Lâm Chí Dĩnh lại tạo sóng vì khoe ảnh thời thơ ấu

07/11/2014, 12:00 GMT+07:00

Nhiều cư dân mạng đã tỏ ra cực kỳ choáng váng với nhan sắc không đổi theo thời gian của anh chàng.

Từ sau khi tham gia Dad, Where Are You Going của Trung Quốc, Lâm Chí Dĩnh và con trai Kimi đã trở thành những cái tên nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Trong khi cậu bé Kimi khiến mọi người bất ngờ vì sự thay đổi và trưởng thành theo từng ngày thì ông bố Tiểu Chí lại đang khiến mọi người sững sờ vì khuôn mặt không biến đổi theo từng năm.

Lâm Chí Dĩnh - Kimi

Từ nhiều năm trước, Lâm Chí Dĩnh đã nổi lên với danh hiệu "quý ông không tuổi" của làng giải trí Hoa Ngữ. Không chỉ giữ được làn da khỏe mạnh và láng mịn như tuổi đôi mươi, Lâm Chí Dĩnh còn chinh phục người hâm mộ bởi nụ cười và đôi mắt trong sáng như thể anh chưa từng vấp phải khó khăn và đau khổ trong sự nghiệp, hay đã lên chức bố. Bất cứ khi nào Lâm Chí Dĩnh cũng thể hiện được sự lạc quan vui vẻ của mình và truyền cảm xúc tích cực này cho rất nhiều người hâm mộ.

Lâm Chí Dĩnh

Lâm Chí Dĩnh

Tối ngày 06/11 vừa qua, Lâm Chí Dĩnh đã đăng lên trang cá nhân 2 bức ảnh thẻ chụp mình thời thơ ấu và lúc đã trưởng thành để cho mọi người cùng so sánh, kèm theo đó là lời nhận xét: "Cậu nhóc ngày nào giờ đã thành quân nhân". Trong 2 bức ảnh này, gương mặt của Lâm Chí Dĩnh gần như không có thay đổi đáng kể nào ngoại trừ việc anh càng lớn lại càng đẹp trai hơn.

Lâm Chí Dĩnh

Lâm Chí Dĩnh

Cư dân mạng sau đó cũng "tấn công" trang cá nhân của anh chàng với những lời ca ngợi: "Huyền thoại không tuổi! Đẹp trai đến mức không có bạn bè!", "Sáng sủa, không bị thời gian nhuốm màu và thời gian cũng không thể để lại dấu vết nào trên khuôn mặt anh", "Thật là đáng sợ, mấy năm nay anh chả thay đổi gì cả, anh có dùng chất bảo quản nào không đó, nói cho mọi người cũng nghe thử đi!"