Lâm Chí Dĩnh "bó tay" vì con trai Kimi quá nghịch ngợm

28/10/2014, 20:00 GMT+07:00

Hôm 26/10 vừa qua, bố con Lâm Chí Dĩnh và Kimi đã có mặt ở Thượng Hải để làm người phát ngôn cho một thương hiệu khăn tay.

Hôm 26/10 vừa qua, bố con Lâm Chí DĩnhKimi đã có mặt ở Thượng Hải để làm người phát ngôn cho một thương hiệu khăn tay. Lần này, Kimi lại khiến mọi người phải choáng váng trước sự thay đổi đến chóng mặt của mình.

Lâm Chí Dĩnh

Lâm Chí Dĩnh - Kimi

Kimi

Lâm Chí Dĩnh - Kimi

Từ một cậu bé nhút nhát và rụt rè, Kimi đã thay đổi đến chóng mặt sau khi tham gia Dad, Where Are You Going 1 và 2. Em bắt đầu trở nên hoạt bát và năng động hơn, dù phải đối mặt với rất nhiều khán giả nhưng cậu bé vẫn hoạt động và nói chuyện rất tự nhiên. Trong suốt sự kiện, Kimi liên tục bày trò nằm lăn lộn trên đất, nhõng nhẽo và nghịch ngợm khiến Lâm Chí Dĩnh chỉ có thể lắc đầu chịu thua.

Kimi

Kimi

Kimi

Kimi

Rất nhiều khán giả tỏ ra bất ngờ khi nhìn thấy Kimi phối hợp với bố Lâm Chí Dĩnh cực kỳ ăn ý, thậm chí cậu bé còn tích cực chọc cười khán giả và phóng viên bằng những trò đùa nghịch ngợm đầy con nít. Thậm chí nhiều lần cậu bé còn nhõng nhẽo kéo áo bố và nằm lăn lộn trên sân khấu không chịu đứng lên mặc cho người dẫn chương trình năn nỉ liên tục.

Kimi

Kimi

Kimi

Lâm Chí Dĩnh sau đó cũng cảm thán trên trang cá nhân của mình: "Buổi hoạt động đã hoàn thành cực kỳ thành công! Trên sân khấu hôm nay, Kimi rất hoạt bát và nghịch ngợm cho nên bây giờ đành phải đăng vài bức ảnh im lặng hiếm hoi của thằng bé cho mọi người!"


Hai bố con Lâm Chí Dĩnh cảm ơn người hâm mộ