Lâm Chí Dĩnh khoe ảnh gia đình để cảm ơn người hâm mộ

28/12/2013, 08:00 GMT+07:00

Hôm 26/12 vừa qua, Lâm Chí Dĩnh đột nhiên đăng hình gia đình mình lên trang cá nhân. Đây là lần đầu tiên chàng nghệ sĩ đa tài này công khai ảnh chụp có đủ mặt thành viên trong gia đình bao gồm vợ Đỗ Nhược Nghi và con trai Kimi.

Lâm Chí Dĩnh - Kimi - Trần Nhược Nghi

Kèm theo những bức ảnh chụp cảnh gia đình hạnh phúc là lời nhắm của Lâm Chí Dĩnh: "Quà trả lễ cho 40 triệu người hâm mộ. Ảnh gia đình nhận được nhiều lượt bình chọn nhất, tiếp theo đó là ảnh mẹ con Kimi. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng, sống những ngày thật hạnh phúc và vui vẻ".

Kimi - Trần Nhược Nghi

Trong những bức ảnh chụp này, có một bức chụp cảnh gia đình Lâm Chí Dĩnh đúng bên cạnh tượng chuột Mickey. Trần Nhược Nghi trong ảnh đeo kính râm rất có dáng vẻ của người nổi tiếng. Một bức ảnh gia đình điển hình khác là cảnh Lâm Chí Dĩnh ôm Kimi, Trần Nhược Nghi đứng bên cạnh anh. Bức ảnh đặc biệt khác nữa là cảnh chụp Kimi thân thiết với mẹ, hai mẹ con ghé đầu sát nhau, cười rất ngọt ngào và hạnh phúc khiến mọi người phải hâm mộ. Đây cũng là bức ảnh được cư dân mạng yêu thích nhất.

Lâm Chí Dĩnh - Kimi - Trần Nhược Nghi

Ngay khi bức ảnh gia đình được công khai, cư dân mạng đều thể hiện sự quan tâm đặc biệt của mình đến gia đình Lâm Chí Dĩnh khi liên tục gửi tin nhắn cho cả hai vợ chồng. Chỉ trong một thời gian ngắn, lượt chia sẻ đã vượt qua con số 20.000, và có đến hơn 40.000 tin nhắn được đăng lên. Nội dung được nhắc đến nhiều nhất chính là lời ca ngợi cả hai vợ chồng Lâm Chí Dĩnh và Trần Nhược Nghi. Có cư dân mạng đã viết: "Gen với điều kiện nhà này tốt như vậy thì đừng có lãng phí. Lại sinh cho Kimi thêm một bé Mỹ Mi đi!"

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Lâm Chí Dĩnh tại dienanh.net