Rơi nước mắt trước những dòng tâm sự thời bé của "Ông hoàng YouTube" Lâm Chấn Khang

19:00 13/09/2018

Lâm Chấn Khang tuy không phải là một cái tên quá đình đám nhưng lại sở hữu sức hút không kém bất kỳ ca sĩ lớn nào. Mới đây, anh còn khiến khán giả vô cùng cảm động bởi những chia sẻ về thời thơ ấu của mình.

Mới đây, Lâm Chấn Khang đã khiến khán giả vô cùng cảm động với dòng đăng tải cảm ơn cha mẹ kèm theo hình ảnh thời thơ ấu của anh. Cụ thể, anh chia sẻ về tuổi thơ nghèo khó của anh cùng gia đình nhưng lại đặc biệt được cha mẹ dành rất nhiều tình yêu thương, đó là món nợ ân tình mà nam ca sĩ không thể nào quên được.


 Hình ảnh Lâm Chấn Khang thời thơ ấu.
 Hình ảnh Lâm Chấn Khang thời thơ ấu.

Từ đây khán giả lại có nhiều thiện cảm hơn dành cho nam ca sĩ miền Tây này bởi tính hiếu thảo cùng những vẻ đẹp riêng, đáng quý trong tâm hồn của anh, những điều khuất lấp đằng sau vẻ ngoài xăm trổ, hầm hố. 


Nam ca sĩ sở hữu vẻ ngoài hầm hố.
Nam ca sĩ sở hữu vẻ ngoài hầm hố.

Không phải là ca sĩ đình đám trong showbiz nhưng Lâm Chấn Khang lại chính là một trong số ít những nghệ sĩ được mệnh danh là "Ông hoàng YouTube". Nam ca sĩ có lượng fan lớn đồng thời lượng view trên YouTube luôn nằm ở con số khủng. Lâm Chấn Khang đặc biệt thành công ở thị trường âm nhạc miền Tây, những series phim ca nhạc của anh luôn được khán giả đón nhận và ủng hộ.

>> Bài viết liên quan về Lâm Chấn Khang:
Những MV triệu view của Lâm Chấn Khang
Không kém Sơn Tùng, Lâm Chấn Khang cũng nhận nút vàng YouTube
Lộ diện hình ảnh điển trai của con trai Lâm Chấn Khang

Rơi nước mắt trước những dòng tâm sự thời bé của

Tuy là một ca sĩ hội chợ nhưng Lâm Chấn Khang vẫn khiến khán giả ngưỡng mộ bởi cái tâm làm nghề và sự kiên trì trong sự nghiệp. Thời gian đầu đăng tải những MV đầu tiên trên YouTube, nam ca sĩ đã nhận lại không ít ý kiến trái chiều bởi phong cách làm MV có phần cầu kỳ và hơi lố bịch. Tuy nhiên, do sự tận tuỵ của mình với nghề nghiệp, khán giả đã dành cho anh cái nhìn ít gay gắt hơn và giúp Lâm Chấn Khang trở thành một trong những ca sĩ Việt hiếm hoi nhận được nút vàng YouTube.


Lâm Chấn Khang là một trong những ca sĩ nhận được nút vàng YouTube của Việt Nam.
Lâm Chấn Khang là một trong những ca sĩ nhận được nút vàng YouTube của Việt Nam.

Ảnh: Tổng hợp