Lâm Chí Dĩnh muốn sản xuất điện thoại riêng cho con trai

25/11/2013, 20:00 GMT+07:00

Tối hôm vừa qua, tập 7 của Dad, Where Are You Going vừa được phát sóng trên đài Hồ Nam đã nhận được hưởng ứng nhiệt tình của khán giả, bao gồm những lời khen và chê về các ông bố trong hành trình mới này.

Lâm Chí Dĩnh và Kimi

Từ sau khi tham gia Dad, Where Are You GoingLâm Chí Dĩnhvốn đã rất nổi tiếng, cũng càng ngày càng thu hút được sự chú ý của công chúng. Trang cá nhân của anh cũng vì thế mà có lượng người theo dõi tăng đột biến lên đến 35 triệu. Hôm 23/11 vừa qua, Lâm Chí Dĩnh cũng đăng hình con trai Kimi lên cùng với lời ước nguyện: "Tôi muốn một cái điện thoại di động như thế này, tiếng khởi động máy là giọng Kimi nói "ngầu không", hình nền là hình đáng yêu của Kimi, bàn phím là các kiểu mặt của Kimi, tiếng chuông là giọng Kimi cười hoặc ca hát. Trò chơi trong máy có thể để Kimi chơi cùng. Như vậy mỗi ngày xem di động sẽ thật vui vẻ, mọi người có muốn không?".

Kimi

Kimi
Kimi trong bộ đồ siêu nhân yêu thích

Ngay sau đó, tổng giám đốc một hãng điện thoại nổi tiếng của Trung Quốc đã hưởng ứng theo ý tưởng của Lâm Chí Dĩnh và trả lời: "Ước mơ này cũng dễ thực hiện thôi". Ông cũng chia sẻ, thật ra mẫu điện thoại này đã sớm được công ty mình đăng ký bản quyền, nên dù Lâm Chí Dĩnh có tính sản xuất mẫu điện thoại này hay không thì công ty này cũng đã nắm trong tay quyền sản xuất. Khi nghe tin này, Lâm Chí Dĩnh đã trả lời: "Thật vậy sao? Chúng tôi có thể gặp mặt nhau để bàn bạc và nghiên cứu thêm!".

Lâm Chí Dĩnh và Kimi

Ngoài Lâm Chí Dĩnh, cũng có vài ngôi sao của Hoa Ngữ cũng từng có ý tưởng này. Điển hình nam ca sĩ Hàn Canh với "Canh Phone" cũng giống với mô tả của Lâm Chí Dĩnh. Nhạc chuông, âm báo tin nhắn đều là giọng của Hàn Canh. Tiếng chuông báo là bài hát của anh, đến ngày sinh nhật của người sử dụng, điện thoại sẽ tự bật tiếng nhạc là giọng của Hàn Canh để chúc mừng. Mới đây nhất, cũng có tin đồn cho rằng Châu Kiệt Luân chuẩn bị cho ra mắt dòng điện thoại riêng của mình với các ứng dụng tương tự.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Lâm Chí Dĩnh tại dienanh.net