Lâm Chí Dĩnh tiết lộ yêu bà xã vì "chân dài"

12/07/2014, 16:00 GMT+07:00

Từ sau khi tham gia chương trình Dad Where Are You Going, gia đình Lâm Chí Dĩnh cũng trở thành tâm điểm chú ý của khán giả. Dù Kimi đã rất quen thuộc với khán giả, nhưng Trần Nhược Nghi lại luôn giữ mình và tránh né ống kính của phóng viên.

Lâm Chí Dĩnh

Lâm Chí Dĩnh

Trước đây, rất nhiều trang báo mạng đưa tin về Trần Nhược Nghi với rất nhiều lời lẽ bịa đặt và tiêu cực. Lâm Chí Dĩnh chia sẻ bà xã của mình đã chịu rất nhiều oan ức: "Mỗi lần cảm thấy oan ức và tủi thân cô ấy đều nói với tôi. Cô ấy năn nỉ tôi giúp cô ấy thanh minh với giới truyền thông. Cô ấy bảo: 'Em nhìn thấy báo chí viết về một cô gái mà đến chính bản thân em còn không thích nữa là. Mẫu người con gái như vậy giống như bị thần kinh ấy'."

Lâm Chí Dĩnh - Trần Nhược Nghi

Mỗi lần như vậy, chàng Tiểu Chí đều cảm thấy rất hài lòng với sự thẳng thắn và vô tư của Trần Nhược Nghi: "Cô ấy rất thắc mắc tại sao báo chí có thể viết bậy về mình như thế. Cô ấy còn nói với tôi: 'Không tin thì anh đi hỏi mẹ em đi. Từ lúc học tiểu học em chỉ thích có mỗi Vương Lực Hoành thôi'." Vì vậy Lâm Chí Dĩnh quyết định sẽ tiết lộ thêm về chuyện tình cảm của anh với bà xã với hy vọng mọi người không cần hiểu lầm Trần Nhược Nghi.

Lâm Chí Dĩnh - Trần Nhược Nghi

Ấn tượng đầu tiên mà Lâm Chí Dĩnh nhớ về Trần Nhược Nghi là: "Gầy, cao, tóc dài, chân dài, đặc biệt là ánh mắt rất sáng". Thích người ta từ lần đầu gặp mặt, nhưng phải mất đến 3 tháng Lâm Chí Dĩnh mới có đủ can đảm để xin cách liên lạc với Trần Nhược Nghi. Anh chia sẻ: "Tôi cảm thấy cô ấy rất thật thà, tính cách lại chân chất, rất đáng yêu. Cô ấy chẳng hề suy tính hơn thiệt. Ở bên cạnh cô ấy rất thoải mái, cô ấy cũng rất biết cách chọc cười mọi người". Lâm Chí Dĩnh tiếp tục khen ngợi bà xã: "Tính cách cô ấy rất ngây thơ, lại hiếu thảo. Nhưng tôi cảm giác việc hiếu thảo là yếu tố cơ bản nhất. Vì kết hôn không phải là chuyện của 2 người mà là vấn đề của 2 gia đình".

Lâm Chí Dĩnh - Trần Nhược Nghi

Khi được hỏi về cảnh chụp Kimi và bé Grace hôn nhau. Lâm Chí Dĩnh tiết lộ: "Bố của 2 đứa nhóc đã quen nhau từ lâu rồi. Kimi Joe cũng là bạn học chung lớp với nhau". Dù vậy chàng Tiểu Chí vẫn quyết tâm thanh minh cho con trai: "Bức ảnh kia là chụp trong một đám cưới. Hai đứa nhỏ cùng làm hoa đồng. Sau đó thì bị mọi người chụp lại được".

Bạn đã sẵn sàng BÙNG NỔ cùng YAN với webgame dance hot nhất hiện nay, cùng cơ hội chơi game và giao lưu, kết bạn trong game cùng những gương mặt nghệ sĩ thân quen trên YANTV. Còn chờ gì nữa, hãy cùng hoà mình nào! 

Đăng Ký Nhanh: http://bit.ly/dangkytouch 
Tải Game: http://rez.touch.vn/patch/SetupTouch_vn_yan.exe
Chơi Trên Web: http://touch.yan.vn/choi-ngay.html