Lâm Chí Dĩnh bị chỉ trích vì nói dối

01/12/2013, 10:30 GMT+07:00

Những ngày gần đây, nhờ vào hình ảnh "nam thần hoàn mỹ" trong chương trình Dad, Where Are You Going mà danh tiếng của Lâm Chí Dĩnh ngày càng tăng cao hơn, tuy nhiên cũng vì chuyện này mà anh liên tục dính vào rất nhiều chuyện phiền phức.

Lâm Chí Dĩnh - Kimi
Lâm Chí Dĩnh và Kimi

Đầu tiên là sản phẩm do công ty của anh sản xuất bị một người là Phương Chu Tử chỉ trích là nói dối khi lợi dụng uy tín của những người nghiên cứu chuyên nghiệp. Thậm chí 2 ngày liên tiếp đều có công văn gửi đến đội nghiên cứu vì nghi ngờ sản phẩm của Phương Chu Tử.

Dù nhân viên của Lâm Chí Dĩnh đã liên tục trả lời sản phẩm của mình là an toàn và hợp pháp cũng như Lâm Chí Dĩnh đích thân lên tiếng ở trang cá nhân và khuyên mọi người: "Tin tưởng tôi". Nhưng điều đáng bất ngờ là cư dân mạng bắt đầu mất dần lòng tin vào anh, thậm chí nhiều người còn tỏ ra nghi ngờ về gia đình, công ty cũng như sự nghiệp đua xe của Lâm Chí Dĩnh đều là nói dối.

Lâm Chí Dĩnh
Sản phẩm nước uống bị nghi ngờ

Vài ngày trước, đã từng có cư dân mạng chỉ trích trang cá nhân của Lâm Chí Dĩnh tràn ngập bài quảng cáo cho các sản phẩm mặt nạ, quần áo, trò chơi... Đặc việt anh thường đính kèm với các bài viết của mình là những bài và hình ảnh quảng cáo khiến cư dân mạng tỏ ra cực kỳ khó chịu. Nhiều người nghi ngờ công ty kinh doanh của Lâm Chí Dĩnh đang gặp khó khăn nên anh mới tích cực quảng cáo sản phẩm cho mình như thế.

Lâm Chí Dĩnh
Thành tích đua xe cũng bị nghi là nói dối

Ngoài ra, một trong những niềm tự hào lớn nhất của Lâm Chí Dĩnh là đua xe cũng bị cư dân mạng nghi ngờ là nói dối. Anh từng chia sẻ mình có tham gia giải Đua Xe Chuyên Nghiệp Thế Giới WRC, nhưng trong các bảng ghi chép về những cuộc đua được đăng trên mạng thì không hề có cái tên Jimmy Lin.

Có cư dân mạng còn tuyên bố: "Lâm Chí Dĩnh từng tham gia cuộc thi đua xe chuyên nghiệp của Trung Quốc là CRC nhưng còn không chạm vào giải thưởng cơ. Toàn ở đứng ở tốp cuối và thành tích tốt nhất cũng chỉ là một lần về thứ 5 thôi. Chỉ cần thành tích của anh ấy được 1/10 của Hàn Hàn (tay đua xe chuyên nghiệp kiêm ca sĩ, nhạc sĩ và blogger nổi tiếng của Trung Quốc) thì tôi cũng chả thèm nói xấu làm gì".

Lâm Chí Dĩnh

Hiện tại nhân viên của Lâm Chí Dĩnh đã lên tiếng trả lời về nghi ngờ lừa đảo khi nói về tác dụng của sản phẩm do Phương Chu Tử đăng trên mạng: "Có những tác dụng không phải chỉ cần 1, 2 ngày là có thể nhìn ra được. Điều này cũng giống như những người dùng thuốc vitamin C. Không phải không công hiệu mà chính là tác dụng nhanh hay chậm mà thôi".

Thậm chí người này còn khẳng định Lâm Chí Dĩnh vẫn liên tục uống sản phẩm này nên tuyệt đối an toàn. Người này cũng chỉ trích nhân vật Phương Chu Tử mượn cớ phá hoại và tuyên bố sẽ mở họp báo vào tháng 12 tới để nói rõ.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Lâm Chí Dĩnh tại dienanh.net.