hâm mộ của tôi sẽ cảm thấy chán ghét".


Lâm Chí Dĩnh phải hôn vợ mình là Trần Nhược Nghi một cách miễn cưỡng


Lâm Chí Dĩnh lên tiếng giải thích sau khi bị chỉ trích là vì sợ fan chán ghét

Thời điểm hiện tại, Lâm Chí Dĩnh hạn chế đóng phim mà chỉ chăm tham gia gameshow truyền hình để có thể ở nhà chăm sóc gia đình nhỏ của mình sau bao lời bàn tán về cuộc hôn nhân được cho là không cân xứng của họ.

>>> Xem thêm: Lâm Chí Dĩnh đích thực "anh trai nhà người ta", em út cưới vợ tặng hẳn 3 siêu xe

Ảnh: Sina

Lý do chia tay của Lâm Tâm Như và Lâm Chí Dĩnh

Vừa qua, khi nhận trả lời phỏng vấn cho 1 tạp chí, khi nhắc về người yêu cũ Lâm Tâm Như, Lâm Chí Dĩnh đã chia sẻ hết sức tự hào: "Lâm Tâm Như cái gì cũng tốt, đặc biệt là nhân duyên với người khác phái quá mức tốt".

Lâm Chí Dĩnh cho biết thời điểm đó anh là người chủ động chia tay Lâm Tâm Như, do nam diễn viên có tính sở hữu cao còn Lâm Tâm Như lại là cô gái xinh đẹp nên sẽ có nhiều người theo đuổi, cả hai sau thời gian quen nhau không tìm được sự đồng điệu nên chia tay trong hoà bình.