Lâm Bảo Di đang hẹn hò với bạn trai mới?

16:00 28/10/2014

Sau khi rời khỏi TVB vào năm 2011, Lâm Bảo Di đã chuyển hướng sang tấn công thị trường đại lục như nhiều nghệ sĩ từng chung công ty khác. Dù phải làm việc ở "xứ lạ" nhưng sự nghiệp của ngôi sao này vẫn vô cùng suôn sẻ.

Lâm Bảo Di

Hoạt động trong ngành công nghiệp giải trí suốt 28 năm, Lâm Bảo Di luôn được đánh giá là nghệ sĩ có cuộc sống cá nhân "sạch sẽ" nhất vì ít khi dính phải những tin đồn tình cảm với các bạn diễn nữ. Dù chưa bao giờ Lâm Bảo Di chịu công khai thừa nhận nhưng thông qua việc ngôi sao này công khai ủng hộ các điều luật về người đồng tính, rất nhiều người đặt dấu chấm hỏi về giới tính thật của anh. Gần đây nhất, phóng viên lại phát hiện Lâm Bảo Di đang có mối quan hệ thân thiết với một chàng trai 25 tuổi và khẳng định đó là bạn trai mới của anh.

Lâm Bảo Di

Trước đây, Lâm Bảo Di cũng từng dính phải tin đồn tình cảm với 2 người đàn ông khác. Năm 2000, Lâm Bảo Di bị nghi ngờ đang hẹn hò với trợ lý của mình là Daniel vì phóng viên thường xuyên bắt gặp cả 2 người đã qua đêm ở nhà ngôi sao này. Năm 2007, nghi vấn về giới tính của Lâm Bảo Di lại dấy lên khi người ta phát hiện anh đang có mối quan hệ bất thường với Bành Quan Kỳ.

Lâm Bảo Di

Bành Quan Kỳ
Bành Quan Kỳ

Tháng trước, Lâm Bảo Di đã bí mật đến thăm bố mẹ của bạn trai mới. Khi phát hiện thấy phóng viên ở gần đó, Lâm Bảo Di liền nổi giận và trừng mắt với phóng viên: "Các người ở đâu ra thế hả? Có thể đừng chụp ảnh nữa không?" Ngoài ra Lâm Bảo Di còn từng bị phát hiện đang đi mua giày trong một cửa hàng ở Thâm Thủy Bộ. Dù cả 2 rất vui vẻ trong chuyến đi mua sắm này nhưng Lâm Bảo Di vẫn luôn để ý đến những người xung quanh mình. Lo lắng bị phóng viên phát hiện, anh đã vội vàng kéo bạn trai rời khỏi cửa hàng.

Lâm Bảo Di

Một nguồn tin thân cận với Lâm Bảo Di tiết lộ, anh và bạn trai mới quen nhau từ năm ngoái. Người này chia sẻ: "Ở tuổi của mình, Lâm Bảo Di không hề thích đi vào mấy quán rượu hay uống những thứ có cồn. Mỗi lần rảnh rỗi cậu ta lại quay về Hong Kong, đi ngủ từ rất sớm và dậy cũng rất sớm. Sáng nào cậu ta cũng hẹn bạn bè đi bộ hoặc tập thể thao. Năm ngoái, cậu ta được bạn bè giới thiệu làm quen với bạn trai mới. Cả 2 người có nhiều điểm chung nên rất thân thiết với nhau".