Lâm Chấn Khang hạnh phúc đón sinh nhật đầu tiên sau đám cưới

13/11/2019, 08:40 GMT+07:00

Lâm Chấn Khang đón tuổi mới cùng với gia đình, bạn bè

Tối ngày 12/11, Lâm Chấn Khang vừa đăng tải những hình ảnh hạnh phúc nhất trong tiệc sinh nhật lần thứ 34 của mình cùng với người thân và bạn bè.

Lâm Chấn Khang hạnh phúc đón sinh nhật đầu tiên sau đám cưới

>>>Xem thêm: Clip: Lâm Chấn Khang và vợ kém 8 tuổi tình tứ trong tuần trăng mật

Nam ca sĩ đăng tải liên tiếp hai dòng trạng thái khác nhau bày tỏ về sự vui buồn lẫn lộn trong ngày sinh nhật. Đầu tiên chàng ca sĩ hạnh phúc vô cùng khi sinh nhật năm nay có gia đình vợ, con bạn bè đông nghiệp ở bên cùng đón tuổi mới đầy hạnh phúc này. Đặc biệt đây là sinh nhật đầu tiên Lâm Chấn Khang đón cùng Kim Jun See khi hai người đã chính thức là vợ chồng hợp pháp với một đám cưới long trọng vừa diễn ra không lâu trước đây.

Lâm Chấn Khang hạnh phúc đón sinh nhật đầu tiên sau đám cưới

Lâm Chấn Khang hạnh phúc đón sinh nhật đầu tiên sau đám cưới

>>>Có thể bạn quan tâm: ĐỘC QUYỀN: Bộ ảnh cưới đẹp như mơ của "ông hoàng YouTube" Lâm Chấn Khang và vợ người Hàn

"Ông hoàng nhạc miền Tây" thật sự cảm thấy hạnh phúc ngập tràn trong những bức ảnh cùng người vợ xinh đẹp và bữa tiệc thân mật cùng bạn bè. Chiếc bánh sinh nhật đầy ý nghĩa với những hình ảnh thể hiện cho sự may mắn, giàu sang trong tuổi mới được nam ca sĩ đăng tải hình ảnh này cũng thay cho lời chúc gia đình muốn gửi đến Lâm Chấn Khang.

Lâm Chấn Khang hạnh phúc đón sinh nhật đầu tiên sau đám cưới

Cảm xúc lẫn lộn của Lâm Chấn Khang trong ngày sinh nhật

Sau những hình ảnh buổi tiệc vui vẻ, Lâm Chấm Khang chia sẻ một dòng tâm sự khá dài trong ngày sinh nhật: "Càng lớn tôi lại càng không thích sinh nhật! Vì vào ngày này ba mươi mấy năm trước mẹ tôi phải mất rất nhiều máu, ba tôi phải lo lắng chạy đôn chạy đáo lo cho tính mạng của hai mẹ con tôi, rồi đến khi mẹ cắt sợi dây rốn của tôi rời xa mẹ, tôi đã dần xa hơi ấm quen thuộc của người, tôi bắt đầu nhìn thấy ánh sáng và chào đón một thế giới mới. Thế giới của con người, mẹ dõi theo từng bước đi của tôi trong cuộc sống.

Lâm Chấn Khang hạnh phúc đón sinh nhật đầu tiên sau đám cưới

Cái tên Lâm Chấn Khang được bao nhiêu người yêu mến công rất lớn là của ba mẹ, nên con xin dành tất cả những lời chúc tốt đẹp của anh em, bạn bè và FC dành cho ba mẹ. Cảm ơn ba mẹ đã ban cho hình hài và cuộc sống. Cảm ơn người bạn đời người vợ yêu thương đã dành cho ông xã những điều tốt đẹp nhất trong ngày sinh nhật."

Dù đây là ngày vui của mình nhưng khi nhớ lại những khó khăn mà ba, mẹ phải chịu đựng từ nhiều năm trước nam ca sĩ cảm thấy quặn lòng.

>>>Có thể bạn quan tâm: Nhìn lại chặng đường yêu 17 năm bền chặt đến đám cưới của Lâm Chấn Khang và Kim Jun See

Là một giọng ca được yêu thích tại miền tây với các bài hát remix sôi động nhưng ít ai biết Lâm Chấn Khang cũng là một anh chàng khá nhạy cảm, để có được điều kiện đủ đầy như hiện tại anh chàng chưa bao giờ quên những ngày tháng cơ cực của quá khứ.

>>>Đừng bỏ lỡ: Lâm Chấn Khang bật khóc vì xúc động khi hát tặng vợ trong lễ cưới

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!