Lâm Chấn Huy

Lâm Chấn Huy, ca sĩ Lâm Chấn Huy, ca sĩ hội chợ Lâm Chấn Huy. Cập nhật những thông tin, tin tức, hình ảnh, sự kiện, hậu trường scandal của nam ca sĩ miền Tây Lâm Chấn Huy.

Lâm Chấn Huy và cuộc sống hạnh phúc bên bà xã kém 13 tuổi

Sao Việt

Trong lần xuất hiện trên chương trình truyền hình gần đây, Lâm Chấn Huy khiến khán giả ngưỡng mộ với những lời chia sẻ về cuộc hôn nhân hạnh phúc của mình.

Lâm Chấn Huy "điểm danh" vào "hội sợ vợ" Vbiz vì quá thương con

Showbiz 24h

Trông vẻ ngoài "hầm hố" là vậy nhưng Lâm Chấn Huy vẫn phải chịu... "lép vế" trước cô vợ kém mình 13 tuổi.

Lâm Chấn Huy tiết lộ sống thử, cưới chạy bầu với vợ trẻ kém 13 tuổi

Nhạc Việt

Sau cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của nam ca sĩ miền Tây Lâm Chấn Huy, ít người biết kế hoạch ban đầu của hai hai vợ chồng là không cưới sớm như thế.

Muôn kiểu phản ứng của sao Vpop khi bị gọi là "ca sĩ hội chợ"

Nhạc Việt

Khi bị người khác gọi với danh xưng ca sĩ hội chợ, nhiều sao Việt bật khóc, đáp trả gay gắt nhưng cũng có người xem đó là chuyện bình thường.

Vợ chồng Lâm Chấn Huy - Thu Hương song ca tặng quý tử tròn 1 tuổi

Nhạc Việt

Lâm Chấn Huy và vợ song ca khoe giọng cùng nhau trong bản hit ngọt ngào "Nhật ký của mẹ" để tặng con trai khi tròn 1 tuổi.

Lâm Chấn Huy chia sẻ về ngày đầu đi hát được khách nam cho tiền

Showbiz 24h

Cưới vợ, sinh con ở tuổi 39, Lâm Chấn Huy nghẹn ngào chia sẻ về quá khứ khó khăn, gặp nhiều cạm bẫy ngày đầu theo nghề ca hát

Ít ai biết Lâm Chấn Khang và Lâm Chấn Huy, từng bị nghi ngờ giới tính

Nhạc Việt

Mặc dù hai "ông vua miền Tây" đã có gia đình hạnh phúc nhưng ít ai biết Lâm Chấn Khang và Lâm Chấn Huy từng bị nghi ngờ về giới tính.

Dàn quý tử “ca sĩ hội chợ”: bé kháu khỉnh, bé điển trai như “nam thần”

Nhạc Việt

Lộ diện quý tử của dàn “ca sĩ hội chợ”: Lâm Chấn Huy vừa mừng thôi nôi con trai, Lâm Chấn Khang đã có con hơn 10 tuổi điển trai.

Lâm Chấn Huy tổ chức tiệc thôi nôi linh đình cho con trai cưng

Nhạc Việt

Tại buổi tiệc, Lâm Chấn Huy cũng chia sẻ lý do tại sao lại quyết định tổ chức tiệc thôi nôi cho con ngay thời điểm nhạy cảm của dịch bệnh.

Sao Việt khi về quê: Đen Vâu tắm lợn, H'Hen Niê cắt lúa, hốt phân bò

Sao Việt

Khi rời hào quang showbiz để về quê thăm nhà các sao Việt như: H'Hen Niê, Đen Vâu, Lâm Chấn Huy,... cũng làm những công việc chân đất bình dị.

Xem thêm