Ít ai biết Lâm Chấn Khang và Lâm Chấn Huy, từng bị nghi ngờ giới tính

10:20 26/03/2020

Theo dõi hai "ông hoàng miền Tây" thời gian dài, người hâm mộ có thể biết rõ về sự thân thiết hơn cả anh em của Lâm Chấn Khang và Lâm Chấn Huy. Trong mỗi sự kiện cả hai thường xuất hiện ủng hộ và cổ vũ cho nhau.

Tình bạn đẹp này tưởng chừng không hề thay đổi cho đến lúc Lâm Chấn Khang và Lâm Chấn Huy bị đặt nghi vấn về giới tính phải lên giải thích trước khán giả.

 
Lâm Chấn Khang và Lâm Chấn Huy từng rất thân thiết (Ảnh: FB nhân vật).
Lâm Chấn Khang và Lâm Chấn Huy từng rất thân thiết (Ảnh: FB nhân vật).

>>>Xem thêm: Dàn quý tử “ca sĩ hội chợ”: bé kháu khỉnh, bé điển trai như “nam thần”

Lâm Chấn Huy, Lâm Chấn Khang là những người bạn cực thân thiết trong quá khứ

Ra mắt vào cùng thời điểm, trong tên của nhau cũng có sự trùng lập. Lâm Chấn Khang và Lâm Chấn Huy được xác định chính là cặp đôi thân thiết nhất showbiz Việt nửa thập kỷ trước. 

 
Lâm Chấn Khang luôn có mặt trong những sự kiện quan trọng của bạn thân (Ảnh: FB nhân vật).
Lâm Chấn Khang luôn có mặt trong những sự kiện quan trọng của bạn thân (Ảnh: FB nhân vật).

Cả hai từng khẳng định đều là người xa quê lập nghiệp nên luôn dành tình cảm tốt, tương trợ lẫn nhau. Trong mỗi sự kiện của Lâm Chấn Khang đều có sự xuất hiện của Lâm Chấn Huy và ngược lại. 

Không những thế các anh chàng còn cùng nhau cho ra mắt MV Hai thằng bạn để gắn kết hơn tình cảm này. Đồng phong cách sân khấu và có nhiều điểm chung nên sản phẩm âm nhạc cũng cho thấy những điểm kết hợp vừa hài hoà cũng có chất riêng của mỗi người.

>>>Có thể bạn quan tâm: Lâm Chấn Huy tổ chức tiệc thôi nôi linh đình cho con trai cưng

Những nghi ngờ về giới tính có phải nguyên nhân khiến tình bạn Lâm Chấn Khang và Lâm Chấn Huy rạn nứt?

Trong buổi họp báo ra mắt MV của Lâm Chấn Huy nhiều năm trước, khán giả đã từng nghi ngờ về mối quan hệ của cả hai khi đi đâu cũng có nhau và đặt ngay câu hỏi khó về giới tính. 

 
Lâm Chấn Huy từng khẳng định mối quan hệ bạn bè thân thiết của cả hai không đi quá giới hạn (Ảnh: FB nhân vật).
Lâm Chấn Huy từng khẳng định mối quan hệ bạn bè thân thiết của cả hai không đi quá giới hạn (Ảnh: FB nhân vật).

Hai nam ca sĩ cho biết cả hai là những người bạn thân thiết chứ chưa bao giờ đi quá giới hạn. Thời điểm này, Lâm Chấn Khang chưa công khai bạn gái lâu năm nên những nghi ngờ xung quanh giới tính tăng cao. Để xoá đi những hiểu lầm này, Lâm Chấn Huy khẳng định: “Lâm Chấn Huy và Lâm Chấn Khang là 2 đàn ông đích thực!”.

 
Có thể những nghi ngờ về giới tính khiến cả hai rạn nứt (Ảnh: FB nhân vật).
Có thể những nghi ngờ về giới tính khiến cả hai rạn nứt (Ảnh: FB nhân vật).

Thời điểm hiện tại nhiều người không còn thấy Lâm Chấn Khang và Lâm Chấn Huy không còn liên hệ, phải chăng những nghi ngờ về giới tính năm xưa của khán giả đã làm rạn nứt một tình bạn cùng giới đẹp của showbiz?

>>>Bài viết liên quan: Đôi bạn từng thân - Lâm Chấn Khang, Lâm Chấn Huy và cuộc sống hiện tại

Từng bị nghi ngờ giới tính: Lâm Chấn Khang và Lâm Chấn Huy đã có cuộc sống hôn nhân viên mãn

Thời gian gần đây, cuộc sống hôn nhân của Lâm Chấn Khang và Lâm Chấn Huy gây nhiều chú ý cho khán giả. Những "ông vua" từng "làm mưa làm gió" miền Tây giờ đã có một gia đình yên ấm.

Sau hơn 1 năm đám cưới cùng vợ 9x - Thu Hương, Lâm Chấn Huy đã chào đón đứa con trai đầu lòng và vừa đón sinh nhật một tuổi. Cuộc sống gia đình nhỏ không nhiều ồn ào, yên bình nhưng luôn hạnh phúc. Hiện tại, nam ca sĩ sống cùng vợ con tron căn biệt thự gồm 1 trệt, 4 lầu.

Còn về Lâm Chấn Khang, vừa qua nam ca sĩ đã tổ chức "đám cưới thế kỷ" cùng bạn gái Kim JUn See và công bố 2 con trai lớn phổng phao. Những giọt nước mắt hạnh phúc của Lâm Chấn Khang trong ngày vui cũng làm khán giả xúc động không kém. Từ nay, gia đình hạnh phúc của anh chàng sẽ được chính thức công nhận.

Ảnh: Tổng Hợp

 *Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!