"Ông vua YouTube" Lâm Chấn Khang khoe ảnh được vợ mừng sinh nhật khiến ai cũng phải ghen tị

13/11/2018, 18:50 GMT+07:00

Sau khi "nhá hàng" các hình ảnh được vợ chăm sóc như em bé, "ông vua YouTube" Lâm Chấn Khang tiếp tục khiến các ông chồng khác ghen tị khi khoe được vợ tổ chức sinh nhật bất ngờ vô cùng hoành tráng.

Như đã biết từ lâu, "ông vua YouTube" Lâm Chấn Khang rất thường xuyên hé lộ những hình ảnh về hạnh phúc 15 năm của mình với cô vợ xinh đẹp Kim Jun See. "ông vua YouTube" còn đặc biệt làm các ông chồng không khỏi ghen tị khi có cô vợ vừa đẹp, vừa đảm đang, lại vừa "cưng chồng như cưng trứng". Chẳng những được người hâm mộ yêu mến dành tặng mỹ từ "cặp đôi trời sinh", vợ chồng nhà Lâm Chấn Khang còn là “cặp đôi màn ảnh”, đã ra mắt các sản phẩm âm nhạc do cả hai cùng song ca. 

Mới đây, Lâm Chấn Khang lại tiếp tục khiến các ông chồng khác phải ghen tị khi khoe hạnh phúc của mình trên trang cá nhân, cụ thể anh chàng ca sĩ tốt số này đã được vợ tổ chức buổi tiệc sinh nhật vừa bất ngờ lại không kém phần hoành tráng vào ngày 12/11.

Chia sẻ trên trang cá nhân, ca sĩ họ Lâm bày tỏ rõ rệt niềm phấn khích và hạnh phúc mà cô vợ đã dành cho mình. Chẳng những cảm ơn cô vợ yêu quý đã tổ chức sinh nhật cho mình, anh còn nhấn mạnh rằng trong 16 năm qua Kim Jun See chính là cô gái khiến anh bất ngờ và hạnh phúc nhất. Nam ca sĩ cũng hứa hẹn trong niềm hạnh phúc ngập tràn rằng sẽ yêu thương và lo lắng mỗi vợ mình trên đời.

Điều này cũng rất hợp lý vì theo hình ảnh trên trang cá nhân của "ông vua YouTube", có thể thấy rằng không gian bữa tiệc được trang trí vô cùng tỉ mì và đầu tư, với tone màu vàng sang trọng và rất nhiều bóng, hoa và ánh đèn. Ngoài ra, cô vợ cũng đặc biệt mời đầy đủ bạn bè của Lâm Chấn Khang đến chung vui cùng bữa tiệc khiến anh chàng không thể hạnh phúc hơn.

Có thể nói, không đứng đầu trong làng giải trí Việt nhưng "ông vua YouTube" lại khiến người người ngưỡng mộ vì có cô vợ điểm 10 thế này.

Ảnh: FBNV

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​