Lâm Chí Dĩnh tự hào vì Kimi đã trưởng thành

11/12/2013, 08:00 GMT+07:00

Theo các trang giải trí của Hoa Ngữ, chương trình Dad hiện đang là một trong những chương trình hút khách nhất của đài Hồ Nam. Các cặp bố con trong chương trình này cũng trở thành những nghệ sĩ được săn đón nhất.

Kimi
Kimi hào hứng giúp đỡ bạn

Có thể nói, chương trình này không chỉ thử thách khả năng chăm sóc con của các ông bố nổi tiếng mà đây cũng là cơ hội để rèn giũa các em nhỏ, giúp các em trưởng thành hơn. Một trong những em bé tiến bộ nhất của chương trình là Kimi, từ một em bé khóc lóc mỗi khi tách ra khỏi bố lại trở nên can đảm và trưởng thành hơn rất nhiều. Ngay đến Lâm Chí Dĩnh cũng bất ngờ trước sự thay đổi tích cực của con trai mình.

Kimi
...té xuống hồ và được nhân viên "cứu" lên


	
	...nhưng vẫn mỉm cười
...nhưng vẫn mỉm cười

Trong một lần thực hiện nhiệm vụ của chương trình, Kimi tỏ ra rất nhanh nhẹn khi giúp đỡ một em bé địa phương cùng giặt quần áo. Tuy nhiên vì quá tập trung vào công việc, Kimi lại đột nhiên té ngả vào chum nước giặt đồ. May mắn là đoàn quay phim luôn phân công có người đi theo nên Kimi đã được vớt lên nhanh chóng trước khi có chuyện nguy hiểm xảy ra.

Lâm Chí Dĩnh - Kimi
Lâm Chí Dĩnh - Kimi

Vốn là em bé hơi ngốc nghếch và ngại ngùng, nhưng ở giai đoạn quan trọng thì Kimi luôn thể hiện được sự can đảm của mình. Khi nhân viên chưa tìm thấy khăn lau đầu cho mình, Kimi đã tự nói đùa: "Cháu thật là mắc cười." Cậu bé còn an ủi mọi người bằng cách đem cả bố mẹ ra: "Lúc bố mẹ cưới nhau cũng té như vậy xuống hồ" khiến mọi người phải bật cười. Nguyên nhân là trong đám cưới của vợ chồng Lâm Chí Dĩnh, anh và dàn khách mời đã cùng nhau nhảy xuống hồ bơi.

Kimi

Vì chỉ có 4 tuổi, lại rất ít khi được gặp bố nên Kimi luôn tận dụng cơ hội để ở bên bố. Trở thành cái đuôi của bố trong chương trình, em thường hay khóc mỗi khi bị bắt rời khỏi Lâm Chí Dĩnh. Tuy nhiên trong tập vừa rồi, Kimi đã khiến rất nhiều người bất ngờ khi em lại tỏ ra cực kỳ bình tĩnh khi ở chung với bố Quách. Thậm chí cặp bố con hờ này tỏ ra cực kỳ thân thiết với nhau. Khi biết chuyện này, Lâm Chí Dĩnh cũng tỏ ra cực kỳ bất ngờ.

Kimi

Anh khen ngợi con trai của mình: "Thật sự là không thể ngờ được thằng bé lại có thể thoải mái chào tôi. Tôi cảm thấy con mình đang dần trưởng thành. Từ chuyện đi kiếm nguyên liệu nấu ăn một mình cho đến ở chung với những ông bố khác. Tôi còn cảm thấy thằng bé còn trưởng thành hơn cả tôi nữa!"

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Lâm Chí Dĩnh tại dienanh.net.