Lâm Chí Dĩnh đích thực "anh trai nhà người ta", em út cưới vợ tặng hẳn 3 siêu xe

26/03/2019, 09:20 GMT+07:00

Nổi tiếng là một diễn viên có sự nghiệp vô cùng thành công và cuộc sống “sướng như tiên”, nên không lấy làm ngạc nhiên khi trong đám cưới của em út, Lâm Chí Dĩnh đã tặng hẳn 3 siêu xe rước dâu.

Vào ngày 23 tháng 3 vừa qua, em trai cùng cha khác mẹ của nam tài tử Lâm Chí DĩnhLâm Chí Long kết hôn. Hôn lễ diễn ra vô cùng hoành tráng trong sự chúc phúc của họ hàng và bạn bè. Tham dự lễ cưới của em út, Lâm Chí Dĩnh đã vô cùng hào phóng khi bỏ tiền ra mua 3 chiếc siêu xe trị giá cả chục triệu tệ dành để rước dâu, trong đó có một chiếc tặng em trai gọi là quà cưới.

Lâm Chí Dĩnh đích thực

Lâm Chí Dĩnh đích thực

Lâm Chí Dĩnh đích thực

Không những thế, Lâm Chí Dĩnh cũng đăng hình lên trang cá nhân kèm dòng trạng thái: “Chúc mừng đám cưới chú út.”

Lâm Chí Dĩnh đích thực

Nói đến lần “chơi lớn” này của nam diễn viên, người ta không mấy bất ngờ bởi Lâm Chí Dĩnh vốn là một trong những diễn viên có cuộc sống sung túc và viên mãn nhất hiện nay. Năm 1990, khi anh mới 16 tuổi, Lâm Chí Dĩnh đã tham gia vào lĩnh vực giải trí. Chỉ trong vòng có một năm, anh nổi tiếng cùng với album ca nhạc đầu tay Not every long song have sweet memories. Cùng với biệt danh “Little Whirlwind – Cơn lốc nhỏ”, anh lại còn được mệnh danh là 1 trong số 4 “Tiểu Thiên Vương” tại Đài Loan. Sau đó, anh lại tiếp tục phát hành ra 13 albums riêng, chung, cùng với nhiều bản đặc biệt.

Lâm Chí Dĩnh đích thực

Lâm Chí Dĩnh lại còn tham gia vào đóng rất nhiều phim điện ảnh và truyền hình, là người đại diện cho rất nhiều thương hiệu lớn. Trong khoảng thời gian anh ca hát, anh đoạt được rất nhiều giải thưởng lớn, và nhỏ khác nhau.

Lâm Chí Dĩnh đích thực

Ngoài việc tham gia vào lĩnh vực giải trí và đua xe, Lâm Chí Dĩnh lại còn tham gia vào kinh doanh với nhãn hiệu thời trang JR (Jimmy Racing) – kinh doanh các sản phẩm từ kính mát tới đồ tắm. Sau khi kết hôn với Trần Nhược Nghi, anh dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, cũng như thường xuyên dành thời gian đì du lịch cùng Nhược Nghi và các con.

Lâm Chí Dĩnh đích thực

Lâm Chí Dĩnh đích thực

Lần “chơi lớn” này của Lâm Chí Dĩnh càng khiến nhiều người tin rằng cuộc sống của nam diễn viên vô cùng viên mãn với mối quan hệ gia đình vô cùng tốt đẹp.

Ảnh: Tổng hợp