Lâm Chí Dĩnh hóa thân thành ông bụt

13/12/2013, 08:00 GMT+07:00

Chương trình truyền hình thực tế Dad, Where Are You Going của đài truyền hình Hồ Nam hiện nay được đánh giá là một trong những chương trình thành công nhất năm nay.

Lâm Chí Dinh - Kimi
Lâm Chí Dĩnh - Kimi

Không chỉ giành được thiện cảm của khán giả truyền hình Đại Lục, có không ít gia đình nghệ sĩ Hong Kong và Đài Loan cũng đón xem chương trình và bày tỏ sự quan tâm của mình. Nhiều người cũng hy vọng có cơ hội tham gia để gia tăng thêm tình cảm bố con trong gia đình. Chính vì vậy mà danh tiếng của những cặp bố con tham gia chương trình đều tăng rất cao và trở thành những cái tên được nhắc nhiều nhất trong thời điểm hiện nay.

Kimi
Kimi với thử thách chăm sóc em nhỏ 1 tuổi

Con trai Kimi của Lâm Chí Dĩnh cũng trở thành một trong những đối tượng được các công ty và thương hiệu quảng cáo lớn săn đón nhất trong năm nay. Trước sự thành công vượt bậc của chương trình, nhà sản xuất và đài truyền hình Hồ Nam đã quyết định sản xuất thêm phiên bản điện ảnh cho chương trình với sự tham gia của các cặp bố con.

Lâm Chí Dĩnh

Lâm Chí Dĩnh
Ông bụt Lâm Chí Dĩnh

Trong mỗi tập, các em nhỏ sẽ phải đối đầu với những thử thách nhau. Ở tập mới này, một trong những thử thách chính là các ông bố sẽ hóa thân thành một người hoàn toàn khác và tiếp xúc với con của mình để xrem phản ứng của các em trước người lạ cũng như sau khi nhận ra đó là bố của mình. Lâm Chí Dĩnh tỏ ra rất thích thú với lần này, đặc biệt là khi anh được hóa trang thành ông bụt với quần áo và râu tóc bạc trắng.

Lâm Chí Dĩnh - Kimi
Phản ứng của Kimi trước ông bụt lạ mặt Lâm Chí Dĩnh

Khi tạo hình của Lâm Chí Dĩnh được công bố, rất nhiều cư dân mạng đều tỏ ra thích thú với hình ảnh mới của anh chàng "trẻ mãi không già" này. Thậm chí nhiều người còn nói đùa, khen Lâm Chí Dĩnh thay đổi quá khác, là bậc thầy hóa trang. Lâm Chí Dĩnh sau đó cũng hùa theo mọi người: "Mọi người lần này đoán xem, liệu Kimi có nhận ra tôi không? Thằng bé sẽ phản ứng thế nào đây? Kimi làm sao để chăm sóc em bé chỉ mới 1 tuổi đây?"

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Lâm Chí Dĩnh tại dienanh.net.