"Ca sĩ hội chợ" Lâm Chấn Huy lần đầu chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với vợ 9X

19/01/2019, 11:50 GMT+07:00

Sau khi tổ chức hôn lễ với vợ 9X tại quê nhà, mới đây vợ chồng nam ca sĩ Lâm Chấn Huy đã có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hiện tại.

Ngày 30/9, nam ca sĩ Lâm Chấn Huy đã tổ chức lễ cưới cùng với bạn gái bí mật. Lễ cưới của anh cùng cô dâu 9X diễn ra vô cùng đơn giản và bình dị tại Bình Phước, quê của cô dâu. Không có sự tham gia của những ngôi sao hàng đầu showbiz, không rầm rộ nhưng lễ cưới của Lâm Chấn Huy vẫn mang màu sắc hạnh phúc và vui vẻ của hai nhân vật chính. Được biết, vợ Lâm Chấn Huy tên Thu Hương, sinh năm 1993.

Mối lương duyên giữa Lâm Chấn Huy và Thu Hương bắt đầu từ cuộc gặp gỡ khi nam ca sĩ lưu diễn ở Bình Phước. Thu Hương cũng là fan yêu thích giọng hát của Lâm Chấn Huy.


Lâm Chấn Huy chia sẻ về cuộc sống sau hôn nhân.

Khoảng thời gian hẹn hò, cả hai đều giữ kín bí mật, ít chia sẻ với giới truyền thông. Vừa qua nam ca sĩ cũng chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, anh cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống hôn nhân vì luôn có người nhắc anh đi sớm về khuya và hơn thế anh cũng làm tròn chữ hiếu với gia đình.

"Huy đã giữ bí mật trong ngày cưới, nhưng đến ngày diễn ra lễ cưới thì rất nhiều người biết và rất nhiều fan hâm mộ đã chúc phúc cho Huy, Huy thật sự hạnh phúc vì điều đó" Lâm Chấn Huy chia sẻ.

Bên cạnh đó bà xã Thu Hương của nam ca sĩ cũng không giấu được niềm hạnh phúc chia sẻ: "Về chung một nhà với anh Huy thì rất vui và hạnh phúc, tình cảm của cả hai trước sau như một. Tình cảm này có thể xem như một tiếng sét", Lâm Chấn Huy tiếp lời: "Vừa gặp đã yêu đúng không?".

Có thể xem đây là một cặp đôi vợ chồng xuất phát điểm từ thần tượng và fan viên mãn nhất. Từ những lời nói cả hai vợ chồng dành cho nhau cũng đủ thấy sự hạnh phúc của hiện tại.

Không phải ngôi sao đình đám nhưng Lâm Chấn Huy vẫn sở hữu lượng fan đáng kể. Anh chàng tập trung vào thị trường âm nhạc bình dân và tìm được cho mình chỗ đứng vững chắc. Đây cũng là thành công anh đạt được trong sự nghiệp ca hát của chính mình

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!