Lâm Chấn Huy "điểm danh" vào "hội sợ vợ" Vbiz vì quá thương con

15:45 22/06/2020

Nếu "hội sợ vợ" của những ông chồng Vbiz từ lâu đã có mặt những cái tên "kỳ cựu" như Trấn Thành, Trường Giang, Công Vinh..., thì nay hẳn phải điểm danh thêm một chàng "tân binh", đó chính là ca sĩ Lâm Chấn Huy.

Tuy cưới người vợ kém mình tận 13 tuổi, thế nhưng Lâm Chấn Huy vẫn không tránh được việc "lép vế" trước bà xã. Vì bị vợ nắm được "yếu điểm" nên anh lúc nào cũng "thất thế" trong những cuộc cãi nhau.

 
Vẻ ngoài hầm hố thế này nhưng Lâm Chấn Huy vẫn không tránh được việc "sợ vợ". (Ảnh: FBNV)
Vẻ ngoài hầm hố thế này nhưng Lâm Chấn Huy vẫn không tránh được việc "sợ vợ". (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của Lâm Chấn Huy sau khi lên chức bố

Lâm Chấn Huy chia sẻ về cuộc sống gia đình bị "bắt nạt"

Vừa qua, trong một gameshow, Lâm Chấn Huy đã có dịp giãi bày về cuộc sống hôn nhân "kèo dưới" của mình với bà xã kém anh 13 tuổi - Thu Hương. Anh cho biết ban đầu cả hai sống chung rồi có con, lúc này cả hai vẫn chưa tính chuyện cưới cho đến một lần bà xã anh gặp sự cố trong thai kỳ, anh mới hốt hoảng lo lắng và nhận ra đây chính là định mệnh đời mình, nhất định phải cưới.

 
Anh đưa ra quyết định trọng đại khi nhận ra bà xã chính là định mệnh đời mình. (Ảnh: FBNV)
Anh đưa ra quyết định trọng đại khi nhận ra bà xã chính là định mệnh đời mình. (Ảnh: FBNV)

Lâm Chấn Huy chia sẻ mình rất thương vợ con, vợ anh trước khi sinh thì tính tình rất dễ thương mà có con rồi thì có vẻ không còn như trước. Những lúc cãi nhau, vì biết Lâm Chấn Huy thương con, cần con, nên Thu Hương hay "ăn hiếp" nam ca sĩ. "Chẳng hạn, vợ biết tôi cần con, thương con nên mỗi lần cãi nhau... tôi nhịn hết, thôi thì em là nhất" - Lâm Chấn Huy bộc bạch.

 
Với nam ca sĩ, "vợ là nhất". (Ảnh: YAN)
Với nam ca sĩ, "vợ là nhất". (Ảnh: YAN)

>>>Bài viết có liên quan: Vợ chồng Lâm Chấn Huy - Thu Hương song ca tặng quý tử tròn 1 tuổi

Lâm Chấn Huy dành hết tình yêu cho vợ

Có vẻ ngoài điển trai nên trước đây, Lâm Chấn Huy cũng nổi tiếng đào hoa. Tuy nhiên, nam ca sĩ cũng cho biết ngày trước khi gặp cô gái nào xinh đẹp, Lâm Chấn Huy cũng "hơi thích thích", nhưng từ khi có vợ rồi thì điều này tuyệt nhiên không. 

 
Từ khi có vợ con, anh chàng đào hoa ngày nào đã "đổi tính". (Ảnh: YAN)
Từ khi có vợ con, anh chàng đào hoa ngày nào đã "đổi tính". (Ảnh: YAN)

Cuối chương trình, Lâm Chấn Huy cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến bà xã, không ngại xưng hô "vợ chồng" cực mùi mẫn, ngọt ngào: "Cảm ơn vợ nhiều. Chồng biết vợ thương chồng và chồng chắc chắn sẽ là một người cha, người chồng tốt để vợ được vui, hạnh phúc. Vợ cứ yên tâm!".

 
Anh gửi lời cảm ơn chân thành đến bà xã. (Ảnh: FBNV)
Anh gửi lời cảm ơn chân thành đến bà xã. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Lâm Chấn Huy chia sẻ về ngày đầu đi hát được khách nam cho tiền

Tuy từng "lừng danh" là chàng ca sĩ đào hoa thế nhưng có thể thấy từ khi lập gia đình, có con, Lâm Chấn Huy đã thay đổi tính tình và dành hết sự yêu thương cho bà xã Thu Hương và con. Có lẽ giống như Lâm Chấn Huy chia sẻ, Thu Hương chính là định mệnh của đời anh nên mới có thể khiến anh chịu "lép vế", mang danh "sợ vợ" như thế.

Ảnh: Tổng hợp

Lâm Chấn Huy kết hôn với vợ trẻ kém tuổi

Tháng 10/2018, anh chàng ca sĩ nổi danh khắp các sân khấu hội chợ bất ngờ kết hôn ở tuổi 37, đám cưới được tổ chức ở Đồng Xoài, Bình Phước. Vợ của anh tên là Thu Hương, kém nam ca sĩ 13 tuổi, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Cả hai tìm hiểu 1 năm trước khi chính thức kết hôn.

Được biết, ban đầu cả hai chưa có ý định kết hôn, có con chính là một trong những nguyên nhân khiến cả hai đưa ra quyết định trọng đại này. Trong suốt thời gian mang thai, Thu Hương vẫn theo Lâm Chấn Huy đi diễn. Có một lần đang đi diễn thì cô chuyển dạ, nam ca sĩ phải đưa vợ vào bệnh viện rồi mới quay lại biểu diễn. Khi diễn xong thì bệnh viện cũng báo tin vợ anh đã sinh xong. Nam ca sĩ cho biết cảm giác bế con trên tay thực sự vui sướng lắm, anh phải chụp hình ngay để khoe cho bố mẹ ở quê.

Đến nay, gia đình 3 người của Lâm Chấn Huy vẫn đang chung sống hạnh phúc, tuy nhiên anh vẫn chưa cân bằng được giữa đời sống gia đình và việc đi hát, thời gian tới anh sẽ cố gắng hơn trong việc này.