Lâm Canh Tân bị bắt gặp qua đêm với sao Hồng Lâu Mộng

14/07/2014, 12:00 GMT+07:00

Bộ phim Kiếm Của Tam Thiếu Gia do Nhĩ Đông Thăng làm đạo diễn đã khởi máy từ cuối tháng 4 và vẫn đang trong quá trình làm việc tại phim trường Hoành Điếm. Tuy nhiên vì quay trúng mùa mưa nên đoàn làm phim liên tục phải hoãn quay phim vì mưa không ngừng trong nhiều ngày.

Tưởng Mộng Tiệp
Tưởng Mộng Tiệp

Lâm Canh Tân
Lâm Canh Tân

Trong một lần theo dõi các diễn viên trong đoàn làm phim, phóng viên đã bắt gặp Lâm Canh Tân cùng trợ lý xuất hiện tại một nhà hàng. Khoảng 20 phút sau, người hâm mộ phát hiện thấy Lâm muội muội - Tưởng Mộng Tiệp cũng xuất hiện tại nhà ăn này. Ngay khi vừa bước chân vào cửa, cô liền hướng thẳng đến căn phòng mà Lâm Canh Tân và trợ lý đã đặt trước đó.

Tưởng Mộng Tiệp

Lâm Canh Tân

Lâm Canh Tân - Tưởng Mộng Tiệp
Lâm Canh Tân Tưởng Mộng Tiệp đã ở bên nhau suốt 1 đêm

Dù không thể vào nhà hàng này để theo dõi, nhưng thông qua cửa sổ căn phòng, phóng viên vẫn có thể theo dõi Lâm Canh Tân Tưởng Mộng Tiệp. Trong suốt quá trình ăn cơm, Tưởng Mộng Tiệp đều ngồi bên cạnh Lâm Canh Tân và nhìn anh chăm chú. Mỗi lần chụp ảnh chung, cô nàng đều nắm chặt lấy cánh tay của chàng Thập Tứ Aka. Khoảng 10 giờ, lái xe của Lâm Canh Tân đi ra ngoài trước để chuẩn bị xe. Một lát sau Tưởng Mộng Tiệp Lâm Canh Tân mới xuất hiện. Khi cả 2 người vừa ra nhà hàng thì bị người hâm mộ của Lâm Canh Tân bắt gặp. Dù vậy cặp đôi này vẫn tỏ ra rất bình thản khi Lâm Canh Tân ở lại để ký tên và chụp ảnh với người hâm mộ, còn Tưởng Mộng Tiệp đứng chờ 1 bên.

Lâm Canh Tân - Tưởng Mộng Tiệp

Lâm Canh Tân - Tưởng Mộng Tiệp

Khi tới khách sạn, chỉ có Lâm Canh Tân Tưởng Mộng Tiệp cùng nhau đi lên. Khi lên đến cửa phòng, Lâm Canh Tân cẩn thận quan sát xung quanh rồi mới lách người vào, Tưởng Mộng Tiệp cũng theo anh bước vào phòng. Từ lúc đó đến tận rạng sáng ngày hôm sau, Tưởng Mộng Tiệp vẫn ở trong phòng Lâm Canh Tân không hề ra ngoài.