Lâm Chấn Khang nhắn nhủ sinh nhật con, nhóc tì thiệt thòi ở mùa dịch

10:45 16/12/2021

Sau khi công khai con gái út không bao lâu, Lâm Chấn Khang đã chính thức mừng sinh nhật một tuổi của công chúa nhỏ. Nam ca sĩ gửi lời chúc đến con, mong muốn làm tất cả để có thể bù đắp cho cô bé những gì còn thiếu khi sinh ra trong thời điểm dịch bệnh vừa qua.

 
Lâm Chấn Khang và cô con gái út xinh xắn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Chấn Khang và cô con gái út xinh xắn.

Mới đây, trên trang cá nhân của Lâm Chấn Khang vừa chia sẻ dòng trạng thái chúc mừng sinh nhật con gái nhỏ, nam ca sĩ hứa sẽ bù đắp lại cho con khi bị thiếu thốn trong thời điểm dịch bệnh.

Lâm Chấn Khang chia sẻ: "Happy birthday con gái yêu của ba! 1 năm sinh ra trong hoàn cảnh dịch bệnh không được đi đó đây cùng ba mẹ để du hí. Sinh ra 12 tháng mà 7 tháng đã ở quê, nhưng dần dần ba thấy con gái thích nghi và yêu cái nơi mà ba đã sinh ra và lớn lên, ba cảm thấy vui nhiều lắm! Ba sẽ làm tất cả để bù đắp lại cho con những năm tháng phải sống trong dịch bệnh, sẽ mang cho con những điều tốt đẹp nhất. Ba thương con nhiều lắm. Người tình kiếp trước của ba".

 
Nam ca sĩ hứa sẽ bù đắp tất cả cho con gái út. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ hứa sẽ bù đắp tất cả cho con gái út.

Thời điểm giọng ca Ghét chính anh giới thiệu về cô con gái nhỏ đến mọi người và gia đình thì Tina đã khá lớn, do thời điểm dịch bệnh nên ái nữ nhà Lâm Chấn Khang sinh ra trong âm thầm mà đến cả người nhà cũng không biết đến. Trong lúc này tình hình đi lại khó khăn nên cô bé cũng không được đi đây đó, càng không thể nhận được sự chăm sóc tốt nhất vì vật chất còn khá thiếu thốn, cả nhà phải về quê tránh dịch thời gian dài.

 
Khoảnh khắc bên nhau của Lâm Chấn Khang và con gái nhỏ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khoảnh khắc bên nhau của Lâm Chấn Khang và con gái nhỏ.

Đó chính là lý do mà giọng ca sinh năm 1985 muốn bù đắp cho con, không muốn để ái nữ thua thiệt với những đứa trẻ đồng trang lứa. Dù nói vậy, nhưng Tina cũng không quá thiếu thốn, thậm chí từ lúc ra đời đã ở phòng sinh cao cấp.

 
Tina Bùi sở hữu gương mặt đáng yêu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tina Bùi sở hữu gương mặt đáng yêu.

Trong Vlog trước đó, Lâm Chấn Khang từng chia sẻ khi con gái sinh ra gia đình đã có điều kiện nên được lựa chọn mọi thứ tốt nhất. Không giống như hai anh lớn, thời điểm đó, nam ca sĩ không được vào phòng sinh với vợ con chỉ nằm ngoài ghế đá chờ bà xã.

 
Cô bé hiện tại chính là "cục vàng" của gia đình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô bé hiện tại chính là "cục vàng" của gia đình.

Từ lúc sinh con gái út, "ông hoàng miền Tây" đã chia sẻ niềm hạnh phúc: "Niềm mơ ước lớn nhất trong cuộc đời tôi là có con gái. Không ngờ đến từng tuổi này rồi lại được. Vừa có dịp trả thù, vừa có dịp lên mặt với anh hai, anh ba tôi. Không biết cảm giác của ba mẹ tôi có tin hay không khi có một đứa cháu gái ngang hông như thế này".

Có thể nam ca sĩ sẽ tặng cho con gái một món quà sinh nhật hoành tráng nhân tuổi mới, chưa biết sự bù đắp này đến mức độ nào nhưng có thể đoán được cô bé sinh ra đã ở vạch đích. Hiện tại, khán giả vẫn đang chờ đợi xem phụ huynh nhóc tì sẽ tổ chức thôi nôi bé như thế nào, Tina Bùi sẽ bốc đồ vật nào để dự đoán nghề nghiệp tương lai?

Ảnh: FB Lâm Chấn Khang

NHỮNG KHOẢNH KHẮC "BÁ ĐẠO" CỦA CON GÁI LÂM CHẤN KHANG

Cách đây không lâu bà xã Lâm Chấn Khang đã có những chia sẻ trên mạng xã hội về khoảnh khắc "bá đạo" của con gái.

Trong rất nhiều bức ảnh được Kim Jun See chia sẻ trên mạng xã hội, trong đó có nhiều khoảnh khắc Tina khoe dáng ngủ, dáng ngồi ăn "bá đạo". Bà xã Lâm Chấn Khang viết: "Haha, con gái em ngủ tướng bá đạo trên từng hạt gạo. Mẹ sợ con rồi đó Tina".

Tina nằm ngủ nhưng cô bé cứ giơ chân lên cao, đến cả lúc ăn cũng như thế, nhiều bà mẹ bỉm sữa đồng tình về câu chuyện này vì con gái của mình cũng có những cách tạo dáng tương tự. Hẳn ai cũng nghĩ đẻ con gái sẽ nết na, thùy mị, nhưng đây là trường hợp ngoại lệ.